Huyền Tiễn – Thiên Hành Cửu Ca,Sát thủ số một của La Võng.

Posted by

Huyền Tiễn 玄翦 Thiên Hành Cửu Ca – Cao thủ cấp Thiên Tự của La Võng.Đối thủ mạnh nhất của Vệ Trang,Cái Nhiếp.Thực lực được đánh giá ngang cơ với Kinh Nghê.

Hắc Bạch Huyền Tiễn 玄翦 – Là một Sát thủ trong phim hoạt hình 3D “Tần Thời Minh Nguyệt” (không chính thức trong phần 5 tập 6) và “Thiên Hành Cửu Ca”(từ tập 60 trở đi).Hắn là sát thủ hàng đầu trong Tổ chức sát thủ “La Võng”.bản thể của Bát Linh Lung,lệ thuộc Vệ Vương bát kiếm.sát thủ hạng 1 cấp thiên tự.Tên không rõ,trước khi gia nhập La Võng hắn đã là một kẻ khiến người trong giang hồ nghe tên đã thấy sợ,lấy danh kiếm làm tên của mình.người giang hồ xưng ” Hắc Bạch Huyền Tiễn” đồng thời hắn cũng là kiếm chi hào giả một thời.Sau khi thê tử bị giết chết,tính cách trở nên càng thêm u ám,thích giết chóc.cuối cùng hắn biến thành một nô lệ của ân oán.

Năng Lực Nhân Vật

1.Vũ Khí:

Được chia làm hai thanh “hắc – bạch song kiếm”,là một trong ”Việt Vương Bát Kiếm ” do Âu Dã Tử chế tạo .Hắc kiếm “Huyền” đã giết chết 236 người,là thanh kiếm giết chóc, dùng để tiêu diệt kẻ thù. Thanh bạch “tiễn” đã giết 154 người là thanh kiếm hộ mệnh, dùng để bảo vệ người thân,Thanh bạch kiếm nằm ở bên trong thanh hắc kiếm.

2.Chiêu Thức.

Sử dụng hắc bạch song kiếm tổ hợp sát chiêu, huyền sát chiêu – chính dao lấy mạng,tiễn sát chiêu – nghịch dao trấn hồn.

Khi bạo phát sát ý cường đại,Kiếm Khí tăng cường gấp mấy lần. Triệu hoán bát lung linh tàn ảnh, lại lấy song kiếm hướng đối phương chém tới.dùng chiêu này vẻn vẹn vài kiếm liền đánh bay Sa Sỉ kiếm và khiến Vệ Trang trọng thương nặng.

3.Thực Lực.

Huyền tiễn kiếm pháp vừa cương mãnh cùng âm nhu,bất luận là một tay hay hai tay cách sử dụng kiếm đều xuất thần nhập hóa,được đánh giá là một đại kiếm hào, đồng thời còn là nội ngoại kiêm tu tuyệt đỉnh cao thủ.

dùng hắc kiếm giết chết sát thủ cấp sát tự của La Võng,sau đó ngủ say trong cơ thể Bát Linh Lung.là bản thể của Bát Linh Lung.mỗi khi có người bị hắn giết chết,hắn có thể hấp thu linh hồn,đạt được trí nhớ cùng năng lực. (cắn nuốt tám lung linh cùng Thái Điệp).

Huyền Tiễn chính là kẻ thù mạnh nhất của Cái Nhiếp cùng Vệ Trang khi còn trẻ,sau khi xuất ra thực lực chân chính chỉ vẻn vẹn vài kiếm liền đem Vệ Trang đánh bại.Thực lực cường đại đến mức một kiếm đập vỡ nát cột đá đập tới đồng thời đánh bay Vô Song Qủy,một kích phá được phòng ngự mạnh nhất làm trọng thương Vô Song Qủy.

đối chiến Cái Nhiếp cùng Vệ Trang (thời kỳ thiếu niên)hai người liên thủ.lực lượng của hai người cũng khó có thể chống lại, thậm chí nhiều năm về sau vệ trang vẫn như cũ gọi hắn là đáng giá một địch thủ.

Theo Vệ Trang phỏng đoán kinh nghê (điền ngôn) thực lực đã không kém Huyền Tiễn năm đó.

Quan Hệ Cá Nhân:

Cấp Trên: Tiệu Cao (Sau khi Huyền Tiễn gia nhập La Võng,nghe lệnh bởi Triệu Cao,lấy được Việt Vương bát kiếm một trong huyền tiễn.

Đồng Bạn: Điền ngôn (kinh nghê) + Yểm Nhật.cả ba người đều thuộc về một trong Việt Vương bát kiếm,Vệ Trang tự xưng thực lực Kinh Nghê Không kém Huyền Tiễn năm đó.

Thê Tử: Ngụy Tiêm Tiêm (không rõ nguyên nhân bị thương.được con gái của Ngụy Dung cứu sống và chăm sóc cẩn thận, sau đó phải lòng Ngụy Tiêm Tiêm và khiến cho cô có thai).

Nhạc phụ / đồng liêu / cừu nhân: Ngụy dung ( Sau khi Ngụy Tiêm Tiêm trở thành Thê tử của Huyền Tiễn, Ngụy Dung cũng trở thành trở thành nhạc phụ.Sau khi Ngụy Tiêm Tiêm bị hãm hại bởi Ngụy Dung hắn cùng Ngụy dung kết xuống đại thù.

Con Trai: Không Rõ

Kẻ Thù : Cái Nhiếp,Vệ Trang.Sau khi biết Huyền tiễn còn sống,Cái Nhiếp từ bỏ việc trả thù còn Huyền Trang còn Vệ Trang chỉ muốn cùng huyền tiễn đối chiến một trận.

Thuộc Hạ:

Kiền sát. Hai người nằm trong mạng lưới La Võng, đây là mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới, nhưng Huyền Trang đã giết chết và ngủ say trong cơ thể mà không rõ lý do.

Thẩm Nhạc Bình: cấp trên của Huyền Tiễn.

Kẻ Thù: Điền Khánh.

Hành Trình Nhân Vật:

Trong Phim Thiên hành cửu ca:

(Trước khi câu chuyện bắt đầu)

Trong một lần thực hiện nhiệm vụ,không rõ nguyên nhân vì sao bị trọng thương.Được cứu bởi con gái Ngụy Dung (Ngụy Tiêm Tiêm) Về sau cùng Ngụy Tiêm Tiêm rơi vào bể tình và mang thai.Vì nàng cùng đứa con hắn hứa hẹn buông xuống giết chóc, chỉ để lại Bạch Kiếm để bảo hộ nàng cùng hài tử,đem thanh hắc kiếm nhấn chìm vào đáy hồ.

Bởi vì không rõ nguyên nhân cùng Ngụy dung đạt thành hiệp định,trợ giúp Ngụy dung trừ đi rất nhiều chính kiến trọng yếu đại thần Ngụy Quốc.Về sau,để kết thúc danh sách tử vong,hắn đã cố gắng giết Ngụy Dung nhưng bị Ngụy dung lấy thê tử và con để áp chế,bức bách khuất phục lại ép giết chết Đại Tướng Quân Hàn Quốc (điền khánh sư phụ). Sau đó bị Ngụy dung qua cầu rút ván,rơi vào thiết kế và phải giao ra Bạch Kiếm.tay không cùng điển khánh kịch chiến,bị rơi vào hạ phong,Về Sau Ngụy Tiêm Tiêm đoạt lại trắng kiếm giao cho huyền tiễn,lại nói cho hắn biết phương pháp chạy thoát.

Huyền tiễn sau khi lấy lại Bạch kiếm,đem điển khánh đánh bay, trong lúc mở cơ quan lại bị điển khánh công kích,kết quả Ngụy Tiêm Tiêm dùng thân thể chặn,Bạch kiếm cũng bởi vì phá hư cơ quan mà bị bẻ gãy.sau đó hắn ôm thi thể của Ngụy Tiêm Tiêm.cùng nhau chìm vào đáy hồ,muốn chấm dứt tính mạng của mình,nhưng mà ở sâu trong nội tâm cực độ phẫn nộ,hắn nhặt lại thanh hắc kiếm,lấy tư thái báo thù thề sẽ báo thù rửa hận.

(Ba Năm Trước)

Theo Vệ Trang nhớ lại, ba năm trước đây bởi vì chấp hành nhiệm vụ (đồng thời cũng vì báo thê nhi huyết hải thâm cừu),muốn tàn sát hết Ngụy gia trang, mỗi lần giết chết một người,dùng Máu viết tên lên trên tấm bia đá.

Lúc giết người chỉ vẻn vẹn dùng một chút hắc kiếm,bên ngoài mười trượng liền có thể sử dụng kiếm khí đem thôn dân giết chết (Có sự trợ giúp).Lần đầu giao thủ cùng Cái Nhiếp,Vệ Trang tại Ngụy gia trang linh đường.Vì không muốn giao chiến nên sau khi bức lui hai người rồi sử dụng kiếm khí đánh một tòa phòng ốc,lại mở miệng cảnh cáo xen vào việc của người khác người kết cục như là bức tường này.

Ra lệnh cho La Võng truy sát Ngụy Dung.về sau nhìn thấu kế hoạch Kim Thiền Thoát Xác của Ngụy Dung.Nên giả vờ làm xa phu nhưng rơi vào vòng vây.

Khi đối mặt Ngụy gia trang hơn mười dân trong thôn trang cùng Tung Hoành vây kín vẫn không hoảng loạn.Sử dụng kiếm khí giết hết toàn bộ dân trong thôn trang.Sau đó cùng Tung Hoành hai người giao thủ, chiếm cứ thượng phong, rồi cảnh cáo hai người và Ly khai.

Nhớ lại sự thật trong quá khứ được hai người kể lại, linh hồn và tên đều không còn tồn tại, bản thân chỉ vì báo thù mà đến, rồi sau đó lại lần nữa cùng tung hoành chiến đấu hết lần này đến lần khác.

(một năm trước)

Tần Vương Chính năm thứ tám,La Võng phái ra Sát thủ cấp sát tự cùng thiên cấp sát thủ huyền tiễn đi ám sát thành kiểu.Hắn giết chết tất cả và ngủ say trong cơ thể Bát Linh Lung.được Vệ Trang xưng là người chính thức chấp hành vụ án Thành Kiểu.

(Phim truyện)

Tần vương chính năm thứ 9.phụng mệnh đến Hàn Quốc chấp hành nhiệm vụ ám sát Doanh Chính.tại Tử Lan hiên cùng Trương Lương giằng co và vô tình được thức tỉnh.(Vệ Trang ngăn cản, nhưng đã quá muộn). Cùng Vệ Trang giao thủ hơn nữa đưa hắn chém Vệ Trang bị thương.Diễm linh cơ xuất hiện cắt ngang giao thủ.sau đó lại cùng bạch diệc phi không chính thức liên thủ.xuất ra thực lực chân chính sau vẻn vẹn vài kiếm liền đem Vệ Trang đánh bại,sau cùng Cái Nhiếp chạy tới cứu,hắn truy kích Cái Nhiếp Vệ Trang.bị Cái Nhiếp dùng bát môn độn – quỷ cốc kỳ môn thuật đào thoát,huyền tiễn liền rời đi không biết tung tích.

Tần Thời Minh Nguyệt – Quân Lâm Thiên Hạ

Không xuất hiện trong mạch truyện,được nhắc đến trong phần 5 tập 6. Trận chiến với Huyền Tiễn là lần hành động chung cuối cùng giữa hai người cho đến khi thành lập liên minh chống Tần.

Thành tích

Trước khi câu chuyện bắt đầu:

*Cầm trong tay bạch kiếm – tiễn

Ngụy Quốc sáu vị đại thần – thắng (toàn bộ giết chết)

Ngụy dung binh sĩ – thắng (toàn bộ giết chết)

Ngụy Quốc Đại Tướng Quân – thắng (một kiếm giết chết)

Ngụy Quốc binh sĩ – thắng (một kiếm giết chết)

Điển khánh —— không có kết quả.

Ngụy Quốc binh sĩ —— không có kết quả (vì bảo vệ Ngụy Tiêm Tiêm bị dính một tên và bị thương.

*Cầm trong tay hắc kiếm – huyền

Ngụy gia trang dân trong thôn trang —— thắng (toàn bộ đồ sát)

Ngụy gia trang một người dân trong thôn trang —— thắng (một kiếm đồ sát)

Cái Nhiếp (thanh niên), Vệ Trang (thanh niên)—— không có kết quả (lấy hắc kiếm đem hai người đánh lui sau đó ly khai)

Ngụy Tứ —— thắng (giết chết sau giả trang)

Giả trang Ngụy Dung,Ngụy gia trang mười mấy người —— thắng (toàn bộ giết chết)

Lần thứ 2 cùng Cái Nhiếp,Vệ Trang (thanh niên) —— không có kết quả (cảnh cáo hai người không được xen vào việc của người khác)

Kiền sát —— thắng (lấy hắc kiếm một kiếm giết chết, nhập lại hấp thu Linh Hồn)

Trong Phim

Cầm trong tay Hắc Bạch song kiếm —— huyền tiễn

Vệ Trang (thanh niên) —— chiếm thượng phong (kích thương cánh tay phải Vệ Trang,bị diễm linh cơ cắt ngang)

Diễm linh cơ —— không có kết quả (né tránh diễm linh cơ công kích)

Vô Song Quỷ —— thắng (một kiếm trọng thương)

Lần thứ hai:Vệ Trang (thanh niên) —— thắng (xuất ra thực lực chân chính vài kiếm trọng thương Vệ Trang).

Cái Nhiếp (thanh niên)—— không có kết quả (ngăn lại Cái Nhiếp phi kiếm,Cái Nhiếp đào thoát)

Cái Nhiếp,Vệ Trang (thanh niên) —— không có kết quả (Cái Nhiếp sử dụng Bát Môn Độn Quỷ Cốc Kỳ Môn thuật đào thoát huyền tiễn đuổi giết.

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ – Giới Thiệu Nhân Vật Đông Bá Tuyết Ưng

Reveiw Phim Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng – Hoạt Hình Trung Quốc

Giới Thiệu Nhân Vật Lý Thất Dạ – ĐẾ BÁ

Thiếu Niên Ca Hành – 少年歌行.- Review dạo 3 nam chính

Saitama (One-Punch Man) có thể đánh bại Thanos chỉ bằng một cú đấm? Saitama vs Thanos

Các bạn quan tâm có thể xem video trên kênh YoutubeHoạt Hình Trung Quốc Vlog . Mình là Thích Sô Lô.

ỦNG HỘ QUA VÍ MOMO SỐ 0374404248

VIETCOMBANK : HOANG VAN HUNG / 0351001127160 / CHI NHÁNH BẮC NINH

One comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.