Nếu là Ngọc Tiểu Cương, bạn sẽ chọn Bỉ Bỉ Đông hay Liễu Nhị Long?

Posted by

Đấu La Đại Lục là bộ phim hoạt hình đang làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại. Không chỉ có cốt truyện hay, nội dung xuất sắc, tình cảm lãng mạn mà hình ảnh cũng được đầu tư kỹ lưỡng khiến bất cứ ai cũng phải trầm trò và điều không thể thiếu đó là tạo hình của các nữ nhân vật full hd có che nhưng vẫn hở làm cho đa số nam cùng thiểu số nữa không thể rời khỏi màn hình. Bài viết này, hãy cùng mình phân tích hoặc so sánh một chút về tình cảm về bộ ba nhân vật Ngọc Tiểu Cương, Bỉ Bỉ Đông và Liễu Nhị Long.

Đầu tiên, nói một chút về Ngọc Tiểu Cương. Ông là một nhân vật phụ quan trọng trong toàn bộ tác phẩm, là người đóng vai trò giúp nhân vật chính phát triển. Bản thân mang trong mình huyết thống dòng chính của Lam Điện Bá Vương Long, coi như là một trong ba con em của Thượng Tam Tông Lam Điện, Thất Bảo Lưu Ly Tông và Hạo Thiên. Nếu như vậy, vai vế của Ngọc Tiểu Cương cũng sẽ được xếp ngang bằng với Đường Hạo, Đường Khiếu hay Trữ Phong Trí, tại sao lại là Trữ Phong Trí mà không phải Trữ Vinh Vinh. Tất nhiên chúng ta sẽ đặt các nhân vật cùng thời đại lại với nhau mà cái tên Thất Bảo Lưu Ly Tông cũng đã xuất hiện từ rất lâu rồi nên Trữ Phong Trí cũng chỉ là hậu nhân mà thôi. Ngọc Tiểu Cương tuy có lai lịch kinh thiên như vậy nhưng đem so sánh thực lực với các nhân vật cùng lứa thì lại không thể đánh đồng. Thứ Ông có chỉ là cuộc sống không buồn không lo, nhà có tiền, có tài nguyên tu luyện và được người bình thường hâm mộ. Đổi lại, thứ mấu chốt là Thực Lực thì lại không được như ý, sinh ra đã có Vũ Hồn biến dị khiến Ông bị người khác giễu cợt, bị gắn mác “Phế Vật”. Dù thực lực không mạnh như chỉ số thông minh cao, điều này khiến Ngọc Tiểu Cương vô tình hoặc cố ý nhận được tình cảm của hai đại mỹ nhân.

Tiếp đến, chúng ta sẽ nói về hai nhân vật còn lại:

NGOẠI HÌNH

Bỉ Bỉ Đông: nữ tử khoảng 30 tuổi, dáng vẻ không thể chê vào đâu được. Phong cách cùng trang phục đúng kiểu quý tộc. Khuôn mặt có vẻ đáng thương và trắng gần như giấy.

Liễu Nhị Long: Mỹ Phụ có lồi có lõm, dáng vẻ thành thục, quyến rũ nhưng vẻ đẹp so với Bỉ Bỉ Đông thì ít hơn một chút. Phù hợp hơn với các nam giới đã có tuổi và thích những người đơn giản.

Tóm Lại: cả hai đều xinh đẹp, nếu có 1 trong 2 không xinh đẹp thì cũng sẽ không có sự bình luận và cũng sẽ không có video phân tích này của mình.

CUỘC ĐỜI

BỈ BỈ ĐÔNG: là Đương Kim Giáo Hoàng của Vũ Hồn Điện, tuổi thơ bị làm nhục cùng mối tình cảm phức tạp. Mặc dù địa vị của cô nằm ở trên đỉnh cao so với với tất cả phần còn lại nhưng thực tế, cuộc sống lại thật sự đáng buồn. Vì cuộc gặp gỡ không may, cô dần đi vào ngõ cụt và bước vào ngõ cụt. Mặc dù vẻ ngoài của Bỉ Bỉ Đông rất sáng và đẹp, nhưng bên trong trái tim đã là vô số lỗ hổng.

Dù mạnh đến đâu, Cô cũng chỉ là Phụ Nữ. Cái này nếu có bạn nữ nào đang xem video của mình thì xác nhận cho mình cùng các bạn khác biết đúng hay sai nhé còn trong truyện mình mới mạnh dạn nói như vậy.

Bỉ Bỉ Đông cùng Ngọc Tiểu Cương gặp nhau và phát sinh tình cảm mà địa vị của Cô lúc này lại là Thánh Nữ của Vũ Hồn Điện, phía bên kia, người thiếu niên bị Tông Môn bỏ rơi, so với người ngoài không còn khác biệt. Dưới sự khích lệ cùng chỉ dẫn của Bỉ Bỉ Đông. Ngọc Tiểu Cương dần dần lấy lại lòng tin, lấy lại dũng khí và tìm được con đường đi của mình, để cho bản thân mình có cơ hội thể hiện giá trị. Điều này nếu nhìn từ góc độ phụ nữ đến nói, cô thật sự quan tâm, thật sự yêu thích và thật sự mong muốn làm một điểm tựa cho Đại Sư.

Nhưng cái mơ ước đó lại không thể trở thành hiện thực khi có sự can thiệp từ bên ngoài. Lúc tình cảm đang trong giai đoạn nồng nhiệt thì bị phá hủy, trái tim cô bị tan vỡ, không chỉ về mặt tinh thần mà còn là thể xác. Nó giống như là tâm ma mà bản thân Cô sẽ không bao giờ xóa đi được.

LIỄU NHỊ LONG: Có xuất thân cũng không mấy thoải mái dễ chịu, sinh ra đã không được người khác coi trọng, ngay từ nhỏ đã phải làm việc nặng nhọc để chứng tở bản thân và tìm lại công lý cho Mẫu Thân nhưng Mẫu Thân Cô lại không thể chờ được cái ngày đó. Diêm Vương đã đi tới và đưa người mẹ yêu quý nhất của Liễu Nhị Long rời đi.

Sau đó gặp Ngọc Tiểu Cương và phát sinh tình cảm. Có thể nói Ngọc Tiểu Cương là người cô dặt niềm tin để dựa dẫm sau hơn 20 năm vất vả nhưng mối tình đầu, sự hi vọng đó bị phá hủy ngay lập tức và nếu các bạn đã trải qua mối tình đầu sẽ biết nó đáng nhớ như thế nào. Mình chỉ có thể nói sơ qua vậy thôi chứ mình cũng chưa biết cảm giác đó nên không thể nói rõ ràng được. Xét về mặt tình cảm, Liễu nhị Long là người đến sau nhưng lại được Ngọc Tiểu Cương lựa chọn. Do đó, Cô vẫn may mắn hơn so với Bỉ Bỉ Đông.

Tóm lại, tình cảm của hai người đối với Ngọc Tiểu Cương đều vô cùng sâu sắc và Ngọc Tiểu Cương có số hưởng nhưng lại không biết nắm lấy, những bạn nào đồng ý điều này xin cho mình một like nhé.

QUAN ĐIỂM VỀ TÌNH YÊU

BỈ BỈ ĐÔNG:

1. Yêu là buông tay. Có một loại tình yêu gọi là buông tay. Sau khi biết rằng điều đó là không thể, Bỉ Bỉ Đông chọn cách rời đi. Một là để bảo vệ và thứ hai là cảm thấy không xứng đáng.

2.Yêu là chúc phúc: Cái quan điểm này cũng là mình phân tích và dự đoán thôi. Sau khi Ngọc Tiểu Cương, Phất Lan Đức, Liễu Nhị Long xông xáo giang hồ, gây được nhiều tiếng vang và thành thân hai người này thành thân. Với vai trò cùng quyền lực của Bỉ Bỉ Đông, Cô chắc chắn biết điều này. Khi mà vẫn còn chưa quên được thì Bỉ Bỉ Đông chắc chắn sẽ để ý tới chuyện tình cảm, chuyện đối phương đi đâu, làm gì nhưng Cô lại không có động tĩnh gì, cô không xuất hiện ngăn cản. Tất nhiên là trong lòng sẽ không thoải mái nhưng đó là minh chứng và là một cơ sở để mình đưa ra quan điểm về tình yêu của Cô.

3. Yêu là trợ giúp: Điều này là hiển nhiên rồi, không chỉ trong và sau khi chia tay. Trên thực tế, Sau khi biết hai người Ngọc Tiểu Cương cùng Liễu Nhị Long là hai anh em cùng cha khác mẹ thì trong lòng Bỉ Bỉ Đông đã rất mâu thuẫn. Nhưng trong lòng vẫn không đem Ngọc Tiểu Cương đoạt lại mà Liễu Nhị Long cũng vẫn thoải mái thành lập Học Viện. Điều này được ví dụ như cuộc đánh ghen của Phụ nữ vậy, nếu mà Bỉ Bỉ Đông đánh ghen thì Liễu Nhị Long đã bị vả sấp mặt từ lúc nào rồi nhưng Cô không làm như vậy và sau 20 năm gặp lại, trong cuộc thi Giải Đấu Học Viện Hồn Sư Tinh Anh cao cấp so tài toàn đại lục, Bỉ Biir Đông cũng bộc lộ rõ quan điểm muốn bảo vệ Ngọc Tiểu Cương. Ngoài ra trước khi chết, Cô đã nói với Liễu Nhị long rằng.

“Ngươi nghĩ rằng ta cũng giống như ngươi, yếu đuối như vậy sao? Tiểu Cương bị gia tộc khinh bỏ, bị gia tộc làm cho nhục nhã ngươi không biết sao? Ngươi đã làm được gì cho hắn? Chuyện ngươi không thể làm, ta thay Tiểu Cương làm. Bất kể là ai dám làm cho hắn thống khổ, làm cho hắn nhục nhã, khinh thường hắn, ta cũng sẽ không tha. Lam Điện Bá Vương Long gia tộc không còn, sự phiền não của Tiểu Cương cũng sẽ không còn nữa chẳng lẽ là không đúng sao?”

Thông qua câu nói này, ta biết được, mục đích phá hủy Lam Điện Bá Vương Long có một phần là vì muốn tạo cơ hội cho Ngọc Tiểu Cương cùng Liễu Nhị Long đến với nhau.

Nhìn chung, tình yêu của cô là vị tha. Tất nhiên thứ tình cảm này cũng rất điên rồ, vì không thể ở bên người mình thích khiến cô trở nên điên cuồng và làm nhiều điều trái ngược với chính mình.

Vậy quan điểm tình yêu của Liễu Nhị Long Thì sao?

LIỄU NHỊ LONG:

Liễu Nhị Long đã lựa chọn Ngọc Tiểu Cương thay vì Phất Lan Đức thậm trí Phất Lan Đức còn là người ưu tú, mạnh mẽ hơn, tuy nhiên bất cứ sự lựa nào cũng đều có lý do của nó và kể từ cái đêm tân hôn không thành, Cô vẫn luôn một mực đi tìm kiếm Đại Sư, và tình yêu của Cô được làm sáng tỏ hơn, không phải là thầm lặng như Bỉ Bỉ Đông.

1.Yêu bá đạo: Ở trong mắt, Ngọc Tiểu Cương chỉ có thể thuộc về Cô và Cô tuyệt đối không cho phép Ông đi tìm tìm Phụ Nữ khác. Thời điểm hai người ở chung, Liễu Nhị Long hầu như đều toàn bộ quyết định mọi việc hay lấy ý kiến của Liễu Nhị Long làm chủ.

2. Yêu không sợ hãi. Mặc dù hai người là anh em họ nhưng Cô lại không coi trọng điều đó. Điều đó đối với Cô không phải vẫn đề và Cô không quan tâm đến ánh mắt thế nhân. Thứ duy nhất Cô mong muốn là ở bên Đại Sư mà thôi ngay cả khi tình yêu này chỉ là suy nghĩ.

Nói một cách tương đối, tình yêu của Cô là ích kỷ. Vì tình yêu, Cô không thể ủy khuất cho chính mình, cho dù là ủy khuất thế giới. Vì tình yêu, Cô lại càng không cho phép trong lòng đối phương có bất cứ ai khác. Cô phải ở bên người mình thích, dù điều đó là đúng hay sai.

Vậy còn quan điểm của Ngọc Tiểu Cương?

Ngọc Tiểu Cương là một người bình thường, quá bình thường để yêu do đó rất dễ bị “bên kia” lừa dối và hoàn toàn bị đối phương chiếm quyền chủ động. Đặc biệt là rất quan tâm đến ánh mắt của mọi người nhìn vào mình. Nói thẳng luôn, nếu Liễu Nhị Long không cần sĩ diện thì Đại Sư lại coi trọng nó, bản thân Ông từ nhỏ đã luôn bị người trong gia tộc chế nhạo, người trong Gia Tộc chế nhạo còn đáng sợ hơn người ngoài xã hội nên đó như là một cái tâm ma. Ông có xu hướng muốn ở một mình hơn ở nhiều mình, cái này chắc là do bị độc thân khá lâu nên trở thành thới quen. Nếu ngay từ đầu, Ông không bị Bỉ Bỉ Đông lừa dối, hay nói chính xác nếu Ông giống như Liễu Nhị Long, không quan tâm đến ánh mắt thế gian, không quan tâm đến việc Bỉ Bỉ Đông bị làm nhục thì kết cục của Bỉ Bỉ Đông cũng sẽ không bi thảm như vậy. Chỉ vì một chứ tình có thể làm thay đổi cả một con người, quá nguy hiểm.

Trên thực tế, chúng ta không nên vì điều này mà đổ lỗi. Trong tình yêu, chỉ số IQ của người đang yêu là bằng không và tình cảm giữa Đại Sư cùng Bỉ Bỉ Đông đã được định sẵn là sẽ không có kết quả. Mình chỉ là một người phân tích và trình độ chuyên môn chỉ là 9 trên 12 nên so với tác giả thì không thể đánh đồng. Tác giả là người quyết định, Ông ấy tạo ra nhân vật và biết cách tạo hướng đi, tạo tương lai cho từng nhân vật. Trong trường hợp của Bỉ Bỉ Đông, tác giả nói rằng “Cô rất tốt nhưng tôi rất tiếc” do đó cúng ta đành phải thuận theo và chấp nhận kết quả còn Đại Sư và Liễu Nhị Long thì xin chúc mừng nhé.

Đó là bài phân tích của mình, Sau cùng đây chỉ là câu chuyện nhưng câu chuyện này thật sự mang đến cho chúng ta rất nhiều trải nhiệm và các bạn thích Bỉ Bỉ Đông hay liễu Nhị Long hơn, đừng quên chọn một cái tên cho mình biết nhé, mình cá là sẽ có nhiều bạn chọn Bỉ Bỉ Đông hơn đó.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.