Đại Viêm Vương Triều – Vũ Động Càn Khôn

Đại Viêm Vương Triều là một vương triều hạ cấp của Thiên Huyền Đại Lục, địa hình nơi đây chia làm 4 quận để cai quản gồm có “Đại Viêm Quận”, “Thiên Đô Quận”, “Đại Hoang Quận”, ‘Đại Dương Quận’. Thế lực bên trong hỗn loạn, trong đó nổi bật nhất vẫn là 8 Đại thế lực, trong 8 đại thế lực đó bao gồm cả 4 đại Tông Tộc,

ĐẠI VIÊM QUẬN

Một trong những Quận Vực và cũng là thủ quận chính của Đại Viêm Vương Triều! Đại viêm quận chính là nơi phôn hoa nhất, bởi vì nơi đây còn có thêm một cách gọi khác đó là Hoàng Quận, Đế Đô. Bàn về diện tích, có lẽ Đại Viêm Quận không thể so sánh với Đại Hoang Quận, thế nhưng nơi đây lại tập trung nhiều cường giả nhất, mặc dù so sánh với một số thế lực lớn như Âm Khôi Tông, Đại Ma Môn vẫn là thua kém khá nhiều, nhưng dẫu sao đây cũng là trung tâm từ một góc độ nào đến nói. Khi lâm động đi ra bên ngài, nhìn về quận vực phía trước, trong lòng Cậu cũng là có một ít tâm tình khó hiểu cùng chờ mong, ở trong mắt của rất nhiều phân gia Gia Tộc, Đại Viêm Quận chính là thánh địa trong lòng bọn họ, rất nhiều người, nhiều phân gia cố gắng cả đời chỉ để mong rằng gia tộc mình có thể chân chính quay trở lại tông tộc. Mà Lâm Chấn Thiên, Ông nội của Lâm Động chính là một trong số đó.

Kế tiếp, Đại Viêm Quận trước sau xuất hiện 8 thành thị lớn, vậy 8 thành thị đó gồm có những cái tên nào? hãy cùng với chúng mình tiếp tục tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1.HOÀNG THÀNH: Là thành thị cao quý nhất Vương triều, tạm chưa bàn đến các siêu cấp tông phái hư vô mù mịt, ít nhất ở mặt nổi, mọi người đều biết tới Hoàng Thất như là chúa tể của Đại Vương Triều mà Hoàng Thành tự nhiên cũng được coi là đệ nhất ở vương triều.

Hoàng Thành tọa lạc tại phía Đông của đại viêm quận, vừa vặn đứng đối diện với Lâm Thành, Mặc dù kích thước của hai nơi này gần tương đương nhau, nhưng nếu đem so sánh, Lâm Thành vẫn có phần kém sắc hơn so. Bất kể như thế nào, đối với cái vị trí được cai quản bởi thế lực chúa tể của này, Lâm thị tông tộc vẫn như cũ duy trì một ít kiêng kỵ, chỉ khi biết sợ, biết tính toán cẩn thận mới có thể tiếp tục truyền thừa xuống.

2.LÂM THÀNH: Lâm Thành tọa lạc ở phía tây bắc, bên trong là nơi sinh sống của Lâm Thị tông Tộc, địa vị không thua kém những nơi khác ngoại trừ Hoàng Thành. Nơi đây đồng dạng cũng thuộc về giải đất phồn hoa, giao thông tiện lợi, bất luận hùng vĩ hay sầm uất, dõi mắt toàn bộ đại viêm vương triều, những nơi có thể đem ra so sánh đều không nhiều.

3.VƯƠNG THÀNH: Một trong 8 thành thị của Đạị Viêm Quận, nơi sinh sống và trụ sở chính của Vương Thị Tông Tộc, 1 trong 4 siêu cấp Tông Tộc của Vương Triều Đại Viêm.

4.TẦN THÀNH: Một trong 8 thành thị của Đạị Viêm Quận, nơi sinh sống và trụ sở chính của Tần Thị Tông Tộc.

5.HOÀNG PHỔ THÀNH: Một trong 8 thành thị của Đạị Viêm Quận, nơi sinh sống, tên gọi được đặt theo bá chủ nơi đây, Hoàng Phổ Tông Tộc.

6.THIÊN LA THÀNH: Một trong 8 thành thị của Đạị Viêm Quận, nơi tập chung của thế lực Thiên La Tông.

7.ĐẠI BI THÀNH: Một trong 8 thành thị của Đạị Viêm Quận, trụ sở của Đại Bi Cốc.

8.MAN VƯƠNG THÀNH: Một trong 8 thành thị của Đạị Viêm Quận, trụ sở chính của Man Vương Tông.


THIÊN ĐÔ QUẬN

Đây là quê hương của Lâm Động, bên trong gồm có những cái tên đã được đề cập tới như Viêm Thành, Thanh Dương Trấn và Thiên Viêm Sơn Mạch.

1.Viêm Thành: Là thành thị cách Thanh Dương Trấn gần nhất, dĩ nhiên cái này chỉ là tương đối mà thôi, bởi vì đoàn xe của Lâm Chấn Thiên đi tới Viêm Thành cũng mất hơn nữa buổi.

Bên trong có 3 đại thế lực đứng đầu lần lượt là Viêm Thành Phủ Thành Chủ, Vạn Kim Thương Hội, Huyết Lang Bang, ngoài ra còn 1 thế lực khác Huyết Y Môn, cái tên này cũng thuộc đại thế lực nhưng mà tổng thể không thể so sánh với 3 cái tên phía trước.

Đầu tiên, Viêm Thành Phủ Thành Chủ: Thế lực mạnh nhất, chúa tể bên trong viêm thành.

thứ hai Vạn Kim Thương Hội, 1 trong 3 đại thế lực, hội chủ Hạ Vạn Kim có thực lực Nguyên Đan Cảnh Đại Viên Mãn.

Huyết Lang Bang, một trong những thế lực đứng đầu, bang chủ Nhạc Sơn thực lực Nguyên Đan Cảnh Đại Viên mãn.

Cuối cùng là Huyết Y Môn, thuộc hàng nhị lưu với Môn Chủ “Ngụy Thông” Nguyên Đan Cảnh Tiểu Viên Mãn, Phó Môn Chủ “Cổ Ảnh” Nhị Ấn Phù Sư.

Đó là Viêm thành, tiếp theo sẽ là Thanh Dương Trấn, nơi gia đình Lâm Động Sinh Sống. Bên trong gồm 4 cái tên nổi bật: Lâm Gia, Tạ Gia, Lôi Gia, Cuồng Đao Võ Quán.

Lâm Gia: chi nhánh tách ra từ Lâm Thị Tông Tộc, gia chủ Lâm Chấn Thiên, thực lực Thiên Nguyên Cảnh hậu kỳ, về sau tăng đến Tiểu Nguyên Đan Cảnh.

Cuồng Đao Võ Quán: Một thế lực có quan hệ rất tốt với Lâm Gia, quán chủ La Thành có thực lực Thiên Nguyên Cảnh Trung Kỳ.

Lôi Gia: Gia chủ Lôi Báo, có quan hệ đối nghịch với Lâm Gia và Cuồng Đao Võ Quán. Sau đó, vì đối kháng với 2 thế lực trên nên Lôi Gia đã cùng với Tạ gia tổ chức đám cưới hỏi, đồng thời mời thêm Phó Môn Chủ của Huyết Y Môn “Cổ Ảnh”, thế nhưng ý đồ tiêu diệt Lâm Gia này cuối cùng không thành công, hơn nữa còn bị diệt sạch. Thực lực Lôi Báo ban đầu đạt tới Thiên Nguyên Cảnh đại viên mãn, về sau đột phá tiểu Nguyên Đan Cảnh.

Tạ Gia: Cũng là thế lực lớn bên trong Thanh Dương Trấn, Gia Chủ Tạ Khiên có thực lực Thiên Nguyên Cảnh Trung Kỳ, về sau lại liên hợp Lôi Gia đối kháng Lâm Gia nên bị Lâm Động chém chết.

Kế tiếp, Thiên Viêm Sơn Mạch: Tọa lạc ngay bên cạnh viêm thành và hai thành thị gần đó. Nơi đây diện tích cực kỳ bát ngát, cơ hồ là chiếm mất 1 nửa diện tích của Thiên Đô Quận, chính vì thế, nói đây là đệ nhất Sơn Mạch của thiên đô quận cũng không quá đáng. Bên trong sơn mạch có vô số yêu thú hung hãn, nếu muốn tiến vào sâu bên trong, cường giả chưa đạt tới Tạo Hóa Tam Cảnh sẽ rất khó thoát thân. Chính vì thế, lúc bình thường, trừ một ít nhóm đội săn giết yêu thú chuyên nghiệp thì hầu như rất ít người sẽ đi sâu vào bên trong. Dĩ nhiên, loại thuyết pháp này cũng không hoàn toàn đúng, điều này được hiển thị rõ nhất là khi tin tức cổ mộ phủ truyền ra, sau khi biết tin tức, cái gọi là nguy hiểm liền lập tức bị cám dỗ, bị tham vọng lấn áp và chuyện này cũng trực tiếp khiến cho dãy sơn mạch vốn yên tĩnh, chỉ trong nửa tháng ngắn ngủi liền biến thành nơi danh lam thắng cảnh để các cường giả du lịch. Nói tóm lại, bên trong Thiên Viêm Sơn Mạch có vô số nguy hiểm, chỉ cần sơ sẩy một cái liền xách định bỏ cái mạng nhỏ của mình lại, đây là chuyện hết sức bình thường.


“ĐẠI HOANG QUẬN”.

Đây là Cương Vực lớn nhất của Đại Viêm Vương Triều, bên trong còn có cả tông môn từ thời viễn Cổ truyền xuống “Đại Hoang Tông” và đây cũng là vị trí xuất hiện tấm tổ phù “Thôn Phệ Tổ Phù”.

Đại Hoang Quân được phân bố Địa hình như sau.

1.Mê Vụ Sâm Lâm. Một khu rừng vô cùng kỳ lạ bên trong đại hoang quận.

2.Đại Ưng Thành: Tọa lạc hướng đông bắc, xét về trình độ sầm uất có thể so sánh với Thiên Đô Quận, bá chủ nơi đây chính là Ưng Chi Võ Quán.

3.Đại Khôi Thành: Cách viễn cổ phế giản tương đối xa và các thế lực nơi đây có chút hỗn loạn, trong số rất nhiều tông phái lớn nhỏ thì có 3 cái tên nổi bật và cũng là bá chủ đó chính là Âm Khôi Tông, Đại Ma Môn cùng Vũ Minh.

4.Viễn Cổ Phế Giản: Đây là một khe rãnh sâu nhất của Đại Viêm Vương Triều, vị trí nằm phía bắc quận đại hoang.

5.Đại Hoang Cổ Nguyên: Đây là khu vực bình nguyên, đồng bằng lớn nhất.

6.Huyền Âm Giản: Cũng là một khe sâu của Đại Hoang Quận, vị trí nằm bên trong một dãy sơn mạch Huyền Âm, tại nơi đó không thiếu Ma Thú cường đại, thậm trí bọn chúng đã có tới linh trí. Tại Huyền Âm Giản tỏa ra địa sát khí vô cùng nồng nặc, ngay cả cường giả đạt tới Tạo Hóa Tam Cảnh cũng không tùy tiện đi vào.


ĐẠI DƯƠNG QUẬN

Một nơi mà Lâm Động từng đi qua, bên trong có hai phe thế Lực Liễu Gia và Địch Gia. Thực Lực mạnh hơn Thiên Đô Quận, nhưng lại yếu hơn những nơi khác.

Liễu Gia: Gia Chủ đạt tới Tạo Hình Cảnh Tiểu Thành, phía dưới còn có một số Nguyên Đan Cảnh Đại Viên Mãn.

Địch Gia: Thực lực so với Liễu Gia không chênh lệch, gia chủ cũng có thực lực tạo hình cảnh tiểu thành, phía dưới là một số tên Nguyên Đan Cảnh Đại Viên Mãn.

Vừa rồi là một số thông tin cũng như sự phân bố thế lực của Đại Viêm Vương Triều