Đấu La Đại Lục 107: Bỉ Bỉ Đông biểu diễn một trăm ngàn năm Hồn Hoàn. Hoàng Kim Thánh Long bị Đông Tỷ vả một chưởng.

Chào 50 anh em, chắc hẳn các bạn đã xem qua tập mới nhất của Đấu La Đại Lục và đang rất sốt ruột, mình cũng vậy. Dạo gần đây thì nhà sản xuất đã thay đổi một vài nội dung và tiến hành bom nước khiến cho tốc độ của của phim còn đi chậm hơn rùa bò. đây là một màn thử thách đạo tâm hay chăng. Mình không biết, điều mình có thể làm là giới thiệu tập 107 cho các bạn, vậy tập 107 có gì? hãy bỏ ra một vài phút để cùng xem nhé.

Nhìn lại nội dung tập trước. Cuộc thi Học Viện Hồn Sư Tinh Anh so tài toàn đại lục rất được mong đợi cuối cùng đã kết thúc. Học viện Sử Lai Khắc đã đánh bại tất cả các đối thủ của mình để giành chức vô địch. Nhưng trong lúc Tông Chủ thất bảo lưu ly tông trị liệu cho Đường Tam. Tiểu Vũ đã để lộ thân phận khiến cho các phong hào đấu la chú ý.

Cái này rất đáng Bỉ Bỉ Đông giành một lời khen ngợi cho Trữ Phong Trí và Cô đã làm vậy. Trong chuyện này thì Trữ Phong Trí lỡ ý hay Tiểu Vũ không cẩn thận mới khiến cho Tương Tư Đoạn Trường Hồng bị Chấn Lạc khiến cho một đoạn ân oán ngày xử ngày xưa được mở ra. Dù là lý do gì kết cục của Tiểu Vũ vẫn không khác nhau. Bản thân Cô vẫn sẽ bị lộ thân phận. Về phần những người khác vẫn đang vui vẻ, đang tận hưởng niềm vui thì không khí căng thảng đã ngấm ngầm xảy ra. Có thể nói, Bỉ Bỉ Đông khá kiên nhẫn.


Trong 107 tập mới nhất của trailer, mình nhân ra được 4 điểm nổi bật, những điểm này là gì?

1. Bỉ Bỉ Đông biểu diễn một trăm ngàn năm Hồn Hoàn, tiểu Vũ kêu lên đó là mẹ.

Đầu tiên, điều nặng ký thứ nhất đó chính là Đông Tỷ Tỷ của các Phê Đấu La rốt cuộc cũng đã bộc phát Hồn Hoàn 10 vạn năm của mình. Coi như vũ hồn điện đương thời giáo hoàng, Đông Tỷ Tỷ có thân phận là một người phụ nữ ngồi ở cái vị trí đỉnh cao này, Nếu như không có thực lực cường hãn tuyệt đối sẽ không thể làm cho chúng thần phục tùng.

Mà ở lúc Đông Tỷ Tỷ biểu diễn hồn hoàn thời điểm, chúng ta dễ dàng nhận ra có một vòng màu đỏ ở trân cùng nhất, đây chính là 10 vạn năm hồn hoàn. Phía dưới còn có 4 đen, 2 tím, 2 vàng. Ngay khi Tiểu Vũ nhìn thấy, Cô nàng liền cảm nhận được nguồn gốc của Hồn Hoàn kia là tới từ Mẫu Thân. Năm đó, thời điểm Bỉ Bỉ Đông dẫn người săn giết Thánh Huyễn Ma Viên cũng là thuận tiện đem Mẫu Thân Tiểu Vũ sát hại, Cho nên đây chính là ân oán cá nhân giữa Tiểu Muội Muội và Đông Tỷ Tỷ. cuộc chiến đấu này là không cách nào tránh khỏi.

2. Hoàng Kim Thiết Tam Giác, Hoàng Kim Thánh Long bị Đông Tỷ vả một chưởng.

Điểm nổi bật thứ hai là Hoàng Kim Thiết Tam Giác đấu với Bỉ Bỉ Đông. Làm sư phụ sử lai khắc thất quái thời gian dài. Bọn họ tất nhiên có trách nhiệm và bọn họ có thực lực. Thực lực mói chính là mấu chốt, hơn nữa việc để cho các tiểu bối đứng đứng trước mặt chắn mưa, chắn gió là chuyện vô đạo lý. Dưới tình huống dưới tầng tầng lớp lớp vây công, nhiệm vụ hàng đầu Hoàng Kim Thiết Tam Giác là mang theo bọn nhỏ rời đi. Dù cơ hội này rất mong manh nhưng bọn họ vẫn phải làm, họ dung hồn họp vũ hồn ngăn cản. Họ muốn tranh thủ thời gian để bọn nhỏ rời đi mà thôi.

Hoàng kim thánh long có thể đánh nhau nhiều lần với Độc Cô Bác, nhưng trong đoạn giới thiệu, chúng ta thấy một điều hiển nhiên là đã bị rơi vào thế hạ phong. Chỉ có thể nói rằng sức mạnh của Bỉ Bỉ Đông quá mạnh. Cộng thêm song sinh võ hồn, cho dù là đồng cấp phong hào đấu la cũng không dám cùng Đông Tỷ lấy cứng đối cứng, huống chi hoàng kim thiết tam giác cao nhất chỉ là hồn thánh. Nhưng nếu Bibidong muốn thể hiện sức mạnh của mình, Cô sẽ để lộ ra Vũ Hồn. Đến đây thì lại có một vấn đề nữa, ngoại hình sau khi lộ ra Vũ Hồn sẽ có sự thay đổi rất nhiều. Trong phim thì mình không dám nói trước điều gì, dù sao nhà sản xuất cũng không muốn tạo hình một nhân vật quá khó coi.

3. Mẹ Tiểu Vũ lần đầu ra sân. cùng Bỉ Bỉ Đông đọ nhan sắc.

Điểm nổi bật thứ ba là mẹ của Tiểu Vũ đã ra mắt. Cho dù đó là trong tiểu thuyết gốc hay trong truyện tranh, hầu như là có rất ít mô tả về mẹ của Tiểu Vũ. Trong truyện tranh đã từng để lộ hình dáng nhưng khuôn mặt lại không có nét. Giờ đây, đội ngũ sản xuất phim hoạt hình cuối cùng đã thực hiện được mong muốn của mọi người. Mặc dù chỉ là một bên gò má, nhưng là cái loại cảm giác thuần khiết đã đó nghiền nát Bibidong ngay lập tức. vừa thấy chính là một người nữ tử giỏi giang.


4. Cốt truyện thay đổi, Tiểu Vũ có thể làm những điều ngu ngốc.

Tiểu Vũ có thể sẽ là mối ưu tiên hàng đầu.

Thời đối mặt Bỉ Bỉ Đông, Tiểu Vũ nói ra một câu nói như vậy: “Lần này, để cho ta tới bảo vệ ngươi đi!”. Những lời này khiến cho chúng ta tự hỏi là, Cô đang định làm gì, Cô liệu có con bài át chủ nào có thể đánh bại Bỉ Bỉ Đông. xem tiếp nhé.

Ngay sau đó ống kính chuyển một cái, hình ảnh biến thành Đường Tam cầm Hạo Thiên Chùy reo hò xông về phía trước. Có thể thấy Tiểu Vũ đích xác là muốn làm cái gì đó, nhưng là bị Đường Tam cầm hạo thiên chùy cắt ngang. Hoặc là nói tiểu Vũ đã làm một điều gì đó, nhưng là lại bị phong Bỉ Bỉ Đông nghiền ép và sau khi bạo lui, Đường Tam mới xách Hạo Thiên Chùy một mình đấu với Bỉ Bỉ Đông.

Mình cảm thấy vế sau sẽ có khả năng hơn.

Một bí ẩn nữa. Cảnh quay cuối cùng trong trailer khiến mình phải suy nghĩ rất nhiều về không khí mỏng manh! Đó là một ánh sáng đỏ tươi, phạm vi ánh sáng trực tiếp bao trùm toàn bộ sân chơi. Nhìn những hình ảnh trước đó, Hồn Hoàn của Bibidong chỉ biến sân thi đấu thành màu đỏ nhạt. Mà bây giờ, nhóm ánh sáng đỏ tươi này là lại khiến này gợi nhớ đến một chi tiết rất lâu trước đó, giống với cái ánh sáng màu xanh lam mà A Ngân khi hiến tế cho Đường Hạo. Không lẽ là Đội ngũ sản xuất muốn Tiểu Vũ hiến tế trước thời hạn. Tất cả thông tin liên quan đến bí ẩn này, chúng ta chỉ có thể chờ đợi 107 tập được cập nhật vào thứ bảy tới.

kết luận

Đây là thông tin mà đoạn giới thiệu của tập 107 có thể cho chúng ta biết. Thật không may, sự xuất hiện của Hạo Thiên Đấu La mà mọi người đang mong đợi có thể phải hoãn lại. Ước tính tập 108 hoặc thậm chí muộn hơn sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, nếu chuyện tiểu vũ hi sinh thực sự xảy ra thì việc xuất hiện của Đường Hạo không còn cần thiết nữa. Dù là vậy, mình vẫn rất hi vọng Đường Hạo sẽ xuất hiện gánh team.

Sau cùng các bạn nghĩ như thế nào, đừng quên để lại ý kiến bên dưới cho mình biết nhé. Nếu thích video này thì đừng quên bấm like, nếu muốn xem tiếp thì hãy bấm đăng ký, cảm ơn các bạn đã xem và hẹn gặp lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.