TIỂU VŨ : Tất Tần Tật Hồn Kỹ và Hồn Cốt

HỒN KỸ – NHU CỐT THỎ HỒN KỸ

Đệ nhất Hồn KỹEo Cung: Trong nháy mắt tăng cường tự thân lực eo lên trăm phần trăm và độ dẻo dai 50%. Sau khi Hồn lực vượt qua cấp mười, theo mỗi một cấp độ gia tăng thì hiệu quả của Hồn Kỹ này lại tăng thêm 1%, nói dễ hiểu hơn là tăng 1% mỗi cấp từ sau cấp 10. Sở trường áp sát, luồn lách và thi triển kỹ năng bá đạo, sút vào mặt đối thủ không trượt phát nào “Bát Đoạn Suất”.

Thứ hai Hồn KỹMị Hoặc: Khống chế loại hồn kỹ. Đôi mắt tỏa ra một ánh sáng màu hồng quang quyến rũ. Tác dụng mê muội địch thủ khiến họ rơi vào trạng thái bối rối. Trong game thì người ta gọi là đứng hình hay lag (lác).

Thứ ba Hồn Kỹ – Thuấn Di: Tu vi ngàn năm. Nghe cái tên này, chắc các bạn cũng hiểu ý nghĩa của nó rồi đúng không. Kỹ năng Thuấn Di khá giống với Độn Không Thuật của soái ca Nghịch Thiên Nhi Hành. Tuy nhiên phạm vi dịch chuyển lại khá ngắn, chỉ bao gồm trong phạm vi 5 mét xung quanh.

Thứ tư Hồn Kỹ – Vô Địch Kim Thân: Tu vi ngàn năm. Trong nháy mắt tăng cường gấp đôi lực lượng phòng thủ. Có khả năng phòng ngự trước công kích dưới Thần Cấp trong 3 giây thời gian và mỗi khi tăng 10 cấp Hồn Lực, thời gian duy trì sẽ được cộng thêm 1 giây. Tuy nhiên, có một điểm lưu ý đó là thời gian duy trì và thời gian tăng lực phòng thủ là không giống nhau nhé.

Thứ năm Hồn Kỹ – Nhu Cốt Toả: Tu Vi Vạn năm. Tác dụng hạn chế hành động, dùng thân thể mềm dẻo khóa lại đối thủ, yêu cầu để khóa đó là đối thủ cần có Hồn Lực không cao hơn Tiểu Vũ năm cấp và tuyệt đối không thể mở ra. Nếu đối gặp phải đối thủ mạnh mẽ, việc mở ra cũng ít nhất cần 5 giây.

Thứ sáu Hồn Kỹ – Hư Vô, bạo phát Bát Đoạn Suất: Đây là Hồn Hoàn thần ban, Tu vi 10 vạn năm. Không thể bị công kích, miễn nhiễm với mọi biện pháp phòng thủ như đồ vật và năng lượng.

Thứ 7 Hồn Kỹ – Nhu Cốt Thỏ Chân Thân: Tu vi 6 vạn năm, Có thể huyễn hóa ra 7 cái phân thân, mỗi phân thân có sức mạnh của 70% bản thể, tác dụng chủ yếu là để bảo vệ Tiểu Vũ.

Hồn Kỹ thứ 8 và thứ 9, Tu vi 10 vạn năm. Khả năng chưa được đề cập nên chưa xác định.


1.Đầu Lâu Cốt “Tinh Thần Ngưng Tụ Chi Mị Hoặc Đầu Cốt”: Kỹ năng “Mị Hoặc Tăng Phúc”, khả năng tăng cường hiệu ứng quyến rũ “Mị Hoặc”.

2.Nhu Cốt Thỏ Tay Phải Cốt: Kỹ năng Vô địch Kim Thân và Thuấn Di, Vô Địch Kim Thân là bất khả chiến bại trong 3 giây, còn Thuấn Di là khả năng dịch chuyển tức thời trong phạm vi 100 mét thay vì 5 mét như Hồn Kỹ.