Top 5 Phong Hào Đấu La Mạnh Nhất Trong phim Đấu La Đại Lục

Danh sách 5 Phong Hào Đấu La mạnh nhất đã từng xuất hiện trong phim Đấu La Đại Lục,Danh sách lần lượt là Đường Hạo,Trần Tâm,Cổ Dung,Độc Cô Bác,Người thần bí

Bộ phim Đấu La Đại Lục hiện đang rất hot, không ít bạn đều yêu thích bộ phim này. Với cái tốc độ mỗi tuần một tập thì chúng ta còn phải đợi rất lâu nữa mới xem đến phần kết. Cho đến bây giờ phim đã xuất hiện nhiều nhân vật đạt tới danh hiệu Phong Hào Đấu La. Mỗi một người trong số họ đều có sức mạnh riêng, thực lực cũng là không giống nhau.


Câu hỏi là ai là người mạnh nhất trên phim Đấu La Đại Lục? thực lực người nào mạnh nhất trong phim. Tính đến tập 60.

Trước tiên mình sẽ làm rõ đều kiện để trở thành một Phong Hào Đấu La là gì? Các nhân vật trong phim chủ yếu đều là Hồn sư, một số là thường nhân thì không nói tới làm gì. Hồn sư được phân chia theo từng cấp bậc, để tăng lực lượng của bản thân các Hồn Sư cần phải đi săn Hồn Thú hoặc là Tu Hành. Khi đạt tới cấp 90 hoặc trở lên liền có thể trở thành Phong Hào Đấu La, được mọi người cung kính và tôn trọng (tất nhiên là không có ai ngu mà đi trêu chọc một Phong Hào Đấu La nếu như không muốn chết). Trước mắt, tất cả Phong Hào Đấu La xuất hiện trên phim con số không quá 10 người.

5. DỘC CÔ BÁC

độc cô bác

Ông là một nhân vật nổi tiếng với khả năng sử dụng Độc. Bản thân vốn là Độc. Sau khi bắt cóc Đường Tam và bị Đường Tam thuyết phục,Độc CÔ Bác đã đồng ý làm cố vấn cấp cao của Sử Lai Khắc học viện. Thực lực Phong Hào Đấu La. Hồn lực ban đầu của Độc Cô Bác vừa chạm đến cấp 90, sau đó tăng đến Cấp 92. Tuy nhiên thực lực của ông không được đánh giá là mạnh lắm. Cơ bản là yếu nhất trong Bảng xếp hạng bài danh nhưng dù sao thực lực cũng đạt tới Phong Hào Đấu La. Độc Cô Bác có một con Bích Lân Xà Hoàng Độc, đây được coi là đòn sát thủ. Khi trúng loại độc này, đối phương sẽ rất khó thoát khỏi cái chết. Ngay cả bản thân ông cũng không thể kiểm soát được.


5.THẦN BÍ ĐẤU LA

Trong tập Tiểu Vũ bị Thái Thản Cự Viên bắt đi.vì che giấu thân phận,nên đã bịa đặt truyện gặp phải Thanh Thiên Ngưu Mãng,Triệu Vô Cực sau đó nói cho Đại sư biết và được Đại sư đề cập đến một vị Phong Hào Đấu La một mình đi khiêu chiến Thái Thản Cự Viên,nhưng lại trùng hợp gặp Thanh Thiên Trâu Mãng và bị uy hiếp tới tính mạng,cuối cùng không đánh mà chạy.Tuy nhiên,thực lực của người này thật sự là rất mạnh bởi vì thực lực của Thái Thản Cự Viên có thể chiến đấu với một Phong hào Đấu La cấp 95 trở lên.Dưới cấp 95 Phong Hào Đấu La hoàn toàn không có cửa.Do đó việc đi khiêu chiến với một Hồn thú cực mạnh như vậy không phải ai cũng có can đảm.

Vị Trí Thứ 3: Cổ Dung (Cốt Đấu La)

cổ dung

Ông là một trong hai Phong Hào Đấu La của Thất Bảo Lưu Li tông.Cấp bậc đạt đến 95.Có thể được coi là một vị Siêu cấp Đấu La.Không chỉ như vậy,Cổ Dung đích thực là vô cùng cường đại.Trừ Hồn Hoàn chín Hồn Kỹ ra,ông còn có kỹ năng không gian.có thể giải phóng truyền tống không gian.Tại Đấu La Đại lục có biệt danh là Đệ Nhất Quỷ Kế,nhưng trong truyện thì ông lại rất ít xuất thủ.

Vị Trí thứ 2: Trần Tâm (Kiếm Đấu La)

trần tâm

Ông cùng với Cổ Dung đều là hai đại Đấu La trấn tông của Thất Bảo Lưu Li.Tuy nhiên thực lực ông cũng cao hơn một chút,đạt tới cấp 96 (trong truyện thì 97).cơ bản trong Đấu La Đấu không có mấy người đủ làm đối thủ.Vũ Hồn của ông được đánh giá là mạnh nhất với Thất Sát Lãnh Vực cùng Thất Sát Kiếm Pháp,có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chiến đấu so với mọi đối thủ.Vì thế thực lực của ông là vô cùng cường đại.

Vị Trí Thứ Nhất: Đường Hạo

Xuất hiện ngay từ tập đầu tiên với vai trò là phụ thân của Đường Tam,Đường Hạo xuất thân là tộc nhân trực hệ của Hạo Thiên Tông,có đệ nhất thiên hạ Khí Vũ Hồn Hạo Thiên Chùy,Lúc thiếu niên thực lực đạt tới cấp 96,Trong ký ức nhớ lại,Đường Hạo một mình khiêu chiến Vũ Hồn Điện.Đả thương Vũ Hồn Điện điện hoàng,còn suýt nữa khiến cho hai vị Đấu La chết thảm.Qua đó có thể thấy thực lực chân chính của Ông kinh khủng dường nào.

Đó Là Top 5 nhân vật có thực lực Phong Hào Đấu La bài danh hàng đầu trong Đấu La Đại Lục,còn một số nhân vật khác thuộc Vũ Hồn Điện (như mà mình không liệt kê vào bởi vì tất cả trong số đó đã từng thua trong tay của Đường Hạo.Nhưng nếu các bạn có ý kiến khác thì xin đừng quên để lại bình luận bên dưới để cho chúng mình biết nhé.

Các bạn quan tâm có thể xem video trên kênh YoutubeHoạt Hình Trung Quốc Vlog . Mình là Thích Sô Lô.

ỦNG HỘ QUA VÍ MOMO SỐ 0374404248

VIETCOMBANK : HOANG VAN HUNG / 0351001127160 / CHI NHÁNH BẮC NINH