Đấu Phá Thương Khung: Dị Hỏa Bảng (Full)

Chào các bạn đã đến với TENTICKER, mình là Thích Sô Lô.

Nếu các bạn đã biết đến Đấu Phá Thương Khung thì sẽ biết đến hai từ Dị Hỏa, Thật ra Dị Hỏa là gì, Dị Hỏa mạnh như thế nào và chính thức có bao nhiêu loại trong Dị Hỏa Bảng….và sau đây là nội dung về Dị Hỏa.
—> Đừng quên theo dõi mình trên YOUTUBE “HOẠT HÌNH TRUNG QUỐC VLOG”.


Khái Niệm:

Dị Hỏa..là một cái tên gọi được tạo ra bởi tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu, xuất hiện trong tác phẩm Đấu Phá Thương Khung. Có thể hiểu đơn giản đó là một loại lửa không giống bình thường. Gọi theo Hán Việt thì là một loại Hỏa Diễm Quái Dị, Tuy nhiên, trong truyện gọi đầy đủ là Hỏa Diễm của Dị Hỏa. Vậy Hỏa Diễm của Dị Hỏa có gì khác biệt và nguồn gốc của nó, để trả lời, ta phải quay trở lại rất lâu về trước, về cái thời mà các em học sinh cấp 1 vẫn hay gọi là ngày xửa ngày xưa…

Trong phiến thiên địa mờ mịt, tồn tại một ít thiên địa dị hỏa, có lẽ là ngọn lửa ở trung tâm thiên hàng vẫn thạch mang theo, cũng có lẽ là sâu trong núi lửa, hay dung nham địa hỏa bị thiêu trăm ngàn năm…..

Những điều này lần đầu được Dược Lão tiết lộ với Tiêu Viêm tại chương 63, các bạn có thể tìm đọc để hiểu thêm thông tin. Chính vì có nhiều nguyên nhân, mỗi một nguyên nhân sinh ra Dị Hỏa khác nhau nên mới có cái gọi là Dị Hỏa Bảng. Tạm gác Dị Hỏa Bảng qua một bên, chúng ta đi vào sức mạnh thôi nào…

Uy lực so với ngọn lửa do đấu khí thôi thúc ra mạnh hơn vài phần, đối mặt với loại lực lượng này, trừ phi có thể đem đấu khí tu luyện đến mức cùng sánh vai với thiên địa như cường giả trong truyền thuyết. Cũng bởi vì Hỏa Diễm của Dị Hỏa khác biệt nên dùng luyện đan còn có thể tăng thêm dược lực, giảm thời gian điều chế dược dịch. Nhưng mà, mấy thứ dị hỏa đó cực kỳ cuồng bạo, ngày thường khó gặp, hữu duyên gặp nhau, hơn nữa cho dù nhìn thấy, muốn lấy được cũng vô cùng khó khăn.

Ngoài ra, còn một mấu chốt đó là một người chỉ có thể thu nạp một loại Dị Hỏa, nếu muốn thu nạp nhiều hơn phải có phương thức đặc biệt, duy trì được tính ổn định và cân bằng. Tuy nhiên, tất cả điều đó sẽ trở nên vô nghĩa nếu người nào đó có hai thứ Vận khí và Yêu Nghiệt.
Vâng… thưa các bạn, Vận khí có thể nói là mấu chốt, có rất nhiều Luyện Dược Sư cả đời tìm kiếm Dị Hỏa cho đến chết vẫn không thể đạt được ước nguyện. Dù sao, để luyện hóa Dị Hỏa cần phải đem Hỏa Diễm tiến nhập thân thể chính mình mà Hỏa Diễm này lại vô cùng cuồng bạo, coi như là có một số ít kim loại tài liệu quý hiếm gặp phải Dị Hỏa thiêu đốt cũng không thể chống cự nổi mà dưới thân thể một người yếu ớt hơn rất nhiều, không thể nghi ngờ là nhóm lửa tự thiêu. Cho nên, chỉ có rất ít người may mắn dưới cơ duyên xảo hợp mới có thể luyện hóa một phần nhỏ của Dị Hỏa bồi dưỡng thành Hỏa Chủng của bản thân. Những luyện Dược Sư may mắn nắm giữ Dị Hỏa trong tay đều không ngoại lệ là một nhân tài kiệt xuất và cũng vì những lý do đó mà cho dù có nguy hiểm ra sao thì đây vẫn là một hấp dẫn cực kỳ lớn. Nên Đấu Khí Đại Lục luyện dược giới từ xưa đến nay vẫn luôn thu thập tin tức rồi biên chế thành một bức Dị Hỏa Bảng.

Câu hỏi là, Dị Hỏa có thể bị cướp đoạt không? câu trả lời là có. Điều này được nhắc đến trong chương 594 khi Hàn Phong ý định cướp đoạt Dị Hỏa của Tiêu Viêm.

“Trên Đấu khí đại lục, Dị Hỏa tuy cực kỳ hiếm thấy, nhưng ở phương pháp luyện hóa vẫn như cũ có hai loại. Loại thứ nhất đó là mạnh mẽ cướp lấy. Đối với loại hống hách cướp đoạt này, người bị cướp lấy phải ở trạng thái không đề phòng phản kháng, hơn nữa, một khi Dị Hỏa bị cướp đoạt thành công, người sở hữu trước đó cũng lập tức theo Dị Hỏa ly thể mà dần dần tử vong. Bởi vậy, loại phương pháp này pha một ít thủ đoạn tàn nhẫn vì muốn đoạt mà không từ thủ đoạn nào”   Loại thứ hai là truyền thừa Dị Hỏa, loại truyền thừa này đồng dạng cũng phải trả cái giá không nhỏ chút nào. Ví dụ như Tiêu Viêm tu luyện bí pháp “Thiên Hỏa Tam Huyền Biến” xuất xứ từ Phần Viêm Cốc. Phần Viêm Cốc là một tông phái nổi tiếng Đại Lục. Tại đó có truyền thừa một loại Dị Hỏa xuống dưới, loại Dị Hỏa này chỉ có cốc chủ mới có tư cách truyền thừa “nhất mạch truyền nhất mạch”. Nhưng loại truyền thừa này mỗi khi diễn ra, khi Cốc Chủ truyền cho Tân Cốc Chủ, một thân thực lực sẽ bị giảm hơn phân nửa. Ngoài ra, nếu không cẩn thận sơ ý một cái liền có khả năng mất mạng”.


Tác Dụng:

Dị Hỏa trong chiến đấu có thể sánh ngang với uy lực của Thần Cấp vũ khí. Loại đẳng cấp cao có thể thôn phệ thiên địa, phân giải vật chất, tịnh hóa Đấu Khí, Ban thêm tuổi thọ…

Loại đẳng cấp thấp hơn. Ví dụ như Thanh Liên Địa Tâm Hỏa bài danh thứ mười chín, ngoài nhiệt độ cuồng bạo nóng bức ra còn có khả năng dẫn động núi lửa phun trào. Sau đó đến Vẫn Lạc Tâm Viêm bài danh 14, Một loại Vô hình chi hỏa, lực công phá chỉ tương đương với Thanh Liên Địa Tâm hỏa nhưng nhiều hơn về phần quỷ dị, mà nó lại sở hữu tính năng quan trọng nhất khiến người ta phải đỏ mắt tranh giành là có thể giúp tăng cường tốc độ rèn luyện Đấu khí trong cơ thể, đẩy nhanh tốc độ tu luyện lên rất nhiều lần! Hoặc là Cốt linh lãnh Hỏa bài danh thứ 11, uy lực mạnh mẽ hơn hai loại trước đó, chỉ sau khi Tiêu Viêm dung hợp 2 dị hỏa thành Lưu Ly Liên Tâm Hỏa mới có thể sánh bằng…suy cho cùng, để phát huy được khả năng của Dị Hỏa lên mức cao nhất thì vẫn phải yêu cầu người sở hữu đồng dạng có bản lãnh. Nói dễ hiểu là Đấu Khí vẫn là thứ quan trọng nhất, nếu không có một thân thực lực mạnh mẽ thì cho dù có nắm giữ Dị Hỏa trong tay cũng không có nhiều tác dụng.


Dị Hỏa Bảng:

Trên Dị Hỏa Bảng bài danh tổng cộng 23 loại. Tuy nhiên, như ban đầu đã nói qua, đây là kết quả của các Luyện Dược Sư trong Luyện Dược Giới thu thập thông tin từ trước tới nay ghi lại. Con số 23 này chỉ là nằm trên ghi chép thông tin được biết đến. Nếu tính con số thực thì sẽ nhiều hơn 23 loại.

Ví dụ điển hình đó là sau khi Tiêu Viêm dung hợp Thanh Liên Địa Tâm Hỏa cùng với Vẫn Lạc Tâm Viêm sinh ra một loại Dị Hỏa mới với tên gọi Lưu ly Liên Tâm Hỏa. Coi như là xuất hiện không chính thức bởi vì cứ mỗi lần dung hợp thì lại sinh ra loại khác (không vĩnh viễn). Mà sau khi Dung hợp, sức mạnh của Dị Hỏa cũng được tăng lên. Dựa theo lời Tiêu Viêm suy đoán, thêm cả Dược Lão xác nhận, sức mạnh của loại Dị Hỏa mới này có thể xếp vào top 10. Dược Trần hay Dược Lão mặc dù là một luyện dược Tông sư, tu vi lúc trước đạt đến Đấu Tôn cảnh giới nhưng bản thân ông cũng chưa từng một lần gặp được một loại nào nằm trong top 10, nếu có xuất hiện, chắc chắn sẽ dâng lên một trận phong ba.

DỊ HỎA BẢNG BÀI DANH:

1.ĐÀ XÁ CỔ ĐẾ: Dị hoả bá đạo nhất, có khả năng thôn phệ các dị hoả khác. Trời sinh vạn vật, có kỳ linh dị, lửa cũng như thế, từng có một loại dị hỏa ra đời cùng thiên địa, ngàn năm thành hình, vạn năm sau tụ linh, lại tiềm tu vạn năm trong cõi u minh mới khiến nó hơi có mấy phần biến dị. Mọi người đều biết, một loại dị hỏa đã thành hình sẽ cực hiếm khi rời khỏi nơi sinh ra, nhưng hỏa diễm này lại khác, sau khi có linh trí, nó lại chạy sâu vào trong lòng nham tương, du đãng dưới lòng đất ngàn năm, lấy việc cắn nuốt hỏa diễm mà sống, mà những loại hỏa diễm bị nó cắn nuốt đều có tên trên dị hỏa bảng, 22 loại dị hỏa trên đó đều đã từng làm thức ăn của nó. Sau khi dị hỏa này thành công, liền tự xưng là “Đế viêm”, sau đó một lần nữa tu luyện ngàn năm mới phá thế mà ra. Năm đó được người đời tôn xưng là “Đà Xá Cổ Đế”.

2. HƯ VÔ THÔN THIÊN: Hỏa diễm này sống trong hư vô, vô tướng nhưng có thể tìm ra, vô hình nhưng lại nắm bắt được, là một loại tồn tại tương đối kì dị. Hư vô thôn viêm được xưng là thôn thiên phệ địa, có khả năng cắn nuốt vạn vật, giữa thiên địa chỉ có thưa thớt một vài thứ mới có thể chống lại khả năng cắn nuốt của nó. Linh trí cực cao, từng cắn nuốt tộc trưởng cuối cùng của thôn linh tộc, từ đó khiến huyết mạch hồn tộc tiếp tục kéo dài. Trong hồn tộc, địa vị của hư vô thôn viêm thậm chí không hề kém tộc trưởng hồn tộc,khi hóa thành hình người có bộ dạng một trung niên áo đen, đã từng bại dưới tay cổ nguyên, sau khi thương thế khỏi hẳn thì thực lực tăng cao tới cửu tinh đấu thánh sơ kỳ.Vài thời điểm khi hồn tộc tiêu diệt linh tộc, thạch tộc, dược tộc, hư vô thôn viêm đã góp sức không nhỏ, sau đó bị hồn thiên đế sau khi đột phá đến đấu đế cắn nuốt, sau đó dưới mệnh lệnh của viêm đế tiêu viêm hắn thoát khốn khỏi cơ thể hồn thiên đế, trợ giúp tiêu viêm đánh bại hồn thiên đế.

3.TỊNH LIÊN YÊU HỎA: Có đặc hiệu tịnh hóa vạn vật, bất kì vật gì dù chỉ dính vào chút xíu cũng sẽ bị tịnh hóa thành hư vô. Hỏa diễm này thậm chí có thể lấy tâm tình con người làm mồi dẫn, tiến vào trong cơ thể, đem linh hồn cùng đấu khí của cơ thể tịnh hóa thành hư vô, uy lực cực kỳ kinh khủng. Tịnh liên yêu hỏa trăm ngàn năm qua luôn bị không gian yêu hỏa của tịnh liên yêu thánh chế tạo ra giam cầm, khi không gian yêu hỏa xuất hiện : Song nguyệt đồng hiện, cửu tinh nhất thể, thiên địa triều tịch, yêu hỏa hàng thế. Năm đó yêu hỏa cắn trả tịnh liên yêu thánh, lấy được truyền thừa của tịnh liên yêu thánh – Mộng yểm thiên vụ, có thể khiến cho một thành thị trăm vạn người sống trong ảo cảnh gần trăm năm, hiệu quả kinh khủng, sau đó bị tiêu viêm sử dụng phá yểm chi phù khắc chế. Hỏa diệm hình hoa sen, nhũ hoa màu trắng, có điều lại hóa thân thành nam tử tuấn mĩ áo trắng, linh trí cực cao, có thể biến những địch nhân bị nó đánh bại thành hỏa nô, tùy nó sai khiến, nhưng đối với đấu thánh cao cấp thì lực khống chế lại hơi yếu. Trải qua việc bị tịnh liên yêu thánh tịnh hóa, tịnh liên yêu hỏa một lần nữa biến về hình hài trẻ nít, tiêu viêm đặt tên cho nó là Tiểu Y.

4.KIM ĐẾ PHẦN THIÊN VIÊM: Hỏa diễm này mặc dù ít thần bí hơn tịnh liên yêu hỏa, nhưng ở thời viễn cổ cũng là thanh danh hiển hách, hơn nữa đây chính là hỏa diễm truyền thừa của cổ tộc, cực ít người có thể hàng phục. Kim đế phần thiên viêm được xưng là loại dị hỏa đáng sợ mà ngay cả đấu khí cũng sẽ bị thiêu đốt. Trong truyền thuyết, vị chủ nhân đầu tiên của kim đế phần thiên viêm khi thi triển ra hỏa diễm này thế mà đã trực tiếp đốt trụi không gian của một vị đấu thánh sáng tạo ra thành một mảnh hư vô.

5.SINH LINH CHI DIỄM: Dị hỏa này cực kỳ kì dị, bởi vì phần lớn dị hỏa cho dù hình thái khác nhau, nhưng đều tràn đầy sức mạnh hủy diệt, nhưng sinh linh chi diễm này lại không thể hiện ra sức phá hủy cường đại, nó nổi danh hậu thế chính là nhờ sinh mệnh lực cường đại mà nó có. Nghe nói khi dị hỏa này khuếch tán ra, chỉ cần đem mầm mống dược liệu bỏ vào trong đó, vậy mầm mống đó sẽ mau chóng nảy mầm lớn lên. Nói cách khác, chỉ cần có dị hỏa bực này, vậy căn bản không cần quan tâm đến việc tìm kiếm dược liệu, chỉ cần ngươi có đủ mầm mống, vậy liền có thể có được nguồn dược liệu mình mong muốn cuồn cuộn không dứt. Hơn nữa sinh linh chi diễm này còn được gọi là trường thọ chi hỏa, người nào lấy được nó thì tuổi thọ cũng không kém bao nhiêu so với những ma thú nổi tiếng thọ lâu kia, chỉ có điều thiếu sót là lửa này cũng không chuyên về chiến đấu, đối với việc tăng phúc lực chiến đấu cũng không phải quá cao.

6.BÁT HOANG PHÁ DIỆT DIỄM: Dị hoả này được miêu tả bá đạo tuyệt luân, có thể giúp người nắm giữ nó hoá ra đôi cánh huỷ duyệt khổng lồ cả vài trăm trượng.

7.CỬU U KIM TỔ HỎA: Có thể dung hợp cùng với Sơn hỏa thạch diễm tạo ra một hình thái dị hỏa mới, có thể chống lại kim đế phần thiên viêm mà không yếu thế.

8.HỒNG LIÊN NGHIỆP HỎA: có màu đỏ thẫm, hình dáng của đoá sen đỏ.

9.TAM THIÊN DIỄM VIÊM HỎA: Còn được gọi là “Tam thiên tinh không diễm viêm hỏa”, có màu tím đen, hình thành từ tinh không, có thể hấp thu tinh thần lực không ngừng trở nên cường đại. Thiên giáng ngân hỏa, ngàn dặm đất đai như hóa sa mạc, không phân biệt được ngày đêm, trăng sao không hiện, mặt trời không ra. Bởi lẽ bản thân ở trong một nơi bình thường khó lòng sánh nổi như tinh không, cho nên thời gian tồn tại của tam thiên diễm viêm hỏa sẽ lâu đời hơn những loại dị hỏa khác một ít, mà cũng bởi vậy mới để nó có đầy đủ thời gian tiến hóa. Vì thế nên nói, đa số tam thiên diễm viêm hỏa bị phát hiện ra đều là siêu cấp thiên địa linh vật có linh trí cực cao, mặc dù tìm ra được nhưng có thể tưởng tượng, muốn bắt được nó cũng là việc cực kỳ khó khăn. Loại dị hỏa này có một năng lực đặc thù khác thường, đó chính là “Tam thiên tinh không thể chất” trong truyền thuyết. Một vài người đã từng chiến đấu với cường giả mang tam thiên diễm viêm hỏa còn gọi nó là “Bất tử thể”, bởi nó có năng lực khôi phục cực mạnh. Chỉ cần không bị đánh thành thịt nát, như vậy bất kỳ thương thế nào cũng có thể khôi phục, chẳng qua chỉ là vấn đề thời gian thôi.

10.CỬU U PHONG VIÊM: dị hoả tồn tại nơi vực sâu vô tận của vùng đất cực âm chí hàn. Có khả năng tạo ra phong cương – kiếm gió rất mãnh liệt, ảnh hưởng đến tâm trí người khác.

11.CỐT LINH LÃNH HỎA: ngọn lửa màu trắng có nhiệt độ cực thấp. Truyền thuyết vào trăm năm chỉ khi nguyệt thực xuất hiện, tại nơi âm lãnh nhất mới tìm được nó.

12.CỬU LONG LÔI CƯƠNG HỎA: hỏa diễm màu bạc, khi lửa bốc lên có thể mơ hồ thấy 9 con hỏa long màu bạc bay trong ngọn lửa. Trong dị hỏa có ngưng tụ long uy, vì thế có thần hiệu chấn nhiếp linh hồn. Ngọn lửa màu bạc đốt lên, 9 con tiểu hỏa long từ 4 phía bay qua, giống như bản thân có linh trí, hơn nữa mơ hồ có long uy trong đó tràn ngập ra, khiến lực lượng linh hồn người ta cảm thấy có chút áp bách. Dị hỏa này được Phần Viêm Cốc truyền thừa mấy trăm năm, lịch đại cường giả đã khắc xuống huyết hồn ấn ký khó có thể xóa sạch bên trong bản nguyên của nó, trừ phi tu luyện công pháp trấn cốc “ Thanh Minh U Viêm Quyết” của phần viêm cốc, nếu không cho dù lấy được cửu long lôi cương hỏa cũng tuyệt đối không thể đem nó làm của riêng.

13.QUY LINH ĐỊA HỎA: có hình dáng của cự quy, trên mai rùa xuất hiện nhiều gai lửa sắc nhọn.

14: VẪN LẠC TÂM VIÊM: Lửa sinh ra từ tâm, thối khí luyện cốt, được xưng là “công cụ ăn gian tu luyện”, có thể tăng tốc tu luyện, một khi luyện hóa thành công vẫn lạc tâm viêm, như vậy trong cơ thể sẽ không ngừng cuồn cuộn sinh ra một loại tâm hỏa, mà tâm hỏa này mỗi giờ mỗi phút, mỗi ngày mỗi đêm sẽ tự thiêu đốt đấu khí trong cơ thể mà hoàn toàn không cần điều khiển. Dưới sự rèn luyện liên tục không ngừng nghỉ này, thân thể giống như thời thời khắc khắc đều trong trạng thái tu luyện, hơn nữa trạng thái tu luyện này hiệu quả còn cao hơn so với tu luyện thường ngày, cho nên được xưng là “công cụ ăn gian”. Lửa này còn có thể triệu hồi tâm hỏa, thiêu đốt sạch sẽ người khác từ trong tâm ra ngoài. Nham tương hồ phía dưới thiên phần luyện khí tháp của già nam học viện chính là nơi dị hỏa sinh ra, trước sau sinh ra 2 đóa, trong đó 1 đóa bị tiêu viêm luyện hóa, một đóa khác đưa cho già nam học viên nuôi dưỡng.

15:HẢI TÂM DIỄM: dị hoả sinh ra từ bản tâm. Giúp tăng tốc quá trình tu luyện, vì nó có khả năng đốt cháy tâm hoả tại tất cả thời điểm, dưới sự rèn luyện không ngừng nghỉ, thân thể mỗi khắc đều như trong trạng thái tu luyện.

16:HỎA VÂN THỦY VIÊM: Dị Hỏa Thuộc Về Viêm Tộc, trong truyện cũng hiếm khi nhắc tới.

17:SƠN HỎA THẠCH DIỄM: Có thể cùng dung hợp với cửu u kim tổ hỏa tạo ra một loại dị hỏa mới, có thể chống đỡ được kim đế phần thiên viêm mà không rơi xuống hạ phong.

18.PHONG LÔI NỘ DIỄM: Dị hoả chỉ sinh ra tại nơi có 3 loại nguyên tố phong, lôi, hoả giao phong, rất hiếm gặp. Đặc tính cực kỳ cuồng bạo, có khả năng huỷ diệt mọi thứ.

19:THANH LIÊN ĐỊA TÂM HỎA: Đúng như tên gọi, tức là ngọn lửa tồn tại trong dung nham bên trong lòng đất. Hỏa diễm trong đại địa trải qua vô số lần trui luyện,  dung hợp, áp súc, điêu chế….10 năm thành linh, 100 năm thành hình, 1000 năm thành liên, khi đại thành có màu xanh trời, trong tâm liên sinh ra một đoàn lửa xanh, cũng tên là thanh liên địa tâm hỏa.Lửa này uy lực khó lường, khi ở gần vùng đất núi lửa thậm chí còn có thể dẫn phát núi lửa phun trào, tạo thành sức mạch hủy diệt tự nhiên to lớn. Bảo vật sinh ra cùng lửa này còn có thanh liên tọa, khi tu luyện giúp bình tâm tĩnh khí, tránh tẩu hỏa nhập ma, còn có thể khiến người ta cực kỳ nhạy cảm đối với năng lượng thuộc tính hỏa trong thiên địa. Khi ngắt thanh liên tọa này cần dùng ngọc khí như ngọc thước, ngọc đao làm từ đá trên hỏa sơn để cắt xuống. Ngoài thanh liên tọa còn có chí bảo khác sinh cùng – Địa hỏa liên tử, có nhiều cách dùng, có thể phụ trợ người tu luyện hỏa thuộc tính đấu khí. Địa hỏa liên tử này chỉ khi thanh liên địa tâm hỏa cùng thanh liên tọa sinh cùng một chỗ từ trăm năm trở lên mới có thể ngưng tụ ra một hạt. Năm đó tiêu viêm khi lấy được thanh liên tọa, trên đó có tổng cộng 11 hạt địa hỏa liên tử, chứng tỏ đóa thanh liên địa tâm hỏa này đã tồn tại ít nhất 1100 năm.

20.LONG PHƯƠNG DIỄM: hính là là thú hoả do thượng cổ thần thú thiên long và phượng hoàng sinh ra. Là thú hoả nhưng mang sức mạnh ngang hàng dị hoả nên vẫn được xếp trong dị hoả bảng. Trong nguyên tác chưa có ai thu phục được dị hỏa này sau được Tiêu Viêm, Đà Xá Cổ Đế dùng triệu hoán
21.LỤC ĐẠO LUÂN HỒI DIỄM: Loại dị hỏa này chỉ tồn tại trong lục đạo luân hồi, người có dị hỏa này có thể mượn lục đạo luân hồi lực lượng, trước kia có một vị đấu tông mượn sức dị hỏa này đột phá lên đấu tôn, đấu tôn viên mãn sau đó dùng dị hỏa này luân hồi tiếp cửu chuyển thành thánh, Danh xưng Luân Hồi Thánh giả. Màu sắc đen sẫm.


22.VẠN THÚ LINH HỎA: Vạn thú chi hỏa, ngọn lửa màu đỏ.

23:HUYỀN HOÀNG VIÊM: Ngọn lửa màu vàng sậm.


Ngoài ra còn có những loại hoả diễm của Tiêu Viêm tạo ra, có uy lực khá bất phàm:
1. Hoá Sinh Hoả (đây là loại giả Dị hỏa, do tu luyện bí pháp tao nên)
2. Lưu ly liên tâm hoả (dung hợp DỊ HỎA)
3. Huyết yêu diễm hoả.
4. Tử hoả.
YOTUBE: HOẠT HÌNH TRUNG QUỐC VLOG

1 thought on “Đấu Phá Thương Khung: Dị Hỏa Bảng (Full)

  1. Chơi sòng bạc trực tuyến trên VN88 và nhận tiền thưởng tiền gửi lớn ngay lập tức. Đăng ký ngay và gửi tiền để nhận phần thưởng lớn của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.