Đấu Phá Thương Khung: Hồn Điện (Phần 1) – Tổ Chức Thần Bí Mạnh Nhất.


Chào các bạn. Mình là Thích Sô Lô.

Bài viết này sẽ giới thiệu sơ qua về thế lực bí ẩn nhất Đấu Phá Thương Khung tên gọi Hồn Điện ( Phần 1 ). Nội dung bài viết chỉ nói sơ qua và không đi sâu vào. Hiện tại mình đang tóm tắt Đấu Phá Thương Khung. Tóm Tắt đến đâu, mình sẽ giới thiệu đến đó nên sẽ chỉ cập nhật các thông tin được nhắc đến. Thông tin tiếp theo sẽ được cập nhật sau mỗi phần.


GIỚI THIỆU

Hồn Điện là một thế lực khổng lồ trong Đấu Phá Thương Khung. Phạm vi phân bố gần một nửa của Đấu Khí Đại Lục. trong đó có cả Gia Mã Đế Quốc, cụ thể là ẩn nấp tại Vân Lam Tông.


Xem Video giới thiệu:

Lần đầu tiên được Dược Lão phát hiện và nhắc đến khi Ông cùng Tiêu Viêm rời khỏi Gia Mã Đế Quốc, tại một nơi có tên Trấn Quỷ Quan, bên trong Hắc Giác Vực ( chương 376).
Lực lượng cực kỳ mạnh và thần bí, phương thức hoạt động quái dị. Mục tiêu bỏ qua những người bình thường, chỉ nhằm vào vong linh của những người đã chết, hơn nữa linh hồn phải thật cường đại để biến thành “Hoạt HồnLuyện Dược Sư. “Hoạt Hồn Luyện Dược Sư chính là phục sinh lại một người kể cả khi thân thể bị phá hủy. Chỉ cần linh hồn vẫn sống sót.”

Mỗi khi phát hiện một linh hồn cường đại nào đó, người bị xác định sẽ âm thầm bị ám sát. Dược Trần cũng là một nạn nhân của Hồn Điện nhưng tình huống của ông lại khác hơn so với những người khác, Ông may mắn thoát được trước khi bị hồn điện bắt nhưng đổi lại phải trở thành dạng linh hồn ẩn giấu vào trong chiếc nhẫn. May mắn thay, chiếc nhẫn đó được lại được Ông tìm Luyện Khí Sư luyện chế trước đó.

Nhảy tới chương 806. Thông tin về Hồn Điện lần nữa được tiết lộ:

Tổ chức vô cùng bài bản và sâu dày. Cấp Hộ Pháp (Đấu Tông) chia làm ba bậc Thiên, Địa, Nhân. Trên Hộ pháp là Tôn Lão quyền cao chức trọng. Thực lực Tôn Lão phóng nhãn khắp Đại lục cũng là hiếm có đối thủ. Dược Lão lúc toàn thịnh có bao nhiêu mạnh mẽ nhưng khi đối mặt Hồn Điện vẫn phải 10 phần e ngại. Chỉ riêng một Hộ pháp cấp Địa như Vụ Hộ Pháp (Ẩn nấp tại Vân Lam Tông) đã khiến Tiêu ViêmMỹ Đỗ Toa & Dươc Lão ăn đau khổ. Mà thực lực Tiêu Viêm thời điểm hiện tại chỉ có Nhị Tinh Đấu Hoàng thật không thấm thía gì. Kể cả Độc Tông của Tiểu Y Tiên, chỉ cần phái ra một phân điện là đã dư sức quét sạch.


Tổng bộ Hồn Điện rất thần bí (Tại một nơi không xác định do Đấu thánh mở ra không gian). Nếu không phải là nhân vật quan trọng sẽ không biết vị trí cụ thể. Những nhân vật tầm thường như Hộ Pháp hoặc Tôn Lão bình thường sẽ không biết. Vị trí phân điện gần nhất cũng nằm tại Trung Châu, cách rất xa Gia Mã Đế Quốc, cách xa bao nhiêu thì không rõ, đại khái đi đến cần thông qua truyền tống trận và mất cả tháng hoặc nửa tháng truyền tống mới đến nơi.

…..

……. Xem Tiếp Phần 2

YOTUBE: HOẠT HÌNH TRUNG QUỐC VLOG


5 thoughts on “Đấu Phá Thương Khung: Hồn Điện (Phần 1) – Tổ Chức Thần Bí Mạnh Nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.