Đới Mộc Bạch trong Đấu La Đại Lục

Posted by

Đới Mộc Bạch – hoặc cũng có bạn gọi là Đái Mộc Bạch. Một thành viên trong Sử Lai Khắc Thất Quái thế hệ đầu tiên. Biệt danh Lão Đại, ngoại Hiệu Tà Mâu Bạch Hổ…vậy còn Nguồn Gốc Nhân Vật, Hành Trình, Khả Năng và Sức Mạnh. Để tìm hiểu, hãy cùng mình đi khám phá ngay sau đây.


HÌNH ẢNH NHÂN VẬT

Đới Mộc Bạch là người có ngoại hình to lớn, chiều cao cụ thể không được nhắc nhưng cao hơn Đường Tam nửa cái đầu. Tướng mạo anh tuấn mang theo vài phần cương nghị, tóc dài màu vàng được vuốt ra phía sau. Trên người hay mặc một bộ quần áo trắng lịch sự sạch sẽ, chỉ cần nhìn qua liền biết xuất thân của anh chàng này ở một gia đình giàu có, quyền lực. Tuy nhiên, hai con mắt lại là con ngươi kép, đồng tử bên trong màu lam thâm, chứng tỏ trong nội tâm anh đang có một loại khí tức băng lãnh. Tính cách bốc đồng, nóng tính nhưng lại rất sáng suốt, anh hiểu rõ giới hạn và sức mạnh của mình đang dừng ở đâu và anh cũng rất quan tâm đến bạn bè. Trước khi thành lập sử Lai Khắc thì khá ga lăng.

Ban đầu, Đới Mộc Bạch có vẻ rất nghiêm túc nhưng khi ở trong một nhóm đội toàn người có tính cách đặc biệt và kỳ lạ nên cũng bị ảnh hưởng khiến nhiều khi cũng rất không nghiêm túc, có lẽ là lây từ danh hài Áo Tư Tạp và Mã Hồng Tuấn.

NGUỒN GỐC NHÂN VẬT

Xuất thân từ Tinh La Đế Quốc, Gia Tộc thuộc về Hoàng Thất. Một Gia Tộc lấy thực lực làm đầu và có một truyền thống truyền ngôi vị cho người có thực lực cao nhất. Trong đó người ứng cử không ngoại lệ là hai anh em Đới Mộc Bạch và Đới Duy Tư, điều này cũng nói rằng, giữa hai anh em này sẽ có một cuộc cạnh tranh, cuộc tranh đua về sức mạnh. Người chiến thắng chắc chắn sẽ được lên mây, người thua chưa chắc phải chết nhưng cuộc sống chắc chắn sẽ không dễ dàng chút nào. Mà Đới Mộc Bạch thì bởi vì sinh sau đẻ muộn nên khoảng cách về Hồn Lực đã bị người huynh trưởng lấn áp.

Thời thơ ấu được gép đôi với Chu Trúc Thanh. Chuyện gép đôi này cũng là do quan hệ của hai nhà, Vũ Hồn của hai Gia Tộc có tính tương khắc, có thể dung hợp tạo thành Vũ Hồn Dung Hợp Kỹ – U Minh Bạch Hổ. Cho nên hai Gia Tộc đã thiết lập thông gia, anh cả kết hợp với chị cả, em trai kết đôi cùng em gái. Có thể nói, bởi vì cái quy định của Gia Tộc nên từ khi sinh ra, Anh đã chịu rất nhiều áp lực, áp lực nhiều là đằng khác. Ngoài chuyện của bản thân còn có chuyện của vợ tương lai, hơn nữa hoàn cảnh của Chu Trúc Thanh còn tệ hơn như vậy. Chính vì điều này, anh đã rời khỏi Gia Tộc, rời khỏi Tinh La Đế Quốc để đến với Thiên Đấu Đế Quốc, mục đích nhằm rèn luyện để trở nên mạnh mẽ hơn, nhằm tìm kiếm lấy ánh sáng của riêng mình. Sau đó chẳng biết Đới Mộc Bạch đã đi những nơi nào, nhưng điểm dừng chân cuối cùng mà anh chọn đó là Học Viện Sử Lai Khắc. Gia nhập vào Sử Lai Khắc lúc 12 tuổi. Sau đó phá vỡ kỷ lục “Học Sinh trẻ nhất đạt 30 cấp khi 13 tuổi”.

Sau đó nữa thì…câu chuyện mới chính thức bắt đầu. Vừa rồi chỉ là một đoạn khởi nguồn thôi và trước khi đến với nội dung chính, hãy cùng mình nhìn tổng quan về Vũ Hồn của nhân vật nhé.

Bạch Hổ, hoặc gọi đầy đủ là Tà Mâu Bạch Hổ là một loại thuộc về Thú Vũ Hồn hệ cường công, phẩm chất tương đương với Lam Điện Bá Vương Long. Tuy nhiên nếu xét về huyết thống thì Bạch Hổ là truyền thừa từ Hoàng Thất Nhất Tộc, hai từ nhất tộc này đại biểu cho huyết thống trực hệ. Phía bên kia Lam Điện Bá Vương Long mặc dù rất chính tông nhưng dẫu sao chỉ là một tông môn truyền thừa huyết thống nên riêng về độ tôn quý tính và tinh khiết thì Đới Mộc Bạch sẽ thắng nếu so sánh với các đệ tử đồng lứa trong Lam Điện Bá Vương Long. Nhưng thông thường thì chúng ta sẽ chỉ tập trung xem nó mạnh hay yếu. Về điểm này thì tùy vào khả năng người sử dụng cùng với tu vi Hồn Thú mà Hồn Hoàn hấp thu.

Nội tại Vũ Hồn vừa có khả năng tấn công lại vừa có khả năng phụ thể. Hai cái này đi song song với nhau, ví dụ như kỹ năng của Hồn Hoàn thứ nhất – Bạch Hổ Hộ Thân Tráo tăng 50% sức mạnh thì 50% này đại biểu cho cả công và thủ chứ không phải chỉ tăng tấn công mà không tăng phòng thủ. Nên đối với Hồn Sư cùng cấp độ mà nói, để hạ gục được anh chàng là sẽ rất khó khăn, ngoại trừ Đường Tam.

Quay trở lại với hành trình nhân vật, vào một ngày đẹp trời tại một cái khách sạn thuộc về Tác Thác Thành, Thiên Đấu Đế Quốc. Đới Mộc Bạch đang hai tay hai em gái vui vẻ thì gặp phải Đường Tam. Tất cả chỉ vì tranh một cái gian phòng khiến đôi bên đã có một trận cãi vã mà nhân vật gây ra vụ ồn ào này là do Tiểu Vũ lên tiếng khiêu khích. Vốn dĩ là một Hồn Sư nên cả hai đã lựa chọn thi đấu để quyết định kết quả. Bên này 37 cấp, cao hơn bên kia 8 cấp nên bản thân cũng không có xuất toàn lực, chỉ cần sử dụng ra Hồn Lực liền coi như thua. Tuy nhiên, sau khi cùng Đường Tam đối chiến thì Đới Mộc Bạch lại cảm thấy hứng thú nên đã muốn một trận luận bàn. Sau một hồi giao chiến, chỉ một cái gồng cơ bắp của Đới Mộc Bạch đã hoàn toàn hóa giải khống chế từ Lam Ngân Thảo, dĩ nhiên là phải sử dụng đến Hồn Hoàn thứ 3. Chênh lệch 1 cái Hồn Hoàn ở thời điểm mới bắt đầu này đến nói là một khoảng cách tuyệt đối không thể bù đắp. Tuy chiến thắng nhưng anh lại rất vui vẻ nhường phòng, dẫu sao thực lực của Đường Tam cũng để lại ấn tượng quá lớn, Các ngươi chỉ có khoảng mười hai tuổi đi, tuổi như vậy, hồn lực của bản thân đã có hơn hai mươi cấp, tại đây khoảng thời gian này, không phải tới Sử Lai Khắc học viện báo danh còn có thể là làm gì? Mười hai tuổi, ha ha, mười hai tuổi, ta đã mười lăm tuổi rồi. Đường Tam, ta tại Sử Lai Khắc học viện chờ ngươi.”.

Tại Sử Lai Khắc ngày thu nhận Học Sinh, Anh có mặt tại bên ngoài Học Viện với vai trò làm người hướng dẫn viên và bảo kê. Bỏi vì môt khi đã báo danh học viện sẽ không được hoàn phí. “Muốn lấy lại phí báo danh cũng được, đánh thắng ta, sẽ nhận được tiền“. Sau đó đưa 4 người Đường Tam, Tiểu Vũ, Trữ Vinh Vinh, Tru Chúc Thanh trực tiếp vào vòng khảo thí thứ tư. Trong lúc dẫn mọi người đi, Tiểu Vũ lên tiếng hỏi chuyện liên quan đến Học Viện. Đới Mộc Bạch chỉ cười khổ nói rằng:

“Học viện Sử Lai Khắc của chúng ta từ khi thành lập đến bây giờ, qua 20 năm, tổng cộng thu 42 đệ tử. Chia đều 1 năm hơn 2 người 1 chút. Năm nay các ngươi 4 người nếu đều được thu chính là kỷ lục. Từ 2 năm trước học viện không thu được đệ tử. Trước mắt đang học tập ở học viện còn có 3 người.

“Cả Đấu La Đại Lục, chỉ duy nhất có học viện chúng ta là sư phụ nhiều hơn đệ tử. Cho dù sau này chiêu thu các ngươi, số lượng đệ tử của học viện cũng tuyệt đối không vượt qua sư phụ.”

“Nếu không phải gia đình ta hỗ trợ 1 chút, sợ rằng học viện đã đóng cửa từ năm ngoái. Năm nay nếu không chiêu thu được đệ tử, vậy 3 người chúng ta chính là nhóm đệ tử cuối cùng của học viện Sử Lai Khắc.”

Thông qua lời nói trên, Anh cùng Áo Tư Tạp và Mã Hồng Tuấn đã ở Học Viện được 3 năm.

Trải qua một hồi nói chuyện, Đới Mộc Bạch cũng dẫn mọi người đến nơi, vòng thứ thứ 4 này chính là cửa ải của Triệu Vô Cực.

Sau khi thông qua vòng khảo thí, 4 người chính thức trở thành học sinh của Học Viện. Tất cả 7 người tập hợp lại thành một chiến đội Sử Lai Khắc Thất Quái mà Đới Mộc Bạch không loại lệ vẫn được mọi người gọi với biệt danh Lão Đại.

Sau đó cùng mọi người tham gia thi đấu tại Tác Thác Đại Đấu Hồn Tràng với 28 chiến thắng. Sau khi trở về lại cùng mọi người tiến nhập vào Tinh Đấu Đại Sâm La để tìm Hồ Hoàn cho Áo Tư Tạp. Tại đây đụng độ Thái Thản Cự Viên, Triêu Vô Cực yêu cầu mọi người rời đi nhưng anh đã từ chối. Nếu rời đi, vậy liền cùng nhau rời đi, nếu ở lại liền sẽ cùng nhau ở lại. Tuy nhiên sau đó lại không có chuyện gì, rốt cuộc chỉ là cuộc giao thủ nhẹ với Đại Hồn Thú.

Sau khi trở về được Đại Sư trực tiếp đúng ra huấn luyện, trong cuộc huấn luyện này, duy nhất chỉ có Đường Tam và Đới Mộc Bạch có thể duy trì đến giây phút cuối cùng.

Tiếp đó, tại Đại Đấu Hồn Tràng cùng Áo Tư Tạp tạo thành 1 đội. Ngoài đấu tổ hợp, còn có đấu đội. Trong đấu đội, Đới Mộc Bạch được xếp vào hàng đầu theo đội hình 3-1-1-2 với vai trò chủ công mạnh nhất. Sau đó thì, đụng độ Hoàng Đấu Chiến Đội của Thiên Đấu Đế Quốc, lần đụng độ này cũng là vì tiền thưởng quá cao và là cơ hội tốt để kiểm tra khả năng của Sử Lai Khắc Thất Quái. Anh có cơ hội cùng Ngọc Thiên Hằng tay đôi, vốn dĩ đang là 1 đấu 1 nhưng Ngọc Thiên Hằng lại bất chợt hướng phía Đường Tam công kích nên ai mạnh ai yếu vẫn chưa được phân. Chỉ là sau khi dung hợp Vũ Hồn với Chu Trúc Thanh, anh đã có khả năng đánh bại đối thủ. Sử Lai Khắc Thất Quái giành chiến thắng và được mời đến Thiên Đấu Hoàng Gia để luyện tập. Đới Mộc Bạch không ngoại lệ cùng mọi người lên đường, tại Thiên Đấu Hoàng gia đụng độ Tuyết Băng, gã Tuyết Băng này lên tiếng sỉ nhục mọi người nên Đới Mộc Bạch rất vui vẻ ra tay giáo huấn, tuy nhiên màn giáo huấn này lại khiến Sử Lai Khắc bị đuổi đi ngay sau đó. Sau khi bị Thân Vương Điện Hạ đuổi khỏi Thiên Đấu Hoàng Gia, Anh cùng mọi người tìm đến học viện Lam Bá và gặp được Liễu Nhị Long.

Nửa năm sau, Đường Tam từ Băng Hỏa Lưỡng Nghi Nhãn trở về, Đới Mộc Bạch được nhân vật chính tặng cho một đóa Kỳ Nhung Thông Thiên Cúc, tác dụng của Kỳ Nhung Thông Thiên Cúc giúp anh trực tiếp đột phá tới cấp 40, sau đó thì giả vờ bất động làm cho Tru Trúc Thanh cứ tưởng là có chuyện gì nên tiến lại gần kiểm tra và bị trúng chiêu. Anh Ôm chầm lấy Cô và nói, “Ngươi quan tâm đến ta, yên tâm đi, lão phu quân của ngươi không có việc gì. Rất tốt. “.

“Những lời hoa bướm này tốt hơn là để dành mà nói với tình nhân của ngươi đi. Sau này cũng đừng có nhìn ta với cái ánh mắt đó”.

“Ách..Trúc thanh, ngươi đừng có cứng đầu cứng cổ như vậy nữa có được hay không. Ngươi không thấy là ta gần đây đã trở nên rất thuần khiết hay sao? Thuần khiết như Đường Tam vậy. “

Tuy rằng thành công Ôm người đẹp, đổi lại, bị mọi người xung quanh được một phen nhảy vào trêu ghẹo, nhất là Tiểu Vũ nhưng với kinh nghiệm và độ mặt dày thì Tiểu Vũ không so sánh được nên đã bị đối phương đùa ngược lại.

Trải qua phục dụng tiên thảo lần này, 6 người trong nhóm đều đạt tới cấp 40 nên rất nhanh được Đại Sư, Triệu Vô Cực, Phất Lan Đức và Liễu Nhị Long dẫn tới Lạc Nhật Sâm Lâm để săn tìm Hồn Thú. Tại đây lấy được Hồn Hoàn thứ 4 với Hồn Kỹ “Bạch Hổ Lưu Tinh Vũ” với khả năng bắn vô số quả cầu cỡ nắm tay để tấn công mà Hồn lực sau khi hấp thu cũng tăng lên cấp 44 và mọi người cùng nhau trở về. Giải đấu Học Viện Hồn Sư Tinh Anh cao cấp so tài toàn đại lục không lâu sau liền bắt đầu. Vòng đầu tiên Dự Tuyển Đại Tái Thiên Đấu hoàng gia đối trận Sử Lai Khắc. Đới Mộc Bạch dùng sức 1 mình cân 3, đánh bại đối thủ chưa đầy 1 phút thời gian.

Trận thứ hai gặp Tượng Giáp Học Viện, Đới Mộc Bạch cùng Chu Trúc Thanh dung hợp Vũ Hồn đánh bại Hô Duyên Lực và hai đối thủ khác.

Sau đó đụng độ Sí Hỏa Học Viện và kịch chiến cùng Hỏa Vô Song, có thể nói hai người này chính là kỳ phùng địch thủ, cả hai đều là hệ Hồn Sư cường công, đều có vũ hồn bá đạo mà hồn lực cũng không chênh lệch. Tuy nhiên sau đó vì chiến thuật nên Đới Mộc Bạch chủ động thối lui khiến Hỏa Vô Song vô pháp lý giải. Sau đó liên hợp cùng Hoàng Viễn, Thái Long tạo thành thế tam giác.

Tiếp theo đụng độ Thương Huy Học Viện chiến đội, Thiên Thủy học viện và Thần Phong Học Viện.

Kết thúc vòng dự tuyển cùng vòng xếp hạng cạnh tranh. Sử Lai Khắc vẫn là đứng đầu mà Đới Mộc Bạch lại lần nữa có cơ hội so tài Vũ Hồn cùng Lam Điện Bá Vương Long. Cả hai đều bị thương nặng và phải đưa về trị thương. Sau đó Chu Trúc Thanh đến thăm và anh thì cũng nhân cơ hội này bộc lộ tình cảm. Anh hỏi cô có ghét anh không? cô trả lời rằng cô không ghét và Cô đã chấp nhận vị hôn phu, bằng chứng là đã rời nhà để đi tới Sử Lai Khắc nhằm kèm cặp anh tu luyện. Trải qua một hồi nói chuyện thì hai người cũng có một đoạn tình cảm thân mật.

Sau khi thương thế hồi phục, Đới Mộc Bạch cùng mọi người lên đường đi tới Vũ Hồn Thành để tham gia trận chung kết nhưng trước đó Đường Tam để lộ thân phận nên bị Vũ Hồn Điện phái người đi ám sát. Tuy nhiên trong lần ám sát đó, Cúc Đấu La nhận ra, bản thân anh có hơi thở của “Kỳ Nhung Thông Thiên Cúc” nên đã yêu cầu nhận làm đệ tử. Đối với lời yêu cầu này, anh đề nghị bỏ qua cho Chu Trúc Thanh và tất cả mọi người nhưng vì Đường Tam là mục tiêu bắt buộc nên cuộc đàm phán thất bại. Đôi bên xảy trận chiến, đúng lúc cao trào thì Tông chủ Thất Bảo Lưu Ly Tông, Kiếm Đấu La và Độc Cô Bác xuất hiện giải vây.

Tại chung kết, Đới Mộc Bạch tiến hành bốc thăm và gặp lại người huynh trưởng Đới Duy Tư, Hai huynh đệ, hai chiến đội. Cuộc chiến này tất sẽ có một người thất bại. Kẻ thất bại sẽ tương đương với một kết cục thảm bại. Tuy bản thân anh luôn bị người huynh trưởng này lấn áp nhưng đó là chuyện xưa rồi. 1 mình Anh không làm được nhưng 1 đoàn đội thì hoàn toàn có khả năng. Chính vì vậy, với sự giúp đỡ của mọi người, Đới Mộc Bạch hoàn toàn làm được, Anh đã cùng với Chu Trúc Thanh dung hợp Vũ Hồn và lần lượt giải quyết 6 người đối phương, đánh bại Đới Duy Tư khiến gã bị ngất xỉu ngay trên không. Vốn dĩ có thể phế đi Vũ Hồn hoặc hạ sát gã nhưng anh đã không làm vậy, dẫu sao đây cũng là người anh trai cùng huyết thống và cách làm đó không phong cách hành sự của anh.

trận chung kết gặp Vũ Hồn Điện chiến đội, Đới Mộc Bạch cùng Chu Trúc Thanh dung hợp Vũ Hồn nhằm đối đầu với Diễm, Tuy Diễm rất mạnh nhưng hắn không phải đổi thủ nên sau một hồi giằng co, gã cũng bị đánh bại. Sử Lai Khắc giành được chiến thắng và nhận được 3 khối Hồn Cốt nhưng trong buổi lễ trao giải, khi được hỏi về đại diện của chiến đội để nhận thưởng, Đới Mộc Bạch đã để cho Đường Tam đến nhận thưởng, bản thân anh không muốn bất cứ khối nào mà anh cũng không cần. Đối với anh, chỉ cần có kết quả như ngày hôm nay đã là quá đủ rồi và anh muốn nhường lại cho Đường Tam, nhường lại cho mọi người như một lời cảm ơn.

Sau đó, Tiểu Vũ bất chợt để lộ thân phận khiến Bỉ Bỉ Đông chú ý. Đứng trước sự vây bắt của Vũ Hồn Điện, Đới Mộc Bạch lại cùng với các thành viên khác đứng ra bảo vệ. Tuy bản thân chỉ là một Hồn Sư Nho nhỏ còn chưa đủ tư cách đứng ra nói chuyện nhưng không vì thế mà anh sợ. Tiểu Vũ dẫu sao cũng là bạn, đối với bạn bè thì anh pewpew đã nói rằng…

Tuy nhiên thì, lúc tưởng như kết cục đã định thì Đường Hạo xuất hiện giải cứu. Sau khi Đường Hạo đưa Đường Tam và Tiểu Vũ rời đi. Trữ Phong Trí hướng phía các các thành viên còn lại chiêu mộ nhưng Đới Mộc Bạch đã từ chối, anh rất cảm kích nhưng bản thân anh còn có việc, anh muốn cùng Chu Trúc Thanh quay trở về Gia Tộc để hoàn thành nốt công việc dang dở.

5 năm sau, Đới Mộc Bạch đạt đến cấp 64 và quay trở về Học Viện Sử Lai Khắc để gặp lại mọi người. Đầu tiên là gặp Mã Hồng Tuấn và Trữ Vinh Vinh. Sau đó thì tự dung thấy một thiếu niên bảnh trai, khuôn mặt trắng đến, đã vậy người này còn tự nhận là Đường Tam. Anh bạn à, anh muốn nhận làm ai mình không quan tâm nhưng nhận làm Đường Tam thì mình không thể tha thứ được. Nên là mặc kệ lời giải thích, mọi người lần lượt lao lên đánh hội đồng cho gã thanh niên kia 1 trận nhưng sau khi nhìn thấy Vũ Hồn thì họ mói tin đây chính là Đường Tam, vốn dĩ là ngoại hình thay đổi quá nhiều nên đã không ai nhận ra.

Sau lần gặp nhau ngắn ngủi, mọi người lại tiếp tục rời đi. Trước khi đi cũng không quên hẹn ước gặp lại sau năm năm và anh còn ước hẹn sau khi gặp lại sẽ đánh bại nhân vật chính. Tuy nhiên, sau khi nghe được tin tức Lam Điện Bá Vương Long bị toàn diệt và Thất Bảo Lưu Lông bị thảm sát thì Đới Mộc Bạch cùng Tru Chúc Thanh lại lần nữa trở lại Thiên Đấu Đế Quốc. Khi vưa về đến liền được Đại Sư gửi thư đến muốn hai người trở lại Học Viện nhằm trợ giúp huấn luyện học sinh mới. Rồi không lâu sau thì được Đường Tam mời gia nhập Đường Muôn, anh cũng rất vui vẻ nhận lời và đảm nhiệm vai trò Trường Lão của Đường Môn.

Đến khi trở lại Sử Lai Khắc, anh tham gia khóa huấn luyện của Kiếm Đấu La. Tiếp theo, cùng mọi người đi tới Hải Thần Đảo, trên đường đi gặp gặp một ngôi làng bị Lang Nhân Tấn công. Anh cùng hai người nữa đi tham gia ám sát nhưng nhưng bị phát hiện, bị khoảng 300 con Lang Nhân bao vây. Tuy nhiên trong cái rủi lại có cái may, Đới Mộc Bạch lấy được một khối chân phải Cốt.

Tại trên Hải Biển bị Ma Kình Hải Hồn Thú tấn công nhưng may mắn được cứu, thoát chết và được Tử Trân Châu chưa Trị. Hơn nửa thắng sau, Sử Lai Khắc Thất Quái lần nữa tập chung lại rồi tiếp tục cùng nhau đi tới Hải Thần Đảo. Ngay khi lên Hải Thần Đảo, Đới Mộc Bạch tham khảo thí và nhận được Hắc Cấp Lục Khảo, có nghĩa là sẽ phải trải qua 6 vòng khảo hạch.

Vòng 1: Hải Thần Ánh Sáng, leo lên một trăm lẻ tám bậc thang, phần thưởng là 1 cấp Hồn Lực.

Vòng 2: Đột phá vòng cung phong tỏa với điều kiện không làm bị thương bất cứ một con hải hồn thú. Tại đây làm quen được Ma Hồn Đại Bạch Sa Vương – Tiểu Bạch. Phần thưởng 1 cấp Hồn Lực.

Vòng 3: Thủy triều luyện thể, mỗi ngày ngồi 4 tiếng trên cột để cho Thủy Triểu không ngừng đánh vào người. Phần thưởng 1 cấp Hồn Lực.

Vòng 4: Hỗ trợ Đường Tam chém giết Tà Ma Hổ Kình, điều kiện yêu cầu ít nhất 10 con. Thưởng 2 cấp Hồn Lực.

Vòng 5: khiêu chiến người bảo vệ thánh trụ, đánh bại Hải Mâu Đấu La. Thưởng 1 cấp Hồn Lực.

Vòng 6: Sử Lai Khắc Hợp lực duy trì một nét nhang (15 phút) dưới sự tấn công của Ba Tái Tây. Thưởng 1 cấp Hồn Lực.

Tổng phần thưởng nhận được tăng 7 cấp Hồn Lực. Tuy nhiên, sau khi hấp thu Hồn Hoàn và trải qua tu luyện thì con số Hồn Lực được tăng thêm nhiều hơn thế. Kết thúc 4 năm tại Hải Thần Đảo, Đới Mộc đã đạt tới 83 cấp và mọi người lại chia tay nhau. Đới Mộc Bạch quay về trợ giúp mọi người tham gia chiến đấu với Vũ Hồn Đế Quốc, mãi cho tới khi Đường Tam tiến hành vòng khảo nghiệm thứ 9. Anh lần nữa quay trở lại Hải Thần Đảo, bởi vì trợ giúp Đường Tam hoàn thành khảo nghiệm nên được tặng 1 cái Hồn Hoàn Thần ban, Sau khi hấp thu Hồn Lực tăng đến cấp 95, trở thành Phong Hào Đấu La. Vũ Hồn 2 vàng, 2 tím, 4 đen, 1 đỏ. Vũ Hồn Dung Hợp Kỹ – U Minh Bạch Hổ, Có hình dạng một con Hổ nhưng sọc văn đã được đổi pha thêm màu đen, mắt tím, con ngươi đen. Hồn Kỹ có khả năng tăng sức mạnh và tốc độ vượt trội.

Sau đó thì, trở về Đại Lục và tiếp tục tham gia cuộc chiến. Đến đây thì đã kết thúc hành trình của nhân vật trong Đấu La Đại Lục phần 1, tuy nhiên thì hành trình của Đới Mộc Bạch sẽ vẫn còn tiếp tục trong phần 2, phần 3.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.