Reveiw Phim Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng – Hoạt Hình Trung Quốc


Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng” HOẠT HÌNH TRUNG QUỐC là một dự án đầu tư mạo hiểm quan trọng của Tencent. Được sản xuất bởi Dreaming Animation Penguin Film and tivi. Bắt đầu công chiếu Vào lúc 10:00 sáng ngày 13 tháng 6 với tổng cộng 30 tập. Đây là bộ phim hoạt hình rất đặc biệt các nhân vật chính đều là chị em phụ nữ. Việc một bộ phim có đồ họa đẹp và nhân vật nữ xinh đẹp là đủ lý do rồi phải không nào.

Giới Thiệu: Dự án phim “Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng” 绝命响应 thuộc về thương hiệu anh hùng khoa học viễn tưởng hoạt hình 3D. Đây là hoạt hình đầu tiên của Trung Quốc nói về cuộc chiến tranh giữa các trí tuệ nhân tạo. Đội ngũ nòng cốt của Dreaming Animation có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và vận hành hoạt hình.


Nội Dung: Năm 2050, Trí tuệ thông minh mô phỏng được sử dụng rộng rãi trong xã hội loài người. Một thảm họa bất ngờ trên Phía đông đảo người thông minh khiến một số người máy có nhận thức. Quân đội đến ngăn cản và một trận chiến khủng bố xảy ra. Sau đó một số người máy trốn thoát đã tập hợp lại và gây ra mối đe dọa đối với hòa bình của trái đất. Để ngăn chặn sự lan rộng của thảm họa Trí Thông Minh Nhân Tạo và duy trì an ninh toàn cầu, “nhóm thợ săn A” được thành lập bởi cảnh sát đảo thông minh đã hợp tác với các người máy gồm có nữ thần Diệp Vận là nòng cốt, Diệu XảoTần Nghiên. Họ cùng nhau chống lại sự xâm lăng của các thế lực ngăn chặn và đánh bại hết lần này đến lần khác. Bảo vệ hòa bình của con người và sự an toàn của hành tinh.

NHÂN VẬT CHÍNH

DIỆP VẬN

Cô đã từng có một cuộc sống ấm áp và đẹp đẽ trước tai nạn, một ký ức tàn khốc và đau đớn về cái chết. Từ một cô gái tốt bụng, yếu đuối, thanh lịch và tình cảm, được tái sinh thành trở thành một người máy thông minh.


DIỆP XẢO

Là em gái của Diệp Vận, biệt danh gọi là Lam La Lị. Cô là người trẻ nhất trong nhóm, giỏi thu thập và xử lý dữ liệu. Lam La Lị sinh ra với khí chất của riêng mình và là người đặc biệt nhất trong đội. Cô có sự giản dị và xinh đẹp của một đứa trẻ, có khí chất và sự can đảm.


TẦN NGHIÊN

Còn được gọi là “Hương Miêu” (mèo thơm), sống động và vui tươi, nhanh như chớp là sở trường của cô. Giống như Diệp Vận, Tần Nghiên cũng từng là một con người. Ban đầu là con gái của một giáo sư nhưng biến cố xảy ra. Cô bị một người máy đột biến bắt đi và mất mạng. Sau đó được tái sinh như một người máy AL và trở thành thành viên trong đội, đấu tranh cho công lý!


KỲ NHÃ

Nhân Xưng “Họa Bì” Trung Tinh Phong, Trước khi chết là một bác sĩ. Có chuyên môn cao về y học và giỏi sửa chữa người máy.

Đánh Giá:

MÔ HÌNH THỰC TẾ – CHÍNH XÁC CAO – SIÊU KÍCH THÍCH.

So với các tác phẩm trước đó, tất cả các Nhân vật trong “Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng” này đều tinh tế, không chỉ gần với cảnh thật mà còn nhiều trong số chúng chưa từng thấy trước đây. Tất cả các mô hình trong hoạt hình đều gần với cảnh thật. Ví dụ, cảm giác về tóc, kết cấu da và quần áo của nhân vật gần như có thể đạt được hiệu quả thực sự trong thị giác.Nhìn vào đôi môi của người phụ nữ này,các bạn có muốn hôn không!

Kỹ năng chiến đấu tuyệt vời, cảnh chiến đấu khá là sốc, rượt đuổi, giải cứu, đấu súng, đấu vật, trốn thoát và nhiều yếu tố kích thích khác, vũ khí khéo léo, cuộc đối đầu giữa vũ khí lạnh và vũ khí hiện đại siêu mạnh của Trung Quốc, đầy đủ Tòa nhà công nghệ tương lai, kiến ​​trúc cổ… Có thể nói là một trải nghiệm kép về tầm nhìn và giác quan.

Tôi tin rằng các yếu tố trong phim sẽ làm cho các bạn cảm thấy nghẹt thở bởi sự hoành tráng,thực tế.

Hiện tại, trí tuệ nhân tạo đã được tích hợp vào cuộc sống của chúng ta như công nghệ không người lái,hệ thống nhà thông minh, robot thông minh v.v … Có thể nói rằng trí tuệ nhân tạo có ở mọi nơi trong đời thực. Nhưng chúng ta đã bao giờ tưởng tượng rằng nếu những người thông minh thực sự phát triển sự tự nhận thức,logic của họ sẽ như thế nào? Nếu họ không còn chịu sự kiểm soát của loài người, họ sẽ mang đến những thay đổi gì cho cuộc sống của chúng ta? Sau khi phát hành bộ phim, chúng ta hãy cùng nhau theo dõi hoạt hình để khám phá!

Lời khuyên: Hoạt Hình “Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng” Phản hồi chính thức của Sina Weibo @ đã được mở. Nhà Sản Xuất chính thức thỉnh thoảng sẽ tiết lộ thông tin độc quyền. Vì Thế các bạn đừng quên theo dõi chúng mình và chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức tốt nhất mới nhất.


7 thoughts on “Reveiw Phim Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng – Hoạt Hình Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.