Tóm Tắt Phim : Thế Giới Hoàn Mỹ part 7 – Hoạt Hình Trung Quốc


Đây là tóm tắt cốt truyện phim hoạt hình Thế Giới Hoàn Mỹ, không phải review phim hay phân tích phim. Các bạn quan tâm có thể ghé qua Youtube “Phim 10 Phút” để xem video nhé.

Trong phần trước, Thạch Hạo đã lật tung nóc nhà, lấy đi tất cả bảo cốt trong chiến trường thứ nhất khiến cho trưởng lão hùng phi cực kỳ tức giận. Bước vào vòng thứ 2, nơi đây khác hoàn toàn với vòng thứ nhất, cảnh vật xanh tươi, nhưng đối với Thạch Hạo thì thứ đáng quan tâm nhất lại là nơi này có bảo bối gì tốt. Đi tới trước mặt một cái cột đá, ở đó bay ra 1 khối Bổ Thiên Thạch.


Bên trên có ghi chép, người có được 2 khối Bổ Thiên Thạch thì xem như qua ải, người có được 10 khối trở lên sẽ được sư môn chú trọng bồi dưỡng. Hai khối mới được thông qua, đây chẳng phải là khuyến khích đi cướp đoạt sao.

Đúng lúc còn đang suy nghĩ thì cậu đã bị 1 con cá sấu tấn công, thì ra nãy giờ nó vẫn ở đây ôm cây đợi thỏ. Mặc dù thân hình yêu thú khổng lồ, nhưng sau khi ăn vài chiêu của Thạch hạo vẫn phải nằm gục xuống. Tuy nhiên, nhân lúc Thạch Hạo bất cẩn bị nó tấn công. 1 kẻ khác lợi dụng thời cơ lao tới đánh lén rồi cướp lấy Bổ Thiên Thạch. Cũng may tên kia vừa cầm đồ tới tay liền bị yêu thú quất 1 cái khiến Bổ Thiên Thạch rơi xuống.


Nhận ra có kẻ to gan hướng mình cướp bóc, Thạch Hạo cũng không khách khí nữa. Đúng lúc chuẩn bị đánh nhau thì 1 con hổ đen to lớn khác cắt ngang. Thân hình quái vật tựa như 1 ngọn núi nhỏ nhìn xuống, tên kia biết không ổn rồi, cho nên lập tức cầm Bổ Thiên Thạch Bỏ chạy.

Nhìn nhân loại bé nhỏ trước mặt, hổ đen cảm giác không bõ kẽ răng nên quay gót rời đi. Thạch Hạo thấy vậy cũng bất ngờ, hành động này có phần hơi khinh thường mình rồi.

Suy nghĩ 1 hồi, trong đầu Cậu lóe lên ý nghĩ quái dị, cho nên âm thầm bám đuôi theo. Quả nhiên phát hiện nơi ở của Hổ đen có 1 đóa Hắc Liên. Thấy bảo vật, ánh mắt Thạch Hạo sáng lên, đồ tốt mà chê là đáng bị trời đánh đó.

Bắt đầu hành động, 1 người 1 khỉ từ từ bước lại gần đóa Hắc Liên. Nhưng sau khi tới gần thì yêu thú đã đánh hơi được có kẻ đang xâm nhập. Không còn cách nào khác, Thạch Hạo đành phải chuồn là thượng sách.

Kèo này có vẻ khó rồi, cậu không thể trực tiếp đối đầu với nó được. Nhớ lại lúc trước, con hổ đen sau khi nhìn thấy Thạch Hạo lại không công kích, hơn nữa còn dọa cá sấu lớn đánh lén. Từ điều này có thể suy ra, hổ đen lớn này chỉ trông giữ hắc liên, còn giữ gìn trật tự của chiến trường thứ 2. Nếu muốn lấy được Hắc Liên nhất định phải dụ nó ra ngoài.

Nhìn thấy con đại điểu bay lượn trên bầu trời, nam chính liền dùng đá tấn công chọc tức nó. Chưa dừng ở đó, cậu còn trêu chọc thêm đám yêu thú khác nữa. Cứ như vậy, chẳng mấy chốc mà Thạch Hạo đã bị 1 đám quái vật rượt đuổi. Hiển nhiên là đang muốn dụ đám này đến nơi con hổ đen to lớn kia.

Tuy nhiên sau khi đám quái vật kia nhìn thấy hổ đen liền dừng lại, thậm trí còn bị 1 tiếng gào của nó làm hoảng sợ muốn bỏ chạy. Nhìn thấy không có tác dụng nên Thạch Hạo lập tức động thủ tấn công hổ đen nhằm kích động hai phía đánh nhau, quả nhiên Hổ đen sau khi ăn trọn 1 chiêu liền tức giận gào lên khiến cả đám yêu thú bỏ chạy. Tưởng rằng đám sâu kiến kia đánh mình nên nó lập tức đuổi theo. Nhân cơ hội vườn không nhà trống, Thạch Hạo thành công đắc thủ lấy đi đóa hắc liên.

Đồ tốt không thể lãng phí, nam chính ăn no rồi bỏ chạy. Đợi tới khi quay lại thì dưới đất chỉ còn lại mỗi cái nịt. Bảo vật bị ăn cướp trắng trợn, hổ đen tức giận không làm gì được. Về phần Thạch Hạo, sau khi ăn uống no nê, thực lực của cậu lại có dấu hiệu đột phá, kết quả là thành công ngưng kết động thiên thứ 6.

Hiện tại vẫn còn thời gian, đã đến lúc đi tìm tên trộm lúc trước tính sổ rồi. Về phần tên kia, hắn ta quả nhiên cũng đang đi cướp bóc. Trong lúc còn đang vui mừng vì lấy được thêm 1 khối Bổ Thiên Thạch thì Thạch Hạo đã tìm tới tận cửa và tặng cho tên kia 1 gõ vào đầu khiến hắn ngất xỉu ngay tại chỗ.


Lục lọi đồ đạc lấy ra Bổ Thiên Thạch, số lượng kia đủ qua ải rồi, Cậu lập tức ném trả lại khối của cậu thiêu niên mới bị cướp trước đó. Nhận lại đồ, Cậu ta vô cùng cảm kích. Biết được Hùng Phi Trưởng lão đang dẫn người tới đây tìm bắt nhóc nghịch ngợm, Cậu cần phải quay lại khu thứ 8 thành thật làm 1 đệ tử bình thường. Nhưng vừa định rời đi thì ánh mắt lại chuyển sang Cột đá ở bên cạnh và thế là trong đầu nam chính lại lóe lên ý nghĩ gian xảo.

Về phần hùng Phi trưởng lão, lúc này lão đang cùng với Nữ chiến thần của Trục Lộc Thư Viện đi vào chiến trường thứ 2. Vị trí mà Hùng Phi dẫn nàng ta tới là bia nhiệm vụ. Tấm bia đó do tổ sư Bổ Thiên Các trong thời đại thượng cổ tự mình hóa thành bảo cụ. Phía trên ghi chép mỗi lần kiểm tra của đệ tử. Tuy nhiên sau khi đi tới kiểm tra thì Hùng Phi trưởng lão lại được 1 phen tức giận. Trước khi Thạch Hạo rời đi cũng không quên để lại bút ký của mình lên tấm bia đó. Tức giận vì trọng bảo bị hủy, Hùng Phi vô cùng tức giận. Nữ chiến thần nhìn vào bút ký lập tức nhận ra đây là của nhóc nghịch ngợm.

Vừa hay tên bị đánh ngất kia cũng tỉnh lại, tưởng hắn là cái thằng ranh phá phách kia, Hùng Phi liền túm cổ tra hỏi. Cũng may là Nữ chiến thần từng gặp qua nhóc nghịch ngợm, nàng nhận ra người này không phải nên đã lên tiếng hóa giải.

Tên kia sau khi được tha liền cung kính chào hỏi, đồng thời cũng không quên giải thích, hắn tên là Tiêu Thiên, đến từ Tiêu tộc cách Bổ Thiên Các 30 vạn dặm. Hùng Phi sau khi nghe xong cũng cảm thấy ngượng ngùng vì hành động lỗ mạng vừa rồi, lão định nói vài câu giải hòa nhưng còn chưa kịp nói ra thì lại lần nữa bị chấn động. 1 tên đệ tử tới cấp báo chuyện Hắc Sát Liên bị ăn cắp. Thứ duy nhất còn lại là cái cuống nữa mà thôi. Cầm nó trong tay, dù hôm nay có phải lật tung nơi này thì lão cũng quyết phải tìm được tên tiểu tử kia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.