Tiết Lộ Âm Mưu Của La Võng Phần 1 – Tần Thời Minh Nguyệt

Posted by

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 6 sắp ra mắt,nội dung tần thời minh nguyệt phần 6 sẽ tiết lộ âm mưu của La Võng là gi?Tại sao lại nhằm vào Phù Tô?..

Xuyên suốt Phần 5 của bộ phim Tần Thời Minh Nguyệt, cốt truyện của bộ phim đã chuyển sang giai đoạn kịch tính và hại não. Vô số âm mưu dần được hình thành, dần được tiết lộ và ai mới là vấn đề cần phải giải quyết? vân vân…có hàng tá câu hỏi mà chúng ta phải suy nghĩ như: Kinh Nghê là ai? Yểm Nhật là ai? Điền Quang đi đâu? Ai trở thành hiệp khôi? Âm mưu thực sự của La Võng là gì? Làm thế nào các anh hùng của chúng ta đối đầu được với một mạng lưới khổng lồ như La Võng? Tất cả cho đến bây giờ vẫn chỉ là câu hỏi. Vâng! có cả tỷ câu hỏi mà chúng ta vẫn đang thắc mắc trước khi phần 6 tiếp tục phát sóng. Video này, hãy cùng chúng mình đi trả lời một câu hỏi trong số đó mà mình nghĩ rằng nó cần thiết, hoặc nếu không cần thiết thì các bạn cũng đừng vội tắt nhé, bởi vì video này có tính chất khá hại não, thích hợp cho những bạn nào thích khám phá và cũng hi vọng thông qua video này, chúng mình sẽ đem tới cho các bạn một cái nhìn khác.


Chúng ta đã biết rằng Kim Tiên Sinh, Điền Trọng, Điền Mật không phải là Kinh Nghê, Lục Hiền Mộ là cấm địa của Nông Gia. Trên người của Thắng Thất đang giấu một số đầu mối trọng yếu, có thể là người thừa kế của kế Hoạch Thanh Long. Tất cả những gì đã xảy ra ở Nông Gia đều là một phần của kế hoạch được bố trí từ lâu Mà đằng sau đều liên quan tới cái tên La Võng. Câu hỏi là La Võng có mục đích gì đối với Nông Gia. Để trả lời cho câu hỏi này, có 2 mục đính mà chúng mình nhận thấy cần phải xem xét:

1.Cần phải hiểu rõ kế hoạch Thanh Long rốt cuộc là cái gì? đem lại lợi ích gì cho hành động của La Võng về sau?

2.Tại sao phải lấy cớ đổ tội cho Nông Gia?


Muốn làm rõ ngọn nguồn chuyện của Nông Gia, đầu tiên phải làm rõ mục đích của La Võng là gì? Trước tiên, kết cục của “Loạn Nông Gia” bởi vì La Võng mà có, nếu như La Võng đối với Nông Gia không có hứng thú, như vậy hết thảy cũng sẽ không phát sinh. Tổ chức La Võng xuyên qua năm phần của phim,thậm chí mở rộng sang bộ phim “Thiên Hành Cửu Ca”. Thông tin được tiết lộ bởi tổ chức này rất hạn chế và mục đích của thủ lĩnh Triệu Cao hầu như không được tiết lộ. Tuy nhiên, qua các manh mối hiện có chúng ta vẫn có thể thấy phần nổi của âm mưu.

1.Trong mấy phần trước, Lý Tư hỏi qua Triệu Cao: “gần đây có hay không tìm kiếm một cái hộp“. Triệu Cao ngay sau đó nói qua loa và không rõ ràng. Mà “Cái Hộp” lại liên quan tới Thương Long Thất Thú, bất cứ ai biết được bí mật thì có thể nắm giữ thiên hạ. Trừ Triệu Cao còn có Lý Tư, Vệ Trang, Diệm Phi, Đông Hoàng Thái Nhất đều muốn thăm dò ảo diệu.


2.Trước khi xâm nhập vào Phệ Nha Ngục, Vệ Trang – Cái Nhiếp đã có một đoạn đối thoại. Họ nói rằng: Những năm gần đây La Võng dựa vào thế lực của Tần Quốc đã trở nên mạnh hơn. Xin chú ý là “La Võng” dựa Tần Quốc mà không phải là Tần Quốc dựa La Võng. Đó chính là đầu mối nói rõ La Võng có lòng dạ khác.


3.Yên Đan đã từng nói với Vệ Trang một câu: “Kẻ thù thực sự“, 4 từ này mơ hồ là ám chỉ tới La Võng.

4.Đến tột cùng là cái gì hấp dẫn La Võng? Tàng Thư Các của Nho Gia, Nông Gia hiệp khôi hay là truyền nhân của kế hoạch Thanh Long.

5.Nâng đỡ Hồ Hợi, gạt bỏ Phù Tô: Hải ngoại tiểu trúc ám sát Phù Tô, bịa đặt lời đồn Phù Tô mưu phản, hãm hại Phù Tô tại Hàm Dương ngày làm đại tế, giết hết những người của Nông Gia ủng hộ Phù Tô….Tất cả những điều đó đều là sắp đặt của La Võng.

Theo các đầu mối tổng kết nãy giờ: La Võng cảm thấy hứng thú đối với Thương Long Thất Thú cùng kế hoạch Thanh Long,Thương Long Thất Thú nắm giữ bí mật thống nhất thiên hạ, hơn nữa La Võng cũng không muốn để cho kế hoạch Thanh Long được thi hành như ban đầu. Tuy nhiên có một chút mâu thuẫn sảy ra. Nnếu như là có ý phản Tần thì tại sao lại cản trở kế hoạch Thanh Long. Nếu mục đích là phản Tần? vậy chỉ cần chĩa mũi nhọn vào hoàng đế thay vì Phù Tô. Tuy không chắc chắn về đáp án nhưng tôi vẫn muốn nói với các bạn rằng mục đích thật sự không chỉ là Tần Quốc. Như đúng với cái tên của nó,La Võng đang âm mưu với tất cả 7 quốc gia.

Đây chỉ là một ý kiến nhỏ, còn một vài ý kiến nữa mà chúng mình đang tìm hiểu và xem xét. Tất cả sẽ được cập nhật trong thời gian tới!! Các bạn đừng bỏ lỡ.

3 comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.