Tóm Tắt Nội Dung Đấu La Đại Lục tập 107 – Ta Đã trở lại.

Câu chuyện mở đầu bằng hình ảnh tại Vũ Hồn Thành, hình ảnh này tượng trưng cho Vũ Hồn Điện, vũ hồn Lục Dực Thiên Sứ. Xét về xuất thân của đương kim giáo Hoàng Tiền Nhiệm – Bỉ Bỉ Đông thì không phù hợp cho lắm. Ngay sau đó, chúng ta được thấy đội quan của Vũ Hồn Điện đang bao vây 5 phía, Đông, Tây, Nam, Bắc cùng trên trời.

Đứng trước sự vây công và những sự kiện của tập trước, Đường Tam chỉ nhẹ nhàng an ủi Tiểu Vũ.

“Muội là người thì như thế nào, là Hồn Thú thì như thế nào, ta chỉ biết là..muội là muội muội của ta..cũng là người ta yêu”.

“Hay cho 1 câu thề nguyền sống chết, hôm nay ta sẽ thành toàn cho các ngươi” Bỉ Bỉ Đông lên tiếng cắt ngang không khí lãng mạn.

Sau câu nói đó, mây đen bắt đầu kéo đến, Cúc Đấu La cùng Quỷ Đấu La bộc lộ bộ mặt muốn chấm dứt màn tình cảm rung động trước mắt này. Đúng lúc căng thẳng, Phất Lan Đức Bước từ đằng sau bước lên phía trước, Ông bày tỏ rõ quan điểm bảo vệ Tiểu Vũ cùng thành viên Sử Lai Khắc Thất Quái. Tiếng nhạc cùng với một vài câu nói cảm động.

“Chúng ta già còn chưa chết, còn chưa tới phiên mấy đứa nhỏ các con ngăn ở phía trước. nếu các con có thể còn sống trở về, nhớ đem tất cả tiền ta kiếm được đều ở trong mật thất phòng hiệu trưởng giao cho Tiệu Vô Cực, để hắn tiếp tục duy trì sử lai khắc học viện”.

Ngay khi câu nói này kết thúc, một bản nhạc khác lại vang lên, giọng điệu sôi nổi của bản nhạc báo hiệu khoảnh khắc hào hùng sắp đến… Vâng, đúng lúc đó…bộ Ba Hoàng Kim Thiết Tam Giác lần nữa tập hợp, 3 người 3 góc hình thành kỹ năng dung hợp kỹ “Hoàng Kim Thánh Long“. Phía bên bên, Độc Cô Bác cũng lên tiếng bảo vệ bọn nhỏ.

“Đừng quên, lão phu cũng là một thành viên của Sử Lai Khắc Thất Quái”.

Nghe được những lời này, bộ mặt của Bỉ Bỉ Đông vẫn tỏ ra lạnh nhạt kiểu “có chút ý tứ” còn Cúc Đấu La thì khá kinh ngạc. Thực ra đứng trước thực lực cùng với việc đang ở sân nhà của Vũ Hồn Điện, tất cả mọi người đều chung một ý định là muốn tranh thủ thời gian để bọn nhỏ rời đi, Tuy Nhiên muốn làm được điều đó, điều kiện tối thiểu đều sẽ cần cái gái đánh đổi.

“Mục Tiêu của Vũ Hồn Điện là Tiểu Quái Vật và Tiểu Vũ, chỉ cần đưa bọn nó đi những người khác liền có thể an toàn”….Nghĩ là vậy nhưng làm lại là một chuyện khác và Bỉ Bỉ Đông chắc chắn sẽ không để Độc Cô Bác hay bộ ba Hoàng Kim Thiết Tam Giác đưa bọn nhỏ rời đi. Cô ngay sau đó bộc phát thực lực áp chế Độc Đấu La đồng thời để lộ ra 10 vạn năm Hồn Hoàn. 10 vạn năm hồn hoàn có ý nghĩa gì, nó giống như việc bạn đang so sánh một chiếc điện thoại bình thường với iphone 11 vậy. Không cùng đẳng cấp làm sao có thể so sánh. Nhìn thấy Hồn Hoàn 10 vạn năm, phe địch nhếch miệng một cái, kiểu khinh thường…chúng bay nhìn thấy gì chưa, Hồn Hoàn 10 vạn năm đó, bọn ta có iphone 11, bọn bay lấy gì để chơi.

Phe ta, tất cả mọi người đều kinh ngạc đặc biệt là Tiểu Vũ, Cô nàng nhận ra nguồn gốc của nó chính là đến từ mẫu thân. Mẫu Thân. Có thể nói, mọi người không ngừng được trải nghiệm từ kinh ngạc này đến kinh ngạc khác. Dù là vậy, dù là đối phương có thực lực mạnh mẽ nhưng tất cả thành viên của Sử Lai Khắc Thất Quái vẫn không run sợ mà lùi bước. Ngay cả các thành viên không thuộc về Sử Lai Khắc…cũng muốn góp sức lực của mình khiến không khí đã căng thẳng, giờ đây còn căng thẳng hơn nữa.

Đúng lúc đó, Cúc Đấu La lên tiếng nhắc nhở, tuy chỉ nói 4 từ ” Giáo Hoàng Miện Hạ” nhưng tại thời điểm này, chúng ta đều dễ dàng nhận ra hàm ý ẩn trong đó chính là muốn nhắc nhở Bỉ Bỉ Đông mau chóng ra quyết định. Về phần Bỉ Bỉ Đông hoàn toàn biết mình nên làm gì, rất nhanh sau đó Cô lập tức ra lệnh.

“Kẻ nào ngăn cản, giết không tha, bắt lấy”. Ngay khi lời vừa dứt, vô số cao thủ của Vũ Hồn Điện động thân. Nhìn thấy đối phương Động Thủ, Hoàng Kim Thiết Tam Giác lập tức ngăn cản, bọn họ cường hóa Vũ Hồn La Tam Pháo của Ngọc Tiểu Cương. Vốn dĩ Vũ Hồn của Ngọc Tiểu Cương có xuất thân từ Lam Điện Bá Vương Long, Vũ Hồn của Lam Điện Bá Vương Long chính là “Rồng”. Nên sau khi cường hóa, Vũ Hồn của Ngọc Tiểu Cương cũng bị biến đổi thành cự “Long” màu vàng khổng lồ có thực lực tương đương Phong Hào Đấu La bình thường. Đó là năng lực của Hoàng Kim Thiết Tam Giác. Đối mặt với Bỉ Bỉ Đông, thực lực Phong Hào Đấu La bình thường hoàn toàn không có cửa và Cô ngay lập tức tung 1 chiêu, 1 chiêu đập vào mặt cự long khổng lồ khiến Hoàng Kim Thiết Tam giác bị áp chế trong nốt nhạc.

Thật quá khinh người mà. Nhìn thấy diễn biến vừa rồi, Trữ Phong Trí cũng không giấu nổi bình tĩnh. Bỉ Bỉ Đông thì tỏ ra khinh thường và Độc Cô Bác rất nhanh bộc phát thực lực, một con Độc Xà cũng siêu to khổng lồ, không rõ là định tấn công Giáo Hoàng hay hướng phía Hoàng Kim Thiết Tam Giác phá giải áp chế. Dù là định làm gì thì cũng ngay lập tức bị Cúc Đấu La cùng Quỷ Đấu La chặn đứng. Cúc Đấu La tấn công trực diện, Quỷ Đấu La âm thầm tiếp cận nhưng bị Kiếm Đấu La chặn đứng.

Nhận thấy không còn chống đỡ được quá lâu nữa, Liễu Nhị Long ngoảnh đầu nhìn về phía Tiểu Vũ, yêu cầu Cô nàng rời đi. Nhìn bóng dáng của Liễu Nhị Long, Tiểu Vũ bất chợt nhớ lại hình ảnh của Mẫu Thân mình, Mẫu thân Cô cũng từng lấy thân mình chống đỡ 2 Phong Hào Đấu La (Cúc, Quỷ Đấu La) và bị bị Bỉ Đông hạ sát, hình ảnh nhiều năm về trước giống y hệt so với khoảnh khắc lúc này. Chính vì thế, Tiểu Vũ quyết định lựa chọn, Cô chọn cách đứng lên, chọn cách hiến tế.

“Ca, đồng ý với ta, nhất định phải sống sót”. Ngay khi câu nói này vừa thốt ra, Đường Tam dường như cảm nhận được điều gì đó, bản thân Cậu cố gắng nắm tay, cố gắng giữ lại và một hình ảnh cảm động, một khung cảnh đan xen quá khứ, hiện tại cùng bản nhạc buồn, đậm chất phim tình cảm, giống với những cảnh chia tay tại ga xe lửa, sân bay hay một ngày mưa tầm tã nào đó. Đến đây thì… hiển nhiên là mình cũng bị khung cảnh này mà suýt rơi nước mắt. Ngay cả bầu trời lúc đó đột nhiên nổi sấm sét. 1 phút tưởng niệm bắt đầu, Đường Tam nắm trong tay chiếc lược mà rung rẩy, Đới Mộc Bạch tay chống đất thốt lên căm giận, Trữ Vinh Vinh buồn bã rơi nước mắt. Trữ Phong Trí bị người của Vũ Hồn Điện ngăn cản trong tuyệt vọng.

Hết thời gian tưởng niệm, Tiểu Vũ mạnh mẽ bước tới trước mặt Bỉ Bỉ Đông, đối mặt với một Phong Hào Đấu La, bản thân Cô hoàn toàn không sợ hãi và Cô đang định làm gì??? hỏi chấm…Ngay lúc đó, Hoàng Kim Thiết Tam giác bị đẩy lui, tất cả mọi người cơ hồ bị chấn ngược về sau. Cúc Đấu La đang né tránh công kích của Độc Cô Bác bất chợt nhìn về phía dưới, gã nhận ra có điều gì đó quen thuộc, cảnh tượng này khá quen mắt…vâng,,,tất nhiên là vậy…Thực ra đoạn này, nhà sản xuất cố ý chèn hình ảnh để chúng ta biết rằng Tiểu Vũ sắp hiến tế. Bản chất của hiến tế đó là đổi cái chết để tạo đột biến…nếu các bạn chưa biết thì Hồn thú 10 vạn năm sau khi hiến tế sẽ tạo ra từ trường. Từ truờng này có thể phá vỡ thế cục hiện tại, ít nhất là trong suy nghĩ của mình nghĩ vậy.

Và Cúc Đấu La cũng được thử qua chiêu đó nên rất nhanh lao đến định cản lại, rất tiếc bị Độc Cô Bác cầm chân, buộc gã phải kêu gọi Quỷ Đấu La ngăn cản, không biết là Quỷ Đấu La có hiểu câu nói của Cúc Đấu La hay không, nhưng vị trí của gã bay tới là 1 hướng nào đó, gã muốn dung hợp Vũ Hồn. Cùng thời điểm, Độc Đấu La, Kiếm Đấu La bay tới không cho hai người họ dung hợp và Bỉ Bỉ Đông cũng ngay lập tức cầm quyền trượng của mình, đem lực lượng lượng bộc phát ở trên quyền trượng. Sau đó lao thẳng tới Vị Trí Tiểu Vũ..Nhìn thấy điều này, Đường Tam ngay lập tức bộc phát ra Vũ Hồn Hạo Thiên Chùy cũng lao về phía Tiểu Vũ, Hạo Thiên Chùy mang theo lực lượng sấm sét bao phủ bên ngoài định làm gì đó..ngăn cản ư. Đúng lúc này, cảnh quay bị thay đổi, khung cảnh quá khứ lúc nhân vật chính 7 tuổi được tái hiện.

Kết thúc cảnh hồi tưởng, đến bây giờ thì chúng ta dễ dàng nhận ra 5 Phong Hào Đấu La đồng thời cùng bay về phía Tiểu Vũ và khung cảnh quá khứ cùng hiện tại lần thứ 2 đan xen được xuất hiện. lời nói của Tiểu Vũ cùng bản nhạc bắt đầu vang lên. Đường Tam tay nâng Hạo Thiên Chùy gào thét, va chạm với công kích của người hỏi chấm. Sau khi xem lại cảnh này, mình có thể khẳng định là sau khi va chạm thì Búa của Đường Hạo mới xuất hiện cắt ngang, các bạn có thể nhìn thấy vệt sáng từ trên rơi xuống.

Xem tới đoạn này thì mình khẳng định tất cả mọi người chắc chắn sẽ có cảm giác rung động khó tả…Búa Đường Hạo tỏa ra màu đỏ rực rỡ nằm bất động dưới đất, kèm theo đó…1 giọng nói mang theo sự phẫn nộ cùng tiếng sấm sét vang lên. Một cảnh tượng quá rung động phải không nào? và nhà sản xuất thật biết cách kết thúc phim…Vũ Hồn Điện..Ta đã trở lại..

Đó là câu nói trước khi phim khép lại, cũng là cái kết cho bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.