Tóm Tắt Phim : Thế Giới Hoàn Mỹ part 5 Tập 11

Đây là tóm tắt cốt truyện phim hoạt hình Thế Giới Hoàn Mỹ, không phải review phim hay phân tích phim. Các bạn quan tâm có thể ghé qua Youtube “Phim 10 Phút” để xem video nhé.

Ở phần trước, Thạch Hạo đã đột phá tới cảnh giới Động Nguyên cảnh, sau đó đi giải cứu thôn trưởng cùng đội thợ săn, đồng thời lấy được 1 kiện bảo cốt kỳ lạ.

Không lâu sau, Liễu thần cũng tỉnh lại, Thạch Hạo sau khi nghe tin liền lập tức tìm đến. Vừa mới tỉnh dậy, Liễu Thần đã khen ngợi, tên tế linh kia thật không đơn giản, có thể chém giết được nó quả thật rất giỏi. Tuy nhiên Thạch Hạo lại không quan tâm tới chuyện này, điều hiện tại mà cậu cần biết đó là tin tức về Thái cổ thần sơn. Nơi đó Liễu Thần cũng biết, nhưng lại không thể nói được. Trên Thái Cổ Thần Sơn sinh sống vô số hung thú thuần huyết. Hiện tại thực lực của Thạch Hạo đã đạt tới động thiên cảnh, mở được 3 cái động thiên. Tuy nhiên, dù có mở cả 8 cái thì đối với hung thú thuần huyết cũng không tính là gì cả. Nếu bây giờ đi tới đó chẳng khác nào là đi tìm chết.

Hiện tại cách duy nhất là phải nhanh chóng gia tăng thực lực. Biết được sự cố chấp tìm mẫu thân phụ thân của cậu nhóc này. Liễu Thần lần nữa bộc phát thần thông. Khi chùm ánh sáng chiếu xuống thân thể, tinh thần thể của Thạch Hạo lập tức bị tách ra khỏi cơ thể, hiển nhiên là Liễu Thần muốn đưa nam chính vào hư thần giới tu luyện.

Nơi đó là một vùng đất kỳ lạ do thượng cổ thần linh chung tay dùng tinh thần cảm giác tạo dựng ra. Tuy là lấy tinh thần thể tiến vào, nhưng cảm giác lại chân thực vô cùng. Phía trước mặt là 1 cái thông đạo, xuyên qua bức tường tinh thần đó sẽ trực tiếp tiến nhập Hư Thần Giới. Tinh Thần thể rèn luyện tại hư thần giới sau khi trở về bản thể, cảm ngộ đạt được cũng sẽ mang lại cho nhục thân, giống như chân thân cũng ở đây tu luyện vậy.

Xuyên qua cánh cổng đó là 1 vùng đất kỳ lạ. Không ngờ rằng xung quanh cũng có rất nhiều người. Trong lúc còn đang thắc mắc thì Thạch Hạo đã phát hiện dưới chân mình có vài khối bảo cốt. Không suy nghĩ thêm, Cậu liền dùng hết sức bú sữa mẹ để thu lấy bảo cốt nhưng không thành. Mọi người xung quanh thấy hành động này liền ngạc nhiên, bảo cốt này không thể dùng sức đào lên.

Tuy nhiên Thạch Hạo lại không hề quan tâm tới những lời này, Cậu ta vẫn miện mài tìm cách móc ra. Càng lúc càng nhiều người đi tới xem trò vui, bọn họ cũng tò mò xem nam chính rốt cuộc sẽ như thế nào. 1 lão già trong đó cho biết, muốn lấy được bảo cốt, dựa vào sức lực là không thể nào, nhất định phải lập 1 kỷ lục trong Hư Thần Giới.

Nghe vậy Thạch Hạo lập tức hiểu ý, tốc độ của mình tương đối nhanh, vậy thì hôm nay sẽ phá kỷ lục tốc độ ở nơi này. Dứt lời, Thạch Hạo liền thực hành luôn. Sau 1 hồi di chuyển làm bụi đất bay tứ tung thì cũng có hiệu quả. 4 khối bảo cốt bay lên, thấy vậy 1 tên trong số đó lập tức lao lên đoạt được 1 khối. Chỉ là đồ vật vừa cầm tới tay thì nam chính đã không khách khí tặng cho hắn 1 đấm vào mặt.

Có làm thì mới có ăn, tên kia sau khi bị ăn 1 đấm liền tức giận. Tưởng rằng sau khi nói ra thân phận là người của tứ đại gia tộc thì Thạch Hạo sẽ nhượng bộ, nhưng không. Với 1 người không biết cái quái gì như Thạch hạo thì những lời nói đó là vô ích. Chỉ tiếc là 3 khối bảo cốt khác đã kịp thời bỏ chạy, cho nên cậu chỉ lấy được 1 khối duy nhất.

Rất nhanh 1 cột đá từ dưới đất mọc lên. Hiển nhiên là Hư Thần giới đã thừa nhận kỷ lục của Thạch Hạo, chuyện tiếp theo cần làm là viết tên mình lên trên đó để chiếu cáo thiên hạ. Thạch Hạo lần đầu tiên gặp qua trường hợp này nên trong đầu nghĩa gì liền viết cái đó. Kết quả là lấy 1 cái tên không thể củ chuối hơn “Thích Uống Sữa Thú Nhất”.

Vừa nhìn thấy cái biệt danh này, 2 lão già lắm mồm kia liền vò đầu bứt tai. Những người khác cũng lắc đầu ngán ngẩm, cũng có người lại cảm thấy thú vị. Quả nhiên là anh hùng xuất thiếu niên, nhưng so với Thạch Nghị thì vẫn còn kém không ít. Vừa nghe được cái tên Thạch Nghị, máu của nam chính đã dồn lên não, ngày hôm nay Cậu quyết định sẽ phá kỷ lục của tên kia.

Thạch Hạo hỏi thăm vị trí của 10 con thú vương nhưng kết quả lại không được như ý muốn, người tu luyện tới nơi này ngày càng nhiều, Sơ Thủy Chi Địa cũng không còn dư lương thực nữa, đừng nói là 10 còn, bây giờ cho dù là 1 con thú vương cũng rất khó tìm. Tuy nhiên lực chân của Thạch Hạo lại rất mạnh. Vừa vặn có 1 hạng mục có thể thử.

Năm đó Thạch Nghị chỉ dựa vào sức mạnh nhục thân, một bước nhảy lên tới ngọn núi lửa kia. Kỷ lục này đến nay vẫn chưa ai phá được. Nghe vậy Thạch hạo lập tức hứng thú nên liền nhờ 2 lão già dẫn đường.

Vừa mới đi được 1 đoạn thì phía trước mặt đã bị chặn lại. Hóa ra là cái tên vừa bị ăn đấm ban nãy đã tìm người tới trợ giúp. Kẻ bước ra chặn đường là 1 lão già, lão muốn Thạch Hạo ngoan ngoãn dập đầu nhận tội và giao ra bảo cốt.

Tuy nhiên Thạch Hạo vẫn như cũ không biết điều, kết quả chọc giận lão ta và đương nhiên là bị cả đám chơi hội đồng. 10 mấy người lao lên nhưng lập tức bị 1 chiêu đánh nằm ngã ngửa dưới đất. Chỉ duy nhất còn lão già cầm đầu kịp thời né tránh. Không thể chấp nhận được, lão liền sử dụng ra Bảo Vũ của thái cổ dị chủng, gọi dễ hiểu là lông chim của 1 loại thái cổ dị chủng nào đó.

Trái ngược với sự tức giận kia, Thạch Hạo lại cảm thấy vui mừng, đồ tốt cứ vứt lung tung như thế thì phí lắm. Cho nên rủ lòng tốt gom nhặt làm của riêng. Tức giận vì bị trêu đùa, Lão quyết định dùng hết sức mình nhằm tiễn nam chính về với đất mẹ, nhưng cuối cùng vẫn bị 1 chiêu của Cậu đánh cho tan tác, mà bảo vũ rơi xuống cũng được Thạch Hạo thu vào tay làm thành 1 chiếc quạt.

Mọi việc đã được giải quyết dễ dàng, đúng lúc định tiếp tục lên đường thì cột đá lại lần nữa mọc lên, lần này là phá kỷ lục cướp bóc.

Tiếp tục đi tới chân núi, Thạch hạo vẫn thản nhiên chờ đợi, hiển nhiên là muốn chờ cho tất cả mọi người tập chung đầy đủ. 2 lão già bên cạnh nhắc nhở, ngọn núi lửa này cao hơn 3 ngàn trượng. Độ cao này làm cho lão cũng cảm thấy nghi ngờ khả năng của Thạch hạo. Nhưng mà Cậu vẫn cứ bình tĩnh chờ đợi, tâm tình không chút nào lo lắng.

Trong thời gian chờ đợi đó, phía bầu trời đột nhiên xuất hiện 1 đoàn người. Dẫn đầu là vị cô nương xinh đẹp biệt danh Nữ chiến thần của Trục Lộc Thư Viện. Sự xuất hiện của nàng ta khiến ai nấy đều bất ngờ, không ngờ cô ta cũng tới đây tham gia náo nhiệt.

Hiển nhiên là kỷ lục mà Thạch Hạo vừa tạo ra đã làm cho nàng ta thấy hứng thú, càng thú vị hơn nữa là muốn phá vỡ kỷ lục của Thạch Nghị. Bản thân Cậu không chỉ muốn phá 1 cái, Cậu muốn tất cả hạng mục sẽ lập mới hết. Nghe vậy Nàng ta liền mời chào, nếu có thể làm được, nàng sẽ mời cậu gia nhập Trục Lộc Thư Viện.

Hiện tại mọi người cũng đã có mặt đầy đủ rồi, Thạch hạo cũng chẳng cần chuẩn bị, Ánh mắt kiên định nhìn lên đỉnh ngọn núi. Chân đạp mạnh 1 cái sau đó gồng mình lao vút lên. Ở phía trên đỉnh núi cũng có vài thân ảnh, bọn họ đều vì tin tức của tên tiểu tử nghịch ngợm mà chạy đến, tuy nhiên trong lòng bọn họ vẫn cảm thấy nghi ngờ khả năng của Thạch Hạo. Đúng là không biết lượng sức, lại còn muốn làm màu mè nữa chứ.

Lời vừa mới dứt thì bóng dáng thạch Hạo đã xuất hiện ở nơi khác, hiển nhiên nhiên là nam chính lựa chọn đỉnh núi cao nhất, thân hình cậu ta cứ 1 mực lao vút lên và cuối cùng nhẹ nhàng đáp xuống nơi cao nhất. Kỷ lục đã bị phá, Thạch Hạo vừa mới vui mừng thì đã bị khó chịu bởi không khí nóng bức ở trên miệng núi lửa nên phải nhảy xuống.

Rất nhanh, cột đá lần nữa lại hiện lên, không ngờ rằng chỉ trong 1 ngày mà tên tiểu tử này lại có thể phá vỡ 3 cái kỷ lục. Điều này làm cho bất cứ ai cũng tò mò về lai lịch của Thạch hạo, 1 vài người trong đó nhân cơ hội đi tới mời chào gia nhập vào thế lực bọn họ. Ngay cả Nữ chiến thần kia cũng đi tới chào mời gia nhập Trục Lộc Thư Viện của nàng. Tuy nhiên Thạch Hạo lại cảm thấy không hứng thú, thứ duy nhất mà Cậu để ý là phần thưởng. Không phải phá vỡ kỷ lục là sẽ có phần thưởng sao, nhưng tới giờ vẫn chưa thấy. Nếu không cho, vậy thì Cậu sẽ tự mình lấy. Nói rồi Thạch Hạo tung 1 đấm cực mạnh vào bia ghi chép. Hành động công kích này lập tức bị cảnh cáo, kết quả là nam chính bị trục xuất khỏi Hư Thần Giới 2 năm.

–>> Xem Tiếp các phần khác Tóm Tắt Phim Thế Giới Hoàn Mỹ