Tóm Tắt Phim : Thế Giới Hoàn Mỹ part 6 – Hoạt Hình Trung Quốc

Đây là tóm tắt cốt truyện phim hoạt hình Thế Giới Hoàn Mỹ, không phải review phim hay phân tích phim. Các bạn quan tâm có thể ghé qua Youtube “Phim 10 Phút” để xem video nhé.

Trở lại với bầu không khí của thực tại, thời gian cứ từ từ trôi qua, Thạch Hạo một mực quan sát chiếc lệnh bài mà Hạ U Vũ trước đó đã đưa cho mình. Lời hẹn 2 năm sau tuyển sinh của Bổ Thiên các cũng gần tới rồi. Bản thân Cậu muốn rời khỏi Thạch Thôn để tới đó bái sư tu hành. Cậu nhất định phải mạnh mẽ lên, còn đi tới Thái Cổ thần sơn tìm kiếm cha mẹ nữa. Nghe những lời này, Thạch Thanh Phong cũng ngỏ ý muốn đi tới Bổ Thiên Các.

Trở lại Thạch thôn, trước giờ khởi hành, thôn trưởng cùng các trưởng bối đã tập chung đầy đủ để đưa tiễn, Thạch Hạo là biểu tượng anh hùng của cả thôn, cho nên trong lòng ai nấy đều cảm thấy buồn bã khi cậu rời đi. Nhưng cũng không còn cách nào khác, nếu như Cậu ta cứ một mực ở nơi này thì hiển nhiên là thực lực sẽ không thể tăng tiến được.

Thôn trưởng nhắc nhở, Thạch Thôn vĩnh viễn là nhà của cậu, nếu mệt mỏi thì hãy quay về. Sau màn tạm biệt đẫm nước mắt, 2 người cũng lên đường. Một đường rèn luyện, vừa thu thập bảo vật, vừa đồng thời săn giết yêu thú gia tăng thực lực, chẳng mấy chốc mà nam chính đã mở được 5 cái Động Thiên. Hơn nữa Thạch thanh phong cũng đã có thể tu luyện, thực lực cũng đột phá tới Bàn Huyết Cảnh.

Vì bị cấm đi tới Hư Thần giới nên Thạch hạo chỉ còn cách để cho Thạch Thanh Phong tiến vào Hư Thần giới hỏi đường. Với thực này này, Cậu ta cũng đã có tư cách tiến vào nơi đó. Sau khi biết được được đường tới Bổ Thiên Các, cả 2 lại chuẩn bị lên đường. Nhưng vì trước đó gây ra quá nhiều sóng gió và bị gán cho cái biệt danh nhóc nghịch ngợm. Sợ thân phận bại lộ dẫn tới phiền phức nên Thạch Hạo cần phải ngụy trang, vừa vặn Mao Cầu lại có cách giúp nam chính thay đổi ngoại hình.

Chẳng biết trải qua bao lâu, 2 người cuối cùng cũng tới Bổ Thiên Các. Nhờ vào biến thân ảo thuật của Mao Cầu, dáng vẻ của Thạch hạo giờ đây đã được thay đổi thành 1 cậu nhóc béo mập. Từ sau khi tiến vào Hư Thần giới, tên tuổi của Thạch Hạo chỉ sau 1 ngày đã nổi lên như cồn. Thậm trí trước cổng của Bổ Thiên Các cũng treo thông báo. Nhìn thấy đám người tụ tập trước bảng thông báo, Thạch Hạo cũng tò mò đi tới quan sát.

Trên bảng là nội dung treo thưởng 10 vạn tinh bích cho bất cứ ai biết được tung tích của nhóc nghịch ngợm, hiển nhiên là các thế lực lớn đang rất muốn lôi kéo tiểu tử này gia nhập vào thế lực của bọn họ. Với sự nổi danh đó, Thạch Hạo lại cảm thấy phiền phức nhưng hiện tại cũng không còn cách nào khác nữa.

Thạch Hạo đưa cho Thạch Thanh Phong chiếc lệnh bài thiên tài, bằng khối phù bài này, cậu ta có thể trực tiếp trở thành đệ tử được Bổ Thiên Các coi trọng. Vì chỉ có 1 cái nên Thạch Hạo sẽ phải tham gia khảo thí. Với thực lực của mình, Cậu hoàn toàn không để vào trong mắt mấy cái khảo thí đó.

Lão già vẻ lười biếng nằm ngủ trên hồ lô to lớn kia là Trưởng Lão Hùng Phi, cũng là người ra đề duyệt vòng rửa xe lần này. Nhờ có lệnh bài mà Thạch Thanh Phong lập tức thông qua. Thấy huynh đệ của mình có thể đi vào Bổ Thiên Các, Thạch hạo rất vui mừng.

Bỗng dưng phía bầu trời đột nhiên xuất hiện 1 đám người, Thì ra là Nữ Chiến Thần của Trục Lộc Thư Viện. Mục đích nàng ta tới đây ngoài xem hội còn có lôi kéo tên tiểu tử Thích Uống sữa thú nhất. Chỉ cần đồng ý đến Trục Lộc thư Viện, nàng sẽ đảm bảo thư viện dốc hết toàn lực trợ giúp tu hành. Nghe vậy Thạch Hạo cũng không lên tiếng, nếu như Thạch thanh Phong chưa đi vào Bổ Thiên Các thì có lẽ còn có thể suy nghĩ, nhưng hiện tại thì không. Cậu không thể để cho người huynh đệ 1 mình ở Bổ Thiên Các được.

Bị người khác đi tới lôi kéo nhân tài, Hùng Phi trưởng lão cảm thấy hành động này có phần quá đà, chỉ là hiện tại tên tiểu tử kia lại không rõ tên tuổi, cũng không phải người của Bổ Thiên Các nên hoàn toàn có thể bị những lời kia mê hoặc. Không thể để cho nàng ta có cơ hội lôi kéo, lão lập tức cho bắt đầu khảo thí.

Rất nhanh mọi người cũng được dịch chuyển tới về Nguyên Thủy chiến trường. Nơi đây là phù văn trận vực tầng thứ nhất của Bổ Thiên Các. Phù văn trận vực tổng cộng có 2 ải. Người có thể đánh xuyên phù văn trận sẽ lập tức lấy được tư cách tiến vào chiến trường thứ 2. Nơi đó phúc họa song sinh, vừa có đồ tốt, cũng có hung thú.

Ngay khi phù văn xuất hiện, mọi người liền bị công kích. 1 vài người nhanh chóng đánh vỡ phù văn liền có thể đi vào cửa ải thứ 2. Cửa ải này khá dễ dàng nên số lượng người thông qua cũng nhiều, tuy nhiên Hùng Phi trưởng lão lại vẫn thản nhiên, đây chỉ là màn mở đầu thôi.

Về phần Thạch hạo, Cậu nhận ra nơi đây cũng giống như Hư Thần giới, sự xuất hiện của phù văn này có liên quan đến bảo cốt, cho nên phía dưới chân chắc chắn có chôn bảo cốt và đúng là như vậy, Cậu ta rất nhanh cũng móc được 1 khối từ dưới đất lên. Nhưng mà nguyên thủy chiến trường rộng lớn như thế, bảo cốt khẳng định không chỉ có 1 khối, không thể lãng phí như vậy được. lần này phải móc sạch ra luôn.

Nói rồi lập tức hành động, lần lượt từng khối bảo cốt bị móc lên, phù văn trận pháp cũng vì vậy mà mất đi hiệu lực, điều này khiến cho số lượng người thông quả ải thứ nhất tăng vọt. Bị 1 tên tiểu quỷ lật tung nóc nhà, Hùng Phi trưởng lão cũng không thể giữ nổi bình tĩnh nữa. Lão đành phải cho mời những người ở bên ngoài sơn môn cùng tiến vào chiến trường thứ 2. Lần này phải tự tay bắt lấy tên nhóc nghịch ngợm kia.

Và tới đây thì phần 6 kết thúc, mời các bạn đón xem phần tiếp theo nhé.