Tóm Tắt Phim : Thế Giới Hoàn Mỹ part 8 Tập 13 – 14

Đây là tóm tắt cốt truyện phim hoạt hình Thế Giới Hoàn Mỹ, không phải review phim hay phân tích phim. Các bạn quan tâm có thể ghé qua Youtube “Phim 10 Phút” để xem video nhé.

Cuối cùng khảo nghiệm cũng kết thúc, Hùng Phi trưởng lão đứng ra phát biểu, những người còn đứng ở nơi này đều là những người thông qua, từ hôm nay chính là đệ tử chính thức của Bổ Thiên Các. Dù là các chủ hay trưởng lão cũng sẽ dốc lòng truyền thụ cho mọi người.

Truyền đạt xong, lão ra lệnh cho người mang lên tấm bia nhiệm vụ. Bây giờ đồ vật của tổ sư gia bị 1 thằng ranh không rõ lai lịch tùy ý chà đạp, hành động này cần phải trừng phạt. lão biết thằng ranh đó đang nằm trong số các đệ tử mới này, cho nên giao cho mọi người nhiệm vụ tìm ra tên kia, người đầu tiên bẩm báo sẽ được lão đích thân đào tạo. Nghe vậy mọi người ở bên dưới đều đồng loạt hoan hô phải bắt lấy thằng ranh kia, Thạch Hạo cũng giơ 2 tay hưởng ứng nhiệt tình.

Mới đi vào bên trong, Thạch Hạo đã đặt chủ ý lên tế linh của Bổ Thiên các, Thực lực Bổ Thiên các lớn mạnh, vì vậy Tế Linh chắc chắn sẽ không tầm thường. Dọc theo con đường hoang vắng lên 1 căn nhà ở nội viện. Cậu từ từ mở cửa bước vào. Ở bên trong có 1 tầng pháp trận bảo vệ, nhận ra khí tức phù văn nơi đây rất mạnh, cậu biết đây chính là nơi ở của Tế Linh nên liền cúi đầu cung kính.

Gốc Cây có treo chiếc hồ lô này là Thần Đằng, tế linh của Bổ Thiên Các, nhìn chiếc lá rụng xuống, Suy đoán Thần Đằng khả năng đã ngã bệnh. Thạch Hạo liền tới gần xem xét, nhưng sau khi chạm vào hồ lô thì phù văn hiện lên. Khí tức phù văn quá mạnh, tu luyện ở nơi này nhất định làm ít ăn nhiều. Cho nên xin phép ngồi xuống tu luyện.

Thạch Nghị cướp lấy chí tôn cốt, lại được Vũ Vương Phủ bồi dưỡng, còn được chọn trúng vào Thượng Cổ Thánh Viện tu hành. Ưu thế đó vượt quá xa Thạch hạo. Hiện tại Nguyên Thủy chân giải là thứ có thể giúp vượt mặt Thạch Nghị, nhưng hiện tại cậu lại không thể lĩnh ngộ được. Dường như Thần Đằng hiểu được những suy nghĩ đó nên đã ra tay chỉ điểm. Cơ hội tốt không thể bỏ lỡ, Thạch Hạo lập tức nắm bắt lấy.

Mọi việc đã xong, đã tới lúc rời đi, nhưng vừa mới lén lút ra khỏi cửa đã gặp quỷ, lão già này là quỷ gia, quỷ gia thoát ẩn thoát hiện, trên đầu lại cắm 1 thanh kiếm dọa cho Thạch Hạo run cầm cập. Mao Cầu cũng vì quá sợ nên bị lên cơn co giật. Mục đích gặp Thạch Hạo là đòi lại Kiếm của mình và sau khi khiến cả 2 được 1 phen hú hồn thì lại biến mất.

Tưởng rằng mọi thứ đã xong rồi, nhưng vẫn chưa? mới sáng sớm còn chưa tập luyện được bao nhiêu, Quỷ Gia lại lần nữa xuất hiện bám lấy Thạch Hạo khiến cậu chỉ còn cách bỏ chạy. Dù đã dùng hết sức lực bú sữa mẹ bỏ chạy thì vẫn không thể nào cắt đuôi được. Nếu chạy không có tác dụng, Cậu liền xuống nước để trốn, kết quả vẫn là không thể thoát. Dù lên núi băng hay ở trong phòng thì Quỷ Gia Gia vẫn như âm hồn bất thình lình xuất hiện bên cạnh. Mới đầu còn làm cả 2 lo sợ, nhưng dần dần cũng thành thói quen, ngay cả Mao Cầu giờ đây đã dám trèo lên đầu quỷ gia nghịch ngợm.

Ngày nào cũng bị làm phiền không thể tu luyện, Thạch Hạo quyết định tới chỗ Thạch Thanh Phong tránh 1 lát. Vừa đến nới đã thấy người huynh đệ của mình bị bắt nạt, đệ đệ bị ức hiếp, vừa hay dạo này đang bực tức trong lòng nên hôm nay sẽ ra tay trao đổi chiêu thức 1 phen. Tuy nhiên còn chưa kịp đánh thì đám tiểu tử kia đã bị thực lực của Thạch Hạo dọa cho bỏ chạy.

Đúng lúc này Quỷ Gia lại lần nữa xuất hiện túm lấy cổ Thạch hạo. Điều kỳ lạ là những người khác hoàn toàn không nhìn thấy, Thạch thanh Phong tưởng ca ca mình bị nghẹn nên chạy đi tìm người tới giúp. Quá tức giận vì cả ngày bị làm phiền, hơn nữa đối phương còn một mực đòi trả lại kiếm. Nếu vậy thì cậu sẽ rút kiếm cho lão là được. Tuy nhiên, dù đã dùng toàn lực vẫn không thể lấy kiếm ra khỏi đầu lão.

Vừa hay Hùng Phi Trưởng Lão đi tới, Thạch hạo liền đem chuyện này bẩm báo. Hùng Phi sau khi nghe xong cũng không tin, chỉ là sau 1 thoáng suy nghĩ lão lại nhận ra điều gì đó. Cho nên lập tức dẫn Thạch hạo tới gặp Các chủ.

Vừa mới gặp Thạch hạo, vị Các chủ này đã nhận ra Cậu chính là nhóc nghịch ngợm. Dù sao mọi chuyện cũng đã qua, Hùng Phi Trưởng lão tuy vô cùng tức giận, nhưng trước mặt Các chủ vẫn phải hạ hỏa, không cần phải so đo với 1 đứa trẻ.

Về chuyện quỷ gia, Các Chủ và Hùng phi cũng biết, thanh kiếm trên đầu là bị kẻ địch đâm vào, còn kiếm của lão đã bị thất lạc ở Bách Đoạn Sơn. Mỗi lần Bách đoạn sơn sắp mở ra. Lão ta đều sẽ ra ngoài tìm thiếu niên thiên tài để lên núi tìm Kiếm cho lão. Nghe vậy Thạch hạo liền từ chối.

Lần này Bổ Thiên Các cũng sẽ cử đi Thạch Nghị của Thượng cổ Thánh Viện, con gái Nhân Hoàng và những thiên tài đứng đầu đi vào tìm cơ duyên. Vừa nghe đến cái tên Thạch Nghị, Thạch hạo liền đồng ý tiến nhập Bách Đoạn Sơn. Nhưng muốn đi, Cậu còn phải cường hóa tu luyện mới được. Ngày mai Các chủ sẽ phái 1 trưởng lão đích thân đến dẫn đi tu luyện.

Qua Ngày hôm sau, Thạch Hạo được dẫn tới trước mặt Mộ Viêm lão tổ để tu luyện, thay vì dạy bài thì lão ta lại chỉ ngồi đó tụng kinh. Chán nản vì chờ đợi, Cậu liền lên tiếng đề nghị, thời gian cấp bách, cứ dạy thẳng bảo thuật lợi hại nhất cho Cậu là được. Nghe vậy Mộ Viêm liền yêu cầu Thạch hạo tưới nước, khi nào tưới xong thì bắt đầu tu luyện.

Không còn cách nào khác, Thạch hạo đành phải làm cho xong chuyện, nhưng thay vì dùng gáo thì Cậu lại dùng pháp lực dẫn động nước. Kết quả khiến cho Mộ viêm lão tổ tức giận. Mục đích bảo cậu tưới nước là muốn rèn cái tình nông nổi của Thạch Hạo, mà hiện tại Thạch Hạo lại chơi 1 vố hủy luôn cả vườn thuốc. Vườn thuốc bị hủy, lão yêu cầu Cậu phải sửa sang lại.