Tóm Tắt Phim : Vũ Động Càn Khôn part 1 tập 1 – 4 | Hoạt Hình 3d Trung Quốc

Mở đầu phim là cảnh truy sát ở đông huyền vực một con chồn đang cố gắng bảo vệ tổ thạch trước những kẻ cướp đeo mặt nạ, sau khi dồn đến bước đường cùng đã dùng hết nguyên lực tạo ra vụ nổ thổi bay các sát thủ, đồng thời chuyển kết thành khối tinh thạch nhỏ rơi xuống một khe núi chờ người thừa kế tổ thạch tiếp theo.
Lâm Động lúc này mười tuổi sống với người cha lâm khiếu, mẹ là liễu nghiên và tiểu muội thanh đàn tại căn nhà giữa vùng núi trùng điệp, trong một thời gian dài đã phải chịu nhiều tai tiếng kỳ thị ngoại tộc và thường xuyên bị người khác ức hiếp, bọn chúng luôn miệng nói người cha của lâm động là một tên phế vật, trước đó bị phế võ công hiện giờ lại liên tục uống rượu say nhưng trong mắt lâm động cha vẫn luôn là người mạnh nhất, năm mười sáu tuổi trong một lần chống lại những kẻ nói xấu về cha mình, bọn người của lâm sơn.

Anh ta bị đánh rơi xuống một vách đá , vết thương nặng khiến máu anh ta không ngừng chảy vô tình chảy xuống tổ thạch ở sự kiện đầu phim. khiến những tảng đá vỡ ra cả người và vật rơi xuống nước, cơn mê trong tiềm thức đưa anh ta trở về sáu năm trước tại thời điểm đó cha anh tham gia thi đấu trong một đại hội tộc tỷ của tông tộc lâm thị.


Sau khi thông báo con trai của mình lâm khiếu lên sàn đấu, lâm chấn thiên kỳ vọng rất cao ở con trai đánh thắng để giúp ngoại tộc họ được trở về nội tộc lâm gia, lâm động cùng với mẹ của mình đứng ngoài quan sát không ngừng cổ vũ cho cha mình, đối thủ của lâm khiếu là nội tộc lâm thị lâm lang thiên là nhân vật có tiếng khắp quận đại viêm, cuộc chiến kết thúc nhanh chóng bởi lâm lang thiên đã dùng thủ đoạn hạ độc thủ trong chiêu thức phế bỏ võ công, điều này đã khiến gia đình lâm khiếu luôn bị kỳ thì phân biệt ngoại tộc kể từ đó.

Trở về với thực tại lâm động tỉnh lại phát hiện mình nằm trong một hang động điều kỳ diệu là những vết thương của anh ta đã hoàn toàn biến mất, khi về nhà lâm động luôn tò mò món về món đồ kỳ lạ sao lại rơi vào tay mình, anh ta quyết tâm đêm nay làm rõ món đồ này sau khi nói chuyện và vui đùa cùng với tiểu muội thanh đàn, nhưng nhanh chóng chìm vào giấc ngủ chắc do cả ngày  đã quá mệt mỏi.

Trong mơ lâm động nhìn thấy viên đá kỳ lạ đó còn có những phù văn sau đó lại đưa anh ta đến một nơi khác, trong khi thắc mắc thì hiện dần ra một phiên bản màu đen của mình và bắt đầu tấn công, lâm động không ngờ cái bóng đó có thể đánh ra thập hưởng thông bối quyền điều này đã giúp lâm động có thể dùng tôi thể tam trùng.


Sau khi tỉnh dậy ở một vị trí khó có thể xảy ra và đồ đạc trong nhà tứ tung lên cả, cho rằng mình bị mộng du và cái bóng đó là thập hưởng thông bối quyền, đột nhiên phía bên ngoài có tiếng kêu la của thanh dàn đang bị lâm sơn chặn giữa đường, nhằm cướp xích dương thảo trên tay thanh đàn nhưng lâm động đến kịp thời và đánh nhau với lâm sơn.

Nhớ ra đêm qua không phải mở lâm động đã đạt đến tôi thể tứ trùng, lâm sơn không tin được mới ngày trước là tôi thể nhị trùng thôi mà những vẫn cứ gọi là phế vật lao lên đánh tiếp, nhưng một chưởng đã bị bật ngược trở lại đúng lúc đó lâm hoành sư huynh của lâm sơn đến, nói rằng sư đệ không đỡ nổi thất hưởng thông bối quyền đâu.

Sau đó dùng lời lẽ mỉa mai châm chọc lâm động và hẹn gặp ở cuộc tỷ thí trong tộc lần sắp tới, lâm khiếu theo dõi từ xa chứng kiến mọi chuyện sau khi về nhà gọi ra lâm động ra sau khu rừng, nói rằng không muốn con cũng bị hủy hoại bản thân như mình sáu năm trước, nên bây giờ truyền dạy bộ quyền pháp bát hoang chưởng là võ công nhị phẩm vốn định sang năm mới dậy cho lâm động.

Sau khi nhìn thấy mức tiến bộ thần tốc của con trai mình, sau khi học được lâm động hứa với tiểu muội sẽ không thể thua trong trận tỷ thí này để thanh đàn không bị gả đi, đột nhiên hàn độc trong người thanh đàn lại phát tát trước đó được coi là vô phương cứu chữa, và khi về đến nhà không ngờ thạch phù có thể hút được hàn khí chuyển hóa thành ba viên âm châu, nhờ đó lâm động tiếp tục giúp tiểu muội lành lại.

Sau khi hút hết hàn khí ra nó ngưng kết thành hạt châu và để cho thanh đàn đeo nó, không để đối thủ đắc ý lâm động nhanh chóng tập luyện với hạt giống nguyên lực giúp anh ta đạt đến được tôi thể lục trùng, ngày tộc tỷ của gia tộc lâm gia đã đến ai chiến đấu trên lôi đài đến cuối cùng sẽ là người chiến thắng, trong khi đó lâm động vẫn đang luyện tập bát hoang chưởng với cái bóng sáng kia, trên võ đài lâm hoành đánh bại lâm sơn và không ai còn là đối thủ, nhằm câu giờ cho đại ca của mình thanh đàn lên võ đài thi đấu và thành công trong vai trò câu kéo.

Cuối cùng lâm động cũng đã đến bắt đầu tiến hành so tài thực lực, đôi bên đối đầu với những chưởng lực rất mạnh lâm khiếu nhận thấy lâm động đã đạt đến cảnh giới tôi thể lục trùng, trong khi đó lâm mãng có chút bất ngờ sao tiểu tử đó lại có thể đỡ được nhiều chiêu của lâm hoành như thế, lâm động sử dụng bát hoang chưởng không những thuần thục mà còn lợi hại hơn đối thủ của mình, trong thời gian luyện tập trước khi đến đây anh ta đã đạt tôi thể thất trùng ngang với lâm hoành.

Sau bao năm bị chế nhạo cha mình mắng cả hai đều là phế vật cả tiểu muội cũng bị sỉ nhục, lâm động ngày đêm không ngừng tu luyện cho dù không có linh dược như mấy người kia và không được dạy võ công của gia tộc, biết khó để phấn đấu dùng những chèn ép khinh miệt sự lăng mạ đó hóa thành động lực, một chưởng đánh bay đối thủ khỏi võ đài lâm động chính thức là chiến thắng cuối cùng trước sự ngỡ ngàng những người ở đó, tối hôm đó lâm chấn thiên họp bàn về kế hoạch sắp tới để tồn tại.

Hiện giờ hai nhà lôi gia và tạ gia đã định hôn ước cùng chung lợi ích muốn đuổi lâm gia ra khỏi thanh dương trấn, muốn trở mình thì phải liên minh với cuồng đao võ quán nằm ở ngoại thành, trước đó lâm chấn thiên đã phái người đi đàm phán và đang chờ tin tức, ngoài ra cuộc chiến săn bắt liên quan đến vinh dự gia tộc nên không thể thua.

Lâm động đã thắng ở đại hội tộc tỷ nên là này được cử đi tham chiến, và căn dặn ba người con lâm mãng lâm khẳng lâm khiếu giúp đỡ động nhi nâng cao thực lực, tại đại đường lôi gia tạ khiêm và lôi báo biết được lâm động đã thắng trong cuộc tộc tỷ, cho rằng chỉ là tiểu bối vô danh không thể sánh với được lôi lực hiện giờ đã đạt đến địa nguyên cảnh, tạ doanh doanh vị hôn thê đã định của lôi lực xin đi cùng giúp sức cho cuộc chiến săn bắt lần tới, ba tháng sau chiến săn bắt đã đến lúc khai mạc và hỏa mãng hổ là mục tiêu được coi là sánh ngang với võ giả thiên nguyên cảnh, gia chủ của tạ gia và lôi gia đều đã có mặt, cùng với đó còn có la thành là quán trưởng cuồng đao võ quán và thiếu quán chủ cuồng đao võ quán ngô vân.

Người đã báo cho lâm động biết rằng thanh đàn đang bị ức hiếp bởi tạ doanh doanh, nên đôi bên xảy ra mâu thuẫn sau đó đại trưởng lão đến kịp thời và mời lên lôi đài chuẩn bị chiến săn bắt, hỏa mãng hổ được phát hiện bởi đội người lôi tạ, đội người của lâm động đứng quan sát ở một vị trí gần đó lên kế hoạch chi tiết sau đó cả bốn người xông ra.

Lâm động với lôi lực có cuộc chạm chán nảy lửa thanh đàn bắn cung yểm trợ ngô vân tiếp cận con hỏa mãng hổ một nhát kiếm lấy được vảy nó, lôi lực nhìn thấy vậy vội vàng đuổi theo cướp lại, một người của ngô vân bị thương lâm động bảo tiểu muội đưa người đó rời khỏi đây còn mình sẽ đi tiếp ứng cho đồng minh, sau khi chạy được một đoạn ngô vân tưởng đã cắt đuôi được bọn người lôi lực, vô tinh dẫm phải bẫy bị treo lên trên cây khiến miếng vảy rơi ra.

Lúc này lôi lực bước đến nhặt lên cười đắc ý và nói danh hiệu vua săn bắt sẽ là mình, xong liên cắt dậy làm cho ngô vân rơi xuống ngay sát với vách đá dựng đứng phía dưới là hang hổ, lâm động chạy đến chưa kịp làm gì đã phải chứng kiến đồng minh rơi vào hang cọp sau cú đá của lôi lực, không ngại hiểm nguy lâm động cũng nhảy xuống và đi vào bên trong thấy ngô vân còn sống gần đó là con hổ đang ngủ.

Lâm động giúp ngô vân thoát khỏi cái bẫy và cố gắng khẽ di chuyển ra khỏi đó, nhưng mũi tên của thanh đàn trên người ngô vân đã rơi ra, (trong lần gặp thứ hai ngô vân muốn giữ lại như một phần quà cho chuyến đi này), khiến hỏa mãng hổ tỉnh giấc. trong khi đó lôi lực đem tín vật trở về nhận làm mình thắng và nói hai người đó nhảy vào hang hổ có thể đã chết, thanh đàn một mực phản đối cho rằng mọi chuyện không phải thế.

Đột nhiên lâm động và ngô vân xuất hiện và đem về hai chú hổ con, hóa ra lúc hỏa mãng hổ chết một cách kỳ lạ như đang che giấu bí mật nào đó sau khi tìm kiếm thì hai người phát hiện ra hổ con, cho rằng nó có thể thuần hóa được lớn lên sẽ rất lợi hại nên chia nhau mỗi người con mang về nuôi.

Lôi lực vẫn cương quyết giành phần thắng về lôi gia sau khi đôi co qua lại, tạ gia tạ khiêm nói vua săn bắt chỉ có một vậy nên quyết chiến trên lôi đài, lôi báo muốn đoạt lại hổ con sau khi tỷ thí cho rằng lôi lực khiến hổ mẹ trọng thương thì lâm động ngô vân mới lấy được hổ con, sau đó dùng cả thiết mộc trang( bảo địa sinh tài của lôi gia) ra đặt cược nếu thua, còn thắng thì sẽ có hổ con mang về, vì lôi lực đã đạt đến cảnh giới địa nguyên nên ông ta mới tự tin đến như vậy.

Lâm động tình nguyện đứng ra tiếp nhận lời thách đấu ngay cả tạ khiêm cũng vô cùng tin tưởng vào lôi lực sẽ dành phần thắng, ngay sau khi lên lôi đài ai nấy đều không khờ lâm động cũng đạt đến địa nguyên cảnh, lúc này lâm khiếu mới phát hiện ra con trai mình đã dùng viên âm châu chứa khí âm sát đạt đến tầng ngũ đẳng, hoàn toàn khống chế hấp thụ giữa đan điền và nguyên lục đột phá được địa nguyên cảnh.

Cuộc đối đầu diễn ra với các quyền đánh cận chiến lôi lực dùng linh xà chưởng đánh chúng lâm động nhưng không hề hấn gì, mà còn đối kháng trực tiếp, lôi lực muốn kết thúc trận đấu nên dùng lôi bạo kích võ học tam phẩm tấn công liên tiếp, không bị thất thế lâm động liền dùng nhất tâm lưỡng dụng phản đòn khiến lôi lực trọng thương.

Võ học tứ phẩm bôn lôi quang chiêu cuối cùng của lôi lực anh ta muốn biến cuộc tỷ thí này thành trận chiến sống còn, kỳ môn ấn của lâm động đã được học ở võ quán hoàn toàn đỡ được bôn lôi quang, cuối cùng lôi lực bị đánh bại trên sàn đấu nằm im bất động, lâm tộc lâm gia ai cũng vui mừng vì có được một thiên võ học trẻ tuổi, giao kèo của lôi gia được thực hiện xong sau nửa tháng tới, lôi báo sẽ nuôi hy vọng báo thù này sau khi đạt tới tiểu nguyên đan cảnh.

Sau chiến thắng hổ con của lâm động chọn nuôi được đặt tên là tiểu viêm, lớn dần từng ngày với sự chăm sóc của lâm động và thanh đàn, ngày cuối cùng lôi gia phải trao nộp thiết mộc trang nhưng khi lâm gia đến nhận nơi này đã biến thành hoang tàn, trước khi lôi báo rời đi không chỉ đốt phá rừng mà còn hủy cả đất, trong khi tìm kiếm nơi nào có thể sử dụng tiểu viêm phát hiện ra một hang động, ở giữa động là hóa thạch của yêu thú sau đó dường như tiểu viêm đã ăn phải linh khí bí ẩn khiến miệng phun ra lửa.

Cùng lúc đó lâm động cũng bị thu hút từ bông hoa trên nham thạch, sau khi thoát khỏi và được tiểu viêm lôi về trước sự lo lắng của mọi người, lâm động lấy từ trong túi ra một viên dương nguyên thạch nói là lấy ở phía bên trong hang động dung nham có thể là núi lửa, lâm khẳng liền cho rằng đó không phải là núi lửa mà là nơi tập trung của khí dương cang và nó không xuất hiện riêng lẻ, cha và ông nội lâm động tin rằng đó là mỏ quặng nên lập tức chuẩn bị đồ đến đó.


Sau một hồi đào bới không tìm ra được thứ gì lâm khiếu cho rằng do động nhi may mắn thôi, lâm chấn thiên hy vọng đây là mỏ quặng thật để ông ấy có thể đạt đến nguyên đan cảnh, một lần nữa vẫn là lâm động phát hiện ra, xung quanh sáng rực lên khiến ai cũng ngỡ ngàng và đó thật sự là mỏ quặng dương nguyên thạch.

Sau khi về nhà lâm động dùng phù thạch ẩn trong tay mình luyện chế dương nguyên đan thuần khiết hơn gấp nhiều lần so với bất cứ ai luyện chế, sau đó nói với tiểu muội dự định cùng gia gia và cha đến viêm thành bí mật bán dương nguyên thạch, tin rằng ở viêm thành có bất cứ linh dược cao cấp nào, vết thương của cha không còn đáng lo ngại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.