Top 10 Cặp Đấu Đáng Chú Ý Nhất Trong Tần Thời Minh Nguyệt Phần 6 Trailer

1.Diệm Phi vs Nguyệt Thần.

Cao thủ bên trong Âm dương gia quyết đấu đúng là đáng để mong chờ. Có thể nói các chiêu thức của Âm Dương Gia rất đặc biệt và hiệu ứng rất đã mắt. Nguyệt Thần vẫn luôn bất mãn đối với chuyện Diệm Phi nhận được sự yêu quý của Đông Hoàng Thái Nhất và rốt cuộc thì đôi bên cũng có cơ hội phân cao thấp. Nếu như Nguyệt Thần ghen ghét Diệm Phi thì có lẽ Diệm Phi chắc hẳn sẽ không tính toán, nhưng theo mình suy đoán, nguyên nhân có lẽ cũng do Nguyệt Thần đã lợi dụng nữ nhi của Diệm Phi, cho nên Diệm Phi tuyệt nhiên sẽ không dễ dàng buông tha cho Nguyệt Thần. Thoạt nhìn vốn cho rằng Âm Dương Gia cho Doanh Chính đề nghị nhường Chư Tử Bách gia nội đấu là cao minh, nhưng không nghĩ tới bên trong nội tình của bọn họ cũng âm thầm xảy ra nội đấu.2. Tinh Hồn với Cao Nguyệt và Thiên Minh.

Bên trong Huyễn Âm Bảo Hạp, Thương Long Thất Tú bí mật, Thiên Minh cùng Cao Nguyệt làm sao đối ứng Tinh Hồn? Cao Nguyệt công chúa như thế nào mặt đối với số mệnh của mình? là lựa chọn Cơ Như Thiên Lung hay vẫn là lựa chọn Cao Nguyệt. Vì cứu vớt Thiên Minh, Nguyệt nhi sẽ hay không hi sinh chính mình và Thiên Minh liệu có thể đảm nhận trách nhiệm bảo vệ Nguyệt Nhi.3. Chương Hàm vs Yểm Nhật

Chương Hàm từng trốn thoát sau khi bị tấn công bởi Quỷ cốc Tung Hoành, sau đó lại bị Kinh Nghê cùng Yểm Nhật truy sát nhưng lại vẫn như cũ thành công đào thoát. Từ hai điều này chúng mình nhận ra vận khí cùng thực lực của Chương Hàm có vẻ như rất tốt. Tại trong tập cuối cùng của phần 5 “Quân Lâm Thiên Hạ” anh ta lại bị tấn công bởi Yểm Nhật và chết một lần trong giấc mơ, thế nhưng không biết liệu anh ta có thể sống sót sau khi tỉnh dậy không?.


4.Tung – Hoành với Kinh Nghê và Điền Tứ.

Cái Nhiếp vs Điền Tứ, người có danh xưng nông gia đệ nhất cao thủ, tay cầm danh kiếm xếp hạng thứ tư cùng thứ năm Can Tương – Mạc Tà, mà Cái Nhiếp chỉ dùng một cái kiếm gỗ để đối kháng. Căn cứ vào chiến tích trước đó, Điền Tứ đã từng đánh bại Dịch Thủy Hàn của Cao Tiệm Ly, còn bây giờ Cái Nhiếp chỉ có kiếm gỗ, liệu rằng anh ta có thể hay không chiến thắng Điền Tứ? Tuy Cái Nhiếp rất mạnh nhưng Điền Tứ cũng không phải đèn cạn dầu, do đó trận chiến này có lẽ sẽ chưa có kết quả.

Cặp tiếp theo, Vệ Trang vs Điền Ngôn (Kinh Nghê), Trong đoạn giới thiệu, kinh nghê đã phát hiện Vệ Trang nhận qua trọng thương rất nặng. Nhưng dù có bị thương nặng thì anh ta vẫn y nguyên rất mạnh. Tuy nhiên đối thủ lần này lại khác, đây chính là một cao thủ Thiên Tự Nhất Đẳng có thực lực không kém so với Huyền Tiễn năm xưa, và liệu rằng Vệ Trang có bao nhiêu phần thắng, điều này có lẽ phải chờ nhà sản xuất đưa ra kết quả.


5.Nho Gia Tam Kiệt với Lục Kiếm Nô.

Từ sau lần luận kiếm tại Nho Gia trước đó. Lý Tư cùng Triệu Cao đã nhìn chằm chằm về 3 vị huynh đệ này, nhất là Nhan Lộ và chuyện tàng thư lâu bị hoả hoạn là không cách nào tránh khỏi. Hành động này chẳng khác nào đốt sách chôn người tài và trận chiến giữa Nho Gia Tam Kiệt cùng Lục Kiếm Nô rất đáng để chúng ta chờ mong.


6.Hiểu Mộng vs Tiêu Dao Tử

Thiên Tông cùng Nhân Tông quyết đấu, hơn nữa đây cũng là màn so tài giữa Tuyết Tễ cùng Thu Ly, đáng để mong chờ.

Tiêu Dao tử cùng hiểu mộng đã từng quyết đấu qua một lần, lúc đó Tiêu Dao tử xưng hô Hiểu Mộng là Đạo gia đệ nhất nhân xưa nay chưa từng có, sau này không còn ai. Hơn nữa lúc ấy ý đồ tỷ thí của Hiểu Mộng rõ ràng chỉ là thăm dò. Không những thế Cô cũng đối với Tiêu Dao Tử nói rằng: “Đây chính là thực lực chân chính của ngươi sao?” Trong giọng nói lộ ra khinh thường đồng thời tuyên bố Nhân Tông từ đây không còn giá trị tồn tại! Cho nên, cuộc tỷ thí này Hiểu Mộng có thể sẽ lấy ra thực lực chân chính cùng Tiêu Dao Tử quyết đấu.


7.Bạch Phượng cùng Đạo chích vs Đại Tư Mệnh và Thiếu Tư Mệnh

Bạch Phượng cùng Đạo Chích leo lên Thận Lâu, chuẩn bị nghĩ cách cứu viện cậu nhóc Thiên Minh, nhưng không nghĩ tới vẫn là cùng Đại Tư Mệnh Thiếu Tư Mệnh đối mặt.


8.Vương Ly vs Phong Lâm Hỏa Sơn và Hàn Tín

Binh gia quyết đấu cũng là một trọng điểm, hơn nữa điểm nhấn khiến chúng mình tò mò chính là Hàn Tín, bởi vì từ khi nhân vật này xuất hiện, chúng ta còn chưa biết anh ta mạnh đến đâu. Có thể nói sự bí ẩn của Hàn Tín khiến cho trận chiến này hấp dẫn và sau cùng thì anh ta cũng được một lần rút kiếm.


9.Cái Nhiếp Vệ Trang vs Yểm Nhật

Ngoài giao thủ cùng Kinh Nghê và Huyền Tiễn thì cặp đôi Vệ Trang – Cái Nhiếp, hay gọi vắn tắt là Tung – Hoành lại lần nữa có trận chiến với một kẻ có thực lực ngang thậm trí vượt qua Huyền Tiễn, đó chính là Yểm Nhật.

Và cũng tại lần giao thủ này, chúng ta được thấy vũ khí của Cái Nhiếp đã không phải Kiếm Gỗ nữa mà có hình dạng giống với Uyên Hồng. Liệu rằng Uyên Hồng được đúc lại, điều này chúng mình không thể kết luận, nhưng kiếm này nhất định sẽ không phải dạng phổ thông bình thường.


10.Cái Nhiếp vs Hiểu Mộng.

Mặc dù không biết Vệ Trang cùng Hiểu Mộng quyết đấu vì lý do gì, nhưng thông qua những gì xuất hiện trong trailer thì hai người quả thực đang đánh nhau khiến cho tia lửa bắn ra khắp nơi.

Có thể nói, đây là trận chiến giữa người có nội lực cao nhất Tần Thời Minh Nguyệt với người có kiếm thuật hàng đầu của Quỷ Cốc Phái. Có lẽ đây sẽ không phải là quyết chiến sinh tử và nhìn theo dáng vẻ đỏ mắt của Hiểu Mộng thì có thể là Vệ Trang đã từng giết người nào dẫn đến hiểu mộng muốn báo thù. Hoặc là lựa chọn của Tung Hoành bị cản trở bởi quyết định của Hiểu Mộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.