Top 10 Hồn thú mạnh nhất trong Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục 10 Hồn Thú Mạnh Nhất.Thâm Hải Ma Kình Vương,Long Thần Cửu Tử,Đế Thiên,Tà Đế,Tuyết Đế,Vạn Yêu Vương,Thiên Thanh Ngưu Mãng,Thái Thản cự Viên..

Trong Đấu La Đại Lục,các hồn thú cũng có phân chia mạnh yếu.Có thể nhìn vào tu vi của mỗi cá thể để suy đoán.Tuy nhiên có một số hồn thú tu vi thấp nhưng được đánh giá khá mạnh,việc mạnh hay yếu không phải mình nói là được,ta phải đi sâu vào truyện và khám phá nó.Sau đây mình sẽ đưa ra danh sách 10 hồn thú mạnh nhất trong Đấu La Đại Lục.Không nói nhiều nữa,hãy cùng mình đi làm rõ trong bài viết này nhé.Ngoài ra trong video lần trước mình đã làm về Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Đấu La Đại Lục,các bạn quan tâm có thể ghé qua kênh của mình để xem.Mình là Thích Sô Lô,theo dõi mình trên kênh Youtube “Hoạt Hình Trung Quốc Vlog

Top 10 Phong Hào Đấu La Mạnh Nhất Đấu La Đại Lục

Thế Lực Bí Ẩn Mạnh Nhất Đấu La Đại Lục mà không phải Hạo Thiên Tông,Vũ Hồn Điện

Đường Tam vs Tiêu Viêm có khác nhau

1.Vị Trí Thứ Nhất:Thâm Hải Ma Kình Vương.

Là Hồn Thú tại Ma Kình Hải Vực,thân hình khổng lồ vượt qua hai trăm thước,toàn thân màu như lam ngọc,đầu có hai con mắt thật to,mỗi một con đều có đường kính hơn ba thước.Tu vi một triệu năm.Bản thân gồm 9,9 là thần thể.Hồn lực Hóa Khải.Năng lượng khôi giáp dung hợp với bản thân còn thiếu 0.1 nữa là thân thể luyện thành thần cấp hay còn gọi là yêu thần.Thực lực vô cùng mạnh mẽ.Đường Tam sau khi lấy được Tu La Chi Lực về sau mới đánh thắng.rồi cũng trở thành Hồn Hoàn của Đường Tam.

2.Vị trí thứ hai:Long Thần Cửu Tử

Còn được gọi là Cửu Đại Long Vương,đây là một Hồn Thú thần cấp.Thực lực vô cùng lợi hại,bọn họ cũng có quan hệ rất lớn với Đế Thiên,thực lực quả thật vô cùng kinh người,có thể nói là siêu cường hồn thú trong Đấu La Đại Lục.

3.Vị Trí Thứ 3:Thú Thần Đế Thiên

Đế thiên là thủ lĩnh Hắc Long Tộc,cũng là người thống trị trong Tinh Đấu Đại Xâm Lâm,đứng đầu thập đại chi thú.Có Chân Long Huyết Mạch hết sức thuần chính (còn gọi là thuần khiết),thiên phú mạnh mẽ.Ngay cả cường đại Long Thần Cửu Tử cũng đối với hắn rất thưởng thức.Ban cho hắn long thần móng,bằng vào long thần móng,đế thiên thậm chí có thể đối kháng bán thần.Việc được Long Thần thưởng thức có thể thấy thiên phú của hắn mạnh như thế nào.

4.vị trí thứ 4: Tà Đế

Có thể nói là đệ nhất Hung Thú,Tu Vi 79 vạn năm (790 000 năm).Tên đầy đủ Tà Nhãn Bạo Quân.Thực lực mạnh hơn Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng.

Chiến tích: Cùng thần thú đế thiên tranh đoạt hồn thú chi vương nhưng thất bại,cuối cùng lấy thời không chi quang làm trọng thương Đế Thiên,thoát được tánh mạng.

5.Vị trí thứ 5:Tuyết Đế

Hồn Linh đầu tiên của Đấu La Đại Lục.Tướng mạo tuyệt mỹ,bản thể băng thiên tuyết nữ,700 000 năm tu vi.Bởi vì không thể đột phá 700 000 năm bình cảnh nên hóa thành hình người.Bị nhân loại phong ấn.Tại Trường Phách mại hội được Minh Đức lấy đi.

6.Vị trí thứ 6:Đại Minh ( Thiên Thanh Ngưu Mãng )

Tu vi vượt 100 000 năm.Ở trong bọn họ Thiên Thanh Ngưu Mãng lớn nhất,cũng là Tinh Đấu Đại Sâm Lâm mạnh nhất tồn tại.Coi như đối kháng với Quỷ Đấu La cùng Cúc Đấu La đều không một chút hoảng.Nếu không phải bọn họ có hợp thể kỹ,Quỷ Đấu La cùng Cúc Đấu La tuyệt đối không phải đối thủ Thiên Thanh Ngưu Mãng.

7.Vị trí thứ 7:Hùng Quân

Tu vi 47 Vạn năm.Là đệ nhất chiến tướng tại Tinh Đấu Đại Sâm Lâm,thủ hạ dưới Ám Kim Khủng Trảo Hùng.Tại Sử Lai Khắc Học Viện đánh một trận,lấy sức một mình kháng Võ Thần Đấu La cấp 95 và Tiên Lâm Nhi cấp 94.Cũng khiến Tiên Lâm Nhi bị thương.

8.Vị trí thứ 8:Nhị Minh (Thái Thản Cự Viên)

Một trăm ngàn năm hồn thú,cực kỳ mạnh mẽ sống ở Tinh Đấu Đại Sâm Lâm.Nhận “Nhu Cốt ThỏTiểu Vũ làm chị,đồng thời còn nhận Thiên Thanh Ngưu MãngĐại Minh” làm anh.Có lĩnh vực kỹ năng “Trọng lực khống chế lãnh vực”.

Thực lực cực mạnh,mặc dù là một trăm ngàn năm hồn thú,nhưng thực lực chân thật phỏng đoán có thể đứng vào thập đại hung thú chi trung.Về sau bị Bỉ Bỉ Đông dẫn năm Phong Hào Đấu La đánh trọng thương,người nhuộm kịch độc,cuối cùng chết vì hiến tế cho Đường Tam.Thi thể được Tiểu Vũ mai táng bên cạnh băng hỏa lưỡng nghi nhãn.

9.Vị trí thứ 9:Ám Ma Tà Thần Hổ

là một loại Hồn thú biến dị,vốn là một con hồn thú Bạch Hổ thông thường,nhưng sau đó bởi vì trong cơ thể đột nhiên dung nhập vào cùng Tà Thần Huyết Mạch,cho nên xảy ra biến dị.Trở thành huyết mạch mạnh nhất Hồn Thú tại đấu la đại lục.

Ở Tinh Đấu Đại Sâm Lâm,dựa vào năm chục ngàn năm tu vi liền có thể chống lại Thiên Thanh Ngưu Mãng cùng Thái Thản Cự Viên,nếu như sau này trở thành một trăm ngàn năm hồn thú,thực lực kia tuyệt đối vô cùng khủng bố.

10.Vị Trí thứ 10:Vạn Yêu Vương

Bản thể Yêu Nhãn Ma Thụ,Tu vi 54 vạn năm.Là một trong những vương giả tại Tinh Đấu Đại Sâm Lâm.Năng lực tổng hợp khá mạnh,là một đối thủ khó dây dưa.Đã từng hết sức nhỏ yếu.May mắn là bên cạnh hắn sinh ra một gốc Chu Tiên Thảo,sau khi cắn nuốt thực lực dần dần cường đại.Trở thành Hồn Thú hệ thực vật mạnh nhất.

Đây là danh sách mình đã xếp hạng.Các bạn nghĩ sao về danh sách này,Có thể mình đã bỏ qua một cái tên gì đó hoặc có hồn thú nào chưa thể xếp được vào top 10 thì hãy góp ý cho mình biết nhé!!!

Các bạn quan tâm có thể xem video trên kênh Youtube Hoạt Hình Trung Quốc Vlog . Mình là Thích Sô Lô.

Tóm Tắt Đấu La Đại Lục – Nhân Vật Đường Tam (Phần 1)