Top 5 bộ phim lẻ hoạt hình 3D Trung Quốc chiếu rạp đáng xem nhất.

Trong thời buổi hoạt hình 3d bùng nổ mạnh mẽ, số lượng chất lượng của các bộ phim được tăng thêm mỗi ngày và trong số đó, ngoài những bộ phim dài tập được chuyển thể từ các tiểu thuyết nổi tiếng thì chúng ta cũng không thể bỏ qua những bộ phim lẻ. Và… bạn có phải là fan của những bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc có đề tài thần bí? Ngay sau đây hãy cùng với chúng mình đi tham khảo danh sách những bộ phim nổi tiếng đáng xem nhất.


1.Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế”.

Nếu nhắc đến những bộ phim hoạt hình chiếu rạp hay nhất mọi thời đại của Trung Quốc thì chắc hẳn Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế sẽ là cái tên không thể thiếu được. Cho đến hiện tại, phim được biết đến như 1 trong những bộ hoạt hình có doanh thu cao nhất của nước này, Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế được yêu thích như vậy là nhờ vào sự phá cách trong kịch bản chuyển thể, tạo hình nhân vật vô cùng mới lạ, cốt truyện thấm đẫm tình người, đồ họa cực kỳ đẹp mắt với những phân cảnh hành động hết sức mượt mà, xuất sắc.

Nếu các bạn từng xem những bộ phim về Na Tra trước đó, có lẽ bạn sẽ có chút khó chịu khi Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế khác xa toàn bộ những gì mà bạn từng xem. Nhưng vậy thì có sao chứ, đây vẫn là 1 bộ phim tuyệt vời mà, phải không?


2.Bạch Xà: Duyên Khởi.

Bạch Xà có lẽ đã quá phổ biến đối với khán giả Việt Nam khi đã có vô số bộ phim trên màn ảnh khai thác về đề tài này. Nhưng nếu bạn đã xem những bộ phim ấy rồi, thì tại sao lại không thử thưởng thức Bạch Xà dưới định dạng hoạt hình cơ chứ?

Khác với hầu hết các bộ phim, Nội dung của Bạch Xà: Duyên Khởi lại đi theo hướng hoàn toàn khác. Phim lấy bối cảnh những năm cuối thời Đường, khi quốc sư vì tham lam sức mạnh nên đã phát động dân chúng bắt rắn. Tiểu Bạch trên đường ám sát quốc sư không may mất trí nhớ, được người bắt rắn A Tuyên – tiền kiếp của Hứa Tiên cứu giúp.

Dưới sự giúp đỡ của A Tuyên, Tiểu Bạch bắt đầu dấn thân vào con đường mạo hiểm tìm lại kí ức. Hai người dần dần nảy sinh tình cảm với nhau, thế nhưng lúc này thân phận xà yêu của nàng cũng được hé lộ. Người và yêu vốn khác biệt, liệu họ có vượt qua được thử thách này?


3.Hầu Vương: Người hùng trở về”.

Có thể bạn đã biết, “Hầu Vương: Người hùng trở về” vốn “cùng 1 lò sản xuất với “Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế”, và như vậy thì bạn có thể đoán ra được những điểm thú vị của bộ phim này là gì không? Mặc dù những bộ phim lấy đề tài về Ngộ Không không hề giống nhau, nhưng khi xem phần phim này, bạn sẽ phải bất ngờ khi nội dung của nó “bẻ lái” quá xa so với các phiên bản khác và đó chính là 1 trong những điểm thú vị của “Hầu Vương: Người hùng trở về”.

Nội dung phim là câu chuyện đồng hành cùng 2 người bạn bất đắc dĩ là Thiên Bồng Nguyên Soái và “tiểu hòa thượng chưa chính thức” Giang Lưu Nhi (chính là tên hồi nhỏ của 1 nhân vật vô cùng nổi tiếng: Đường Tăng), Tôn Ngộ Không sẽ bước vào con đường tìm lại chính bản thân mình và trở lại thành vị Tề Thiên Đại Thánh uy danh lừng lẫy trong quá khứ.

Giống như Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế,phim sở hữu cốt truyện thiên về hướng “tình cảm” nhiều hơn là đánh đấm. Tuy nhiên, nhờ 1 phần vào hoạt họa tươi sáng, nhiều màu sắc mà những cảnh hành động của “Hầu Vương lại vô cùng xuất sắc. Bên cạnh đó bộ phim này thậm chí còn được đánh giá cao đến mức có hẳn 1 tựa game nhập vai chuyển thể cùng tên, hỗ trợ nền tảng PS4 và PC.


4.Phong Ngữ Chú.

Phong Ngữ Chú là 1 phần của bộ phim dài tập “Họa Giang Hồ Chi Hiệp Lam” và trong phim các bạn cũng sẽ thấy các nhân vật quen thuộc xuất hiện.

Nội dung: Nhiều ngàn năm trước, tứ đại hung thú từ thế giới khác hàng lâm làm hại thế gian, bị các Hiệp Lam thời đó dùng bí thuật “Phong Ngữ Chú” phong ấn. Hiện tại, một trong tứ đại mãnh thú – “Thao Thiết” đã được Giả Diệp – nhân vật phản diện của bộ phim thả ra nhằm âm mưu thống trị thế gian. Mà tại thời đại này lại không còn Hiệp Lam nào có thể sử dụng bí thuật Phong Ngữ Chú nữa.

Lang Minh là một thiếu niên mắt mù mồi côi cha từ nhỏ, hai mẹ con sống nương tựa vào nhau bằng nghề lừa đảo và đánh bạc, tuy nghèo nhưng tình cảm sâu đậm vô cùng. Vào 1 ngày, khi những con La Sát xuất hiện, Lang Minh đột nhiên sáng mắt và bắt đầu hành trình đi tìm người mẹ đang mất tích của cậu. Liệu Lang Minh có thể tìm được mẹ không? Liệu làm thế nào mà Lang Minh có thể đánh bại Thao Thiết, khi cậu vốn dĩ không phải kẻ sở hữu ấn Hiệp Lam? Nếu các bạn chưa xem và đang muốn tìm một bộ phim mang đậm tính chất giải trí, vui vẻ cùng tình cảm thì hãy xem ngay và luôn nhé.


5.Tiểu Môn Thần.

Tiểu Môn Thần cũng là 1 bộ phim hoạt hình chiếu rạp vô cùng xuất sắc. Nội dung lấy bối cảnh thời hiện đại, khi thần giới đang gặp phải cuộc khủng hoảng kinh tế trầm trọng khi con người không còn tôn thờ họ như trước, 2 vị thần giữ cửa sẽ cùng nhau đi tìm lại địa vị của mình trên trần thế và thoát khỏi cảnh nghèo đói trước khi thất nghiệp rồi tan vào hư vô.

Vừa rồi là 5 cái tên nổi bật và bạn yêu thích bộ phim nào nhất. Hãy để lại ý kiến bên dưới cho chúng mình biết nhé. Cảm ơn các bạn đã xem và hẹn gặp lại.

1 thought on “Top 5 bộ phim lẻ hoạt hình 3D Trung Quốc chiếu rạp đáng xem nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.