Vũ Canh Kỷ: Huyền Phong Thánh Vương – Tính Cách, Sức Mạnh và Thập Hình liệu có cơ hội sống sót?

Tại Thần Vực, Thánh Vương được coi như là chiến binh mạnh nhất của Thần Tộc và không phải ai cũng có thể đạt được sự vinh quang này, bởi vì tiêu chuẩn để quyết định một Thánh Vương dựa vào khả năng kết hợp giữa Thần Lực cùng Thần Kỹ, sự kết hợp càng hoàn mỹ thì năng lực của bản thân cũng được tăng tiến. Tại thời đại này, trong số vài trăm vị Đại Thần cũng chỉ có 5 vị có thể làm được và Huyền Phong chính là một trong số đó. Trong phần thứ 2 của bộ phim, thực lực Huyền Phong Thánh Vương được cho là khá yếu, số lần ra tay hầu như không có, không để lại ấn tượng quá sâu về mặt sức mạnh. Về mặt khác, có 3 thứ mà mình cho rằng sẽ để lại một chút dấu ấn, đó chính là một khuôn mặt đẹp trai điển hình, không dám nói là 360 độ không có góc chết như “Tiêu Sắt” nhưng ít nhất sắc đẹp có thể xếp vào top đầu. Thứ 2, sau khi vừa mới ra sân, anh ta đã bộ lộ tốc độ kinh người. Cuối cùng, khả năng cùng năng lực khá bí ẩn, điều này gây ra tính tò mò khiến bạn hâm mộ chưa biết nội dung sẽ thắc mắc.

Huyền Phong Thánh Vương: Khoan chưa nói đến năng lực của anh ta là gì? chỉ riêng chuyện bản thân nắm trong tay 1 danh ngạch “Thần Tộc Thánh Vương” cũng nói lên rằng sức mạnh này đã được công nhận. Bất quá, trước khi Thần Vực đại chiến, anh lại cơ hồ không biểu diễn quá nhiều hay không bại lộ thực lực chân chính trước mặt mọi người. Vì vậy thực lực không được đánh giá quá cao.


Nhưng…liệu đó có phải sự thật? hiển nhiên là không phải như vậy. Thật ra thì thực lực của Huyền Phong được đánh giá không thấp hơn Thiên Vũ Thánh Vương, thậm chí còn có thể vượt qua Thiên Vũ.

Có thể nói, Bản thân anh ta không để bụng, không quan tâm tới thứ hạng hay đánh giá của người khác. Không thích đánh nhau, không thích thể hiện, thứ duy nhất khiến anh cảm thấy hứng thú đó là chơi đùa. Chơi đùa trong trò chơi của chính mình. Lấy ví dụ như đùa giỡn Thập Hình hay giữa thanh thiên bạch nhật đi trêu ghẹo gái nhà lành.

Điều này đã làm cho “hình tượng huy hoàng” bị giảm sút đáng kể, nhưng là Huyền Phong mặc kệ, chỉ cần là trò chơi thì anh đều cảm thấy vui vẻ, bất kể đó là trò gì đi nữa. Tuy nhiên, nếu quan sát cẩn thận, suy nghĩ cẩn thận thì chúng ta sẽ nhận ra, bản thân anh thoạt nhìn vui vẻ nhưng ở đâu đó sâu bên trong nội tâm lại không thực sự vui.Anh chỉ đang trốn tránh, giống như kiểu che giấu nội tâm sợ hãi hay sợ bị lạc mất chính mình. Để trả lời cho sự đa nhân cách này, hãy cùng mình nhìn lại quá khứ của nhân vật, thời điểm lần đầu lĩnh ngộ Thần Kỹ, chuyện lĩnh ngộ Thần Kỹ khiến anh ta vô cùng hứng thú nên ngay lập tức mang ra khoe. Tuy nhiên kết quả của Thần Kỹ mang đến lại chính là tử vong cho người khác. Sự cố này ảnh hưởng đến tâm tý, tạo thành chấn thương tinh thần khá nặng. Kể từ đó, tính cách của Huyền Phong đã thay đổi, anh từ bỏ việc tranh cường háo thắng để tập chung vào cuộc vui của mình, điều gì có thể làm bản thân vui vẻ thì anh sẽ làm. So với Thập Hình, tính cách trong quá khứ của 2 người được cho là khá giống nhau, Bản thân họ đều gián tiếp hại chết người mình quan tâm. Huyền Phong đem trò chơi làm thú vui, Thập Hình đem chiến đấu làm ý nghĩa…Thật sự mà nói, số mạng của bọn họ quả thật rất giống và màn kể chuyện của chúng mình đến đây thôi. Rốt cuộc thực lực của Huyền Phong như thế nào? để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta sẽ phải nhìn vào trận chiến với Thập Hình tại Thần Vực đại chiến.

Thập Hình với sức mạnh của Bất Tử Điểu đã mạnh mẽ hơn trước rất nhiều, kể cả Vũ Canh lúc này đối mặt vẫn hầu như không có cơ hội đánh trả. Tuy nhiên, trận chiến giữa Huyền Phong và Thập Hình lại tương đối buông lỏng. Huyền Phong Thánh Vương vẫn như cũ đàn áp theo cách cũng vẫn như cũ trong quá khứ. Anh tùy ý để Thập Hình cố gắng hết lần này tới lần khác, dù cố gắng thế nào thì nhiều nhất cũng chỉ bắt được tàn ảnh của đối phương, điều này không thể nghi ngờ là trí mạng, nhưng là Huyền Phong ban đầu cũng không có nghĩ tới phải giải quyết đối thủ nhanh hơn một chút. Nhưng Thập Hình thì khác, cơn lửa giận trong lòng gã sớm đã không thể áp chế, gã một lần lại một lần muốn đưa đối thủ vào chỗ chết.

Đến đây thì Huyền Phong cuối cùng cũng bắt đầu nghiêm túc. Anh ta nhẹ nhàng nâng tay lên, một chiêu thức được gọi là “Vô Hình Kiếm” bất ngờ xuất hiện, lấy tốc độ nhanh như tia chớp xuyên qua cơ thể Thập Hình. Thần Kỹ khá mạnh đó nhưng vẫn chưa ăn thua…đổi cái khác đi…đúng vậy “Vô Hình Kiếm” vẫn chưa phải là đáng sợ nhất, thứ đáng sợ nhất như các bạn đã thấy trong phần 3 tập 28 là chiêu “Chân Không”.

Thần Kỹ “Chân Không” có khả năng tiêu diệt kẻ thù ngay lập tức, bao gồm cả không khí trong cơ thể. Nói dễ hiểu hơn, bất kể đối thủ là người hay là Thần thì bên trong cơ thể của họ đều cần không khí bổi bổ, một khi không khí bị rút hết, thân thể bọn họ cũng sẽ bị khô héo theo thời gian.

Điều tương tự cũng đúng với Thập Hình. Đối với Thần Kỹ của Huyền Phong, Thập Hình hoàn toàn không thể sử dụng được sức mạnh của Bất Tử Điểu, cơ thể sau một thời gian đã trở nên “khô héo” và chìm xuống đáy biển.

Tuy nhiên…Thập Hình không chết, Theo tiếng gọi của Bất Tử Điểu lần nữa tỉnh dậy. Thập Hình sử dụng hết trí thông minh của mình để dùng một chiêu mà mình thấy không được nam tử hán cho lắm, gã muốn cùng Huyền Phong Đồng quy vô tận và thế là cả hai dắt tay nhau bay ra ngoài vũ trụ. Đến đây thì mình sẽ để một cái kết mở cho các bạn.

Tóm lại: Thập Hình dốc hết toàn lực cũng chỉ có thể dựa vào mưu lợi cùng huyền phong lấy mạng đổi mạng. Chỉ riêng chuyện này cũng nói lên thực lực của Huyền Phong mạnh mẽ tới cỡ nào, nếu anh ta thực sự nghiêm túc, Thiên Vũ Thánh Vương hoàn toàn không có cửa và sức mạnh đó sẽ được bộ lộ trong 1 hay 2 tập sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.