Đấu La Đại Lục : Tiểu Vũ, Đường Tam thay đổi diện mạo

Trên thực tế, ngoại hình của Tiểu Vũ quả thực rất xinh đẹp.

Đánh giá từ các bức ảnh, khuôn mặt của Tiểu Vũ trưởng thành rất xinh đẹp, có chút gì đó khả ái cùng sự thành thục. Hơn nữa, bức ảnh được đóng khung cùng Đường Tam vô cùng xứng đôi và rất tiếc cho những bạn hâm mộ nhân vật Hồ Liệt Na, theo bản thân chúng mình đánh giá thì gương mặt xinh đẹp này cuối cùng đã có thể đánh bại Hồ Liệt Na.

Trước tiên chúng ta hãy nhìn lại hình ảnh tích cực của Tiểu Vũ nhé, đây là dáng vẻ Tiểu Vũ 5 năm sau, trông vô cùng đẹp phải không? Nhưng trước đó chắc hẳn tất cả mọi người cũng đều biết rằng Tiểu Vũ của 5 năm trước đây luôn là vai chính dễ thương. Mà lần này, phong cách rõ ràng đã có sự khác biệt. Ánh mắt có phần mị hoặc, khuôn mặt trái xoan có vẻ lạnh lùng để cho người ta ưa thích và sau cùng Tiểu Vũ có đẹp hay không, điều này còn phải xem liệu Cô cùng Đường Tam có xứng hay không.

Nói về Đường Tam, hình ảnh ban dầu của Nhân Vật Chính đã gây ra khá nhiều tranh cãi và không biết các bạn có nhận ra không. Theo Nhà Sản Xuất tiết lộ, họ đã đã tiến hành sửa chữa một chút về trang phục và một vài chi tiết, tuy rất nhỏ nhưng nó cũng đã tạo ra một sự khác biệt không hề nhẹ.

Chúng ta hãy cùng xem hình ảnh chính diện của Đường Tam và Tiểu Vũ trong cùng một khung hình, bức ảnh này cảm thấy rất hợp, đơn giản là “Trai Tài Gái Sắc”. Cả hai đều đã trưởng thành và sức quyến rũ của họ cũng tăng lên rất nhiều.


Kế tiếp chúng ta lại đến nhìn sơ qua một chút về Hồ Liệt Na, Hồ Liệt Na chắc chắn cũng rất đẹp, bởi vì hình tượng của Cô nàng được thiết lập chính là Yêu Diễm Hồ Ly. Cho nên nói, nếu như Hồ Liệt Na không đẹp thì không biết sự kỳ vọng về cái đẹp của Phụ Nữ sẽ cao đến mức nào. Tuy nhiên, khi so sánh cẩn thận, chúng ta cũng sẽ phát hiện, Hồ Liệt Na cùng Tiểu Vũ đẹp hoàn toàn không giống.

Hồ Liệt Na từ đầu đến cuối có một chút khí tức yêu diễm, đổi lại trên người Tiểu Vũ lại giống như một màu băng thanh ngọc khiết. Phải biết thời điểm Đường Tam cùng một chỗ với Hồ Liệt Na tại Sát Lục Chi Đô cũng phải ngây người một hồi, cái gọi là “Lâu Ngày Sinh Tình” cũng là có đạo lý. Nhưng mà từ đầu đến cuối Nhân Vật Chính lại không có vừa ý Hồ Liệt Na, ngược lại là Hồ Liệt Na lại bị Đường Tam mê hoặc.

Cho nên Hồ Liệt Na cùng Đường Tam đời này chú định không cách nào cùng một chỗ. So sánh đến xem, Hồ Liệt Na nửa đời sau thực sự là bi kịch, yêu một người nam nhân không nên yêu. Mà Đường Tam cùng Tiểu Vũ lại là cặp chính thức, dù trải qua bao nhiêu trắc trở thì hai người vẫn luôn ở bên nhau, có lẽ đây mới là “chân ái”. Chân ái là gì? cái này thì tự mình các bạn trải nghiệm để hiểu rõ hơn.