Điêu Gia – Tất Tần Tật về Chồn “Tiểu Điêu” | Nguồn Gốc Sức Mạnh.

Lâm Điêu hay gọi thân thiện là Điêu Gia (Tiểu Điêu) một nhân vật quan trọng trong tiểu thuyết huyền huyễn “Vũ Động Càn Khôn“, đồng thời nhận vai khách mời trong tiểu thuyết Đại Chúa Tể. Bản thể siêu cấp Thần Thú bá chủ Thiên Yêu Điêu, trên thân mặc áo bào màu tím, mái tóc dài phiêu tán, yêu dị tà mị, mặt mũi tuấn mỹ như yêu, để cho người khác cảm thấy hết sức tươi đẹp. Tính cách bướng bỉnh, kiêu ngạo, rất trọng tình trọng nghĩa. Bài viết này chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn nhân vật Điêu Gia cũng như Điêu Gia là ai? Nguồn Gốc cùng thế lực phía sau.


GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

Nguồn Gốc: Lâm Điêu là một trong những ứng cử viên Tộc Trưởng của bộ tộc Thiên Yêu Điêu. Tộc Thiên Yêu Điêu chính là một trong 4 lãnh chúa tại Yêu Vực, có xung đột với Nguyên Môn và thực lực tổng thể mạnh hơn bất cứ tông phái nào tại Đông Huyền Vực cũng như Cửu Thiên Thái Thanh Cung, tức môn phái của Lăng Thanh Trúc.

Bản thân bị Hạo Cửu U hãm hại mất đi thân thể và mang theo trạng thái Yêu Linh trốn vào bên trong tổ thạch, nhưng không biết thế nào lại đi tới Đại Viêm Vương triều Thanh Dương Trấn. Sau Khi Lâm động tìm được Tổ Thạch, anh ta vô tình được thức tỉnh. Sau đó, vì khôi phục thực lực, gã ta bằng vào kinh nghiệm từng trải của mình trợ giúp lâm động tu hành đồng thời cùng Lâm Động, Lâm Viêm kết làm huynh đệ.


Hình Ảnh Nhân Vật:

Hình ảnh trên phim Hoạt Hình: Một con chồn dễ thương, tưởng như vô hại nhưng nó lại có cho mình bộ móng vuốt sắc bén. Bộ lông mới gần đây được chuyển từ màu trắng sang màu tím đen.

Bản thể là quái vật siêu to khổng lồ, bộ dáng giống với loài dơi, toàn thân màu tím đen với đôi cánh dài theo như mô tả là hơn một ngàn trượng đồng thời trên cánh cũng có vô số hoa văn.

Trong trạng thái Nhân Loại, Tiểu Điêu là một thanh niên tuấn mỹ yêu dị, nụ cười trên môi khiến hắn có vẻ quỷ dị. Loại này hình dáng đối với một ít thiếu nữ mà nói có sát thương cực lớn, sợ là si mê ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.


NGUỒN GỐC NHÂN VẬT

Lâm động từng nhắc tới, thực lực đích thực của Tiểu Điêu đạt tới loại cảnh giới nào? đây là câu hỏi mà chắc các bạn đều quan tâm, bản thân nhân vật chính lúc đặt câu hỏi này chỉ có thực lực Thiên Nguyên Cảnh và cũng chính bởi vì thực lực quá thấp nên Tiểu Điêu đã không tiết lộ, thay vào đó anh ta chỉ tiết lộ rằng “tùy tiện một cái tát có thể đập chết mấy ngàn vạn cao thủ Thiên Nguyên Cảnh”, điều này thật sự không có khoác lác, anh ta lúc còn sống đạt tới cảnh giới Tử Huyền Cảnh. Tuy chỉ là Tử Huyền Cảnh, thế nhưng lúc bùng nổ toàn bộ sức chiến đấu, thực lực hầu như không thua cao thủ Chuyển Luân Cảnh.

Thiên Yêu Điêu nhất tộc chính là một trong tứ đại vương tộc tại Yêu Vực, đồng thời phía bên trong tộc cũng có cao thủ Luân Hồi Cảnh trấn giữ, Dù đối mặt với Long tộc cổ xưa, chúng cũng không hề sợ hãi, coi như là Long Tộc cũng phải kiêng kỵ. Bọn họ chân chính thuộc về chóp đỉnh, không bị khắc tinh bởi bất kỳ chủng tộc nào, không có bất cứ chủng tộc nào có thể trở thành thiên địch của chúng và cái chủng tộc này vô cùng độc đoán, hung hãn, điều này khiến danh tiếng của họ vang xa. Dõi mắt toàn bộ Yêu Thú Giới, Thiên Yêu Điêu đối với địch nhân chính là đuổi tận giết tuyệt.

Trên Đông Huyền Vực, các Tông phái siêu cấp như Nguyên Môn khi đối mặt với Thiên Yêu Điêu Tộc cũng không dám quá ngông cuồng. Vì chúng hiểu được, tuy Nguyên Môn mạnh nhưng Tộc Thiên Yêu Điêu còn khủng bố hơn! Trong lịch sử Nguyên Môn đã từng tập hợp các Tông phái siêu cấp khác cùng giao chiến với Thiên Yêu Điêu, nhưng cuối cùng vẫn là không có kết quả. Hai bên đều tổn thất vô số siêu cấp cường giả, từ đó gây nên ân oán thù hận giữa hai phe…

Có điều, nói về tổng thể, vì thế lực của Nguyên Môn ở Đông Huyền Vực rất lớn, nên ít khi Thiên Yêu Điêu Tộc xuất hiện đơn độc. Đổi lại, nếu người của Nguyên Môn đến Yêu Vực thì nhất định cũng sẽ phải thu gọn cái đuôi vào, bởi vì khi lộ thân phận sẽ có không ít phiền phức…

Tiểu Điêu chính là một siêu thiên tài hiếm có nhất trong ngàn năm trở lại đây, bản thân sở hữu huyết mạch của Tộc Tưởng. Thân phận và thực lực của Tiểu Điêu quả thực vô cùng ấn tượng, thế nhưng tại sao anh ta lại trở thành một đạo tàn hồn trốn ở bên trong tổ thạch? Nguyên nhân dẫn tới chuyện này một phần là ghen gét đến từ các thành viên khác trong Tộc và thứ 2 là bản thân anh ta nắm giữ Tổ Thạch, mà Tổ Thạch lại là Thần Vật tồn tại đứng thứ hai trong trời đất, chuyện nắm giữ bảo vật nặng ký như vậy đương nhiên sẽ tạo nên chú ý, do đó nghiễm nhiên trở thành mục tiêu của Dị Ma.

Dị Ma không chỉ đối với Tiểu Điêu đuổi tận giết tuyệt mà gia tộc Thiên Yêu Điêu cũng không được yên ổn. Có thể nói nói “Thiên Yêu Điêu” lúc này lâm vào phân tranh, 1 bên cấu kết cùng Dị Ma, 1 bên khác lại âm mưu sát hại Tộc trưởng và chuyện gì đến cũng sẽ đến, Tiểu Điêu bị rất nhiều Dị Ma cao thủ truy đuổi bao vây khiến cho anh ta chỉ còn cách lựa chọn tự bạo thân thể, sau đó mang theo tàn hồn còn sót lại trốn vào bên trong Tổ Thạch mà Tổ Thạch cũng từ lúc đó bị lưu lạc, may mắn được Lâm Động phát hiện.

Sau khi Lâm Động gia nhập Đạo Tông, bởi vì có xích mích với Nguyên Môn nên trong cuộc thi Đại Tái Tông Phái, Lâm Động đã làm một việc mà chưa từng ai dám làm, đó chính là đem toàn bộ thế hệ trẻ của Nguyên Môn tru diệt, điều này khiến cho phía Nguyên Môn Vô cùng tức giận, thế nhưng đối mặt với 3 người, Tiểu Điêu, Lâm Động, Lâm Viêm quá mạnh mẽ, 3 vị chưởng giáo Nguyên Môn bắt buộc phải xuất hiện và 1 trong số 3 vị Chưởng Giáo gọi là Nhân Huyền Tử xuất thủ muốn đem 3 huynh đệ quay trở về xử phạt, tuy nhiên ý định này đã không thực hiện được, phía bên này Tiểu Điêu thành công mở không gian truyền tống, cộng thêm Thanh Trĩ từ phía xa xuất thủ, 3 huynh hệ may mắn trốn thoát nhưng bởi vì không gian truyền tống không ổn định nên ba anh em bị tách ra mỗi người một nơi. Sau khi đi tới Đại Thiên Thế Giới, Tiểu Điêu trải qua nhiều lần tiến hóa và chính thức bước vào hàng ngũ siêu quái vật.


Vừa rồi là các thông tin cùng nguồn gốc của nhân vật Điêu Gia cùng thế lực phía sau.