Cùng cấp 91 | Đường Tam – Hoắc Vũ Hạo – Đường Vũ Lân ai sẽ thắng?

So sánh thực lực của 3 nhân vật Đường Tam – Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Lân khi thực lực nằm ở cấp độ Phong Hào Đấu La cấp 91 nhé, trước tiên chúng mình có thể nói là chuyện so sánh này hơi vô lý và hơi vớ vẩn, đó là sự thật bởi vì có quá nhiều yếu tố làm ảnh hưởng tới kết quả. Chỉ hi vọng video này có thể mang tới cho các bạn một chút thông tin cùng cái nhìn khách quan hơn.

Bàn về hồn lực, tất cả 3 người đều là Huyền Thiên Công, đều là 91 cấp, đều là song sinh Vũ Hồn mà cấp độ hồn lực cũng là giống nhau.

Xét về Tinh Thần Lực thì Hoắc Vũ Hạo phải nhỉnh hơn một chút, nhưng cũng chỉ là một chút thôi, không có ưu thế áp đảo, nhiều người cho rằng tinh thần của Hoắc Vũ Hạo là hệ Vũ hồn và tinh thần lực của Cậu ta mới là mạnh nhất. Tuy nhiên lại không phải vậy, thời điểm đạt đến Phong Hào Đấu La thì tinh thần lực của Cậu ta đã có thể sánh ngang với Tuyệt Thế Đấu La.

Mà Đường Tam, lúc đột phá tới Phong Hào thì Tử Cực Ma Đồng cũng đột phá và sức mạnh của nó cũng được đánh giá là tương đương với Ba Tái Tây, do đó nếu xét về Tinh Thần Lực thì Đường Tam cùng Hoắc Vũ Hạo cũng không có chênh lệch quá nhiều. Về phần Đường Vũ Lân thì sao? tinh thần lực sớm đã đạt tới Linh Vực cảnh. Tóm lại thì tinh thần lực của cả 3 người này đều là từ thần cấp trở xuống, nhưng Hoắc Vũ Hạo vẫn có phần nổi bật hơn, bởi vì cậu ta có thể vận dụng đầy đủ loại Hồn Kỹ từ trong Linh Mâu.

Luận Vũ Hồn, không hề nghi ngờ là Đường Vũ Lân hơi mạnh một chút, cũng chỉ là một chút, huyết mạch Kim Long vương tuy mạnh, nhưng dù sao vẫn chưa hoàn toàn thức tỉnh, mà Vũ Hồn của Đường Tam cùng Hoắc Vũ Hạo thì lại không ngừng cường hóa. Rất nhiều người cho rằng Hạo Thiên Chùy không sánh được Cực Hạn Chi Băng.

Nhưng dựa theo lời nói của Đường Khiếu, “luận phẩm chất, thần thánh thiên sứ đều mạnh hơn so với Hạo Thiên Chùy, thậm trí so với bất kỳ Vũ Hồn nào của Hoắc Vũ Hạo đều là mạnh hơn, cho nên Hạo Thiên Chùy cùng Cực Hạn Chi Băng là ngang cấp Vũ Hồn. Nếu nói về Hồn Linh thì đúng là Vũ Hồn của Hoắc Vũ Hạo có thể tăng lên phẩm chất, nhưng Hạo Thiên Chùy bên này đồng dạng cũng có Sát Thần Lĩnh Vực có thể đề thăng phẩm chất và hơn nữa đây chính là Lĩnh Vực do Tu La Thần ban cho.

Tiếp theo, so sánh tuyệt học Đường Môn, cái này thì chắc hẳn các bạn cũng đoán được ai là trùm rồi phải không? không hề nghi ngờ đây chính là Đường Tam, Đường Tam dựa vào thực lực Phong Hào Đấu La, cộng thêm sử dụng Quan Âm Hữu Lệ đánh xuyên qua hàng phòng ngự của nhất cấp thần. Mà bên này, Hoắc Vũ Hạo tu vi Tuyệt Thế Đấu La nhưng sử dụng Quan Âm Hữu Lệ lại không thể đánh thủng phòng ngự của Bán Thần “Đế Thiên”. Đây chính là vấn đề trình độ, và theo lý thuyết dựa trên điều vừa kể trên, nếu như Đường Tam sử dụng Quan Âm Hữu Lệ thì hiển nhiên sẽ có thể xuyên thủng hàng phòng ngự của Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Lân.

Về những thứ bên ngoài, Hoắc Vũ Hạo có hai thanh thần khí đó là Thần Lộ Đao cùng Quỷ Điêu Thần đao, ngoài ra còn có cửu cấp Hồn Đạo Khí – Băng Cực Chiến Thần giáp. Đường Vũ Lân có thần khí Hoàng Kim Long thương, cùng một bộ giáp. Đường Tam thì nắm giữ Tam Xoa Kích và Hồn Cốt Bát Chu Mâu. Nhưng mà những món này chúng mình mình không thể so sánh là cái nào mạnh hơn được, do đó chúng ta lại phải tới nhìn xem chiến tích.

Hoắc Vũ Hạo thực lực Phong Hào Đấu La đón đỡ một kích của Bán Thần Đế Thiên mà không chết, sau đó liên chiến 5 vị siêu cấp Đấu La Tà Hồn Sư, bằng vào thần khí Thần Lộ Đao cùng Băng Cực Chiến Thần giáp, cao nhất có thể chiến thắng tà hồn sư 98 cấp.

Đường Vũ Lân lấy đại ưu thế đánh bại Siêu Cấp Đấu La Thiên Cổ Trượng Đình, nhưng cũng dùng hết tất cả hồn lực, sau đó bị đánh bại bởi Cổ Nguyệt Na dưới cấp độ Thần.

Về phần Đường Tam, Đường Tam lấy 1 chọi 5, đánh bại 5 Phong Hào Đấu La, bằng vào hải thần Tam Xoa Kích có thể giữ chân Bỉ Bỉ Đông lại, hay sau đó cùng Thiên Sứ thần đối chiến khoảng thời gian tầm một nén nhang, đánh tan nhất cấp thần lĩnh vực, đánh xuyên qua nhất cấp thần phòng ngự.

Tóm Lại

Đường Tam: Rất khó nói, chủ yếu là do hiệu quả chiến đấu trước và sau khi Tiểu Vũ hồi sinh có sự khác biệt lớn. Trước khi phục sinh, Hồn Hoàn 2 vàng, 1 tím, 1 đen 6 đỏ, Hồn Cốt full 6 cái, 1 Bát Chu Mâu cùng 5 khối ở các vị trí khác, chỉ riêng đầu lâu cốt là không phải 10 vạn năm, nhưng được dung hợp cùng hải thần chi tâm, vũ khí có siêu thần khí hải thần Tam Xoa Kích, song sinh Vũ Hồn Lam Ngân Hoàng + Hạo Thiên Chùy.

Sau khi Tiểu Vũ được Phục Sinh: còn thiếu 5 vòng hồn hoàn, sau khi bổ sung đầy đủ cùng với 3 vòng của Hạo Thiên Chùy thì thực lực trực tiếp tấn thăng lên 92 cấp, ngoài ra còn có Lam Ngân Lĩnh Vực cảnh giới bách nạp hải xuyên, Sát Thần Lĩnh Vực cảnh giới Tu La Địa Ngục.

Hoắc Vũ Hạo: Không có cấp 91.. Song Hồn Hạch bổ sung âm dương trực tiếp thăng lên cấp 92, do đó chúng ta cứ lấy theo mốc 92 cấp để tính toán. Linh mâu: 1 cái trăm vạn năm, 4 cái vạn năm, 1 đỏ kim và 2 đỏ.

Băng bích Đế Hoàng Hạt: Hồn linh toàn bộ ngủ say, thần khí Băng Tuyết Nữ Thần Thán Tức, Thần Lộ đao + Siêu thần khí Quỷ Điêu thần đao.

Tử linh thánh pháp thần ngoại trừ vong linh sinh vật hai trắng bên ngoài thì cơ bản không có gì dùng. Hồn Cốt toàn bộ đầy đủ, cộng thêm một cái ám kim chỉ móng cùng Thiên mộng lĩnh vực và Tuyết Vũ cực băng vực.

Đường Vũ Lân: 4 đen + 1 Lục kim +3 vàng cam + 1 Tử kim, khí Huyết Hồn vòng 6 cái, Huyết Hồn dung hợp kỹ năng, 4 đại hồn linh, thần khí Hoàng Kim Long thương, siêu thần khí hải thần Tam Xoa Kích. Hồn Cốt ba khối, đấu khải, Tinh Thần lĩnh vực, khí huyết lĩnh vực và đấu khải lĩnh vực.

So kèo trận chiến

Đường Tam VS Hoắc Vũ Hạo: Đường Tam Vô Định Phong Ba cộng với Quan Âm Hữu Lệ, trên cơ bản có thể tấn công Hoắc Vũ Hạo, nhưng mà Hoắc Vũ Hạo lại có hai cái lĩnh vực đều có thể ẩn tàng bản thân, hơn nữa tinh thần lực có phần nhỉnh hơn so với Đường Tam, trên lý luận thì có thể hạ gục Đường Tam trong 2 đến 3 chiêu, nhưng đó là lý thuyết mà thôi, Hoắc Vũ Hạo chiếm ưu thế ở chỗ có thể đồng thời sử dụng song sinh Vũ Hồn.

Mà Đường Tam thì lại ưu thế ở chỗ tam đại thần kỹ (trong đó Vô Định Phong Ba được xưng là Thần Giới đệ nhất khống chế), cộng thêm nữa là một loạt bộ liên chiêu như Lam Ngân Thanh Long dây dưa chi nhận, Vô Định Phong Ba hay Thiên Thanh Trì Độn Thần Trảo), tất cả những cái đó có thể khống chế tới tận 10 giây thời gian, như vậy tức là cũng có thể công kích tới Hoắc Vũ Hạo vài chục lần……

Đường Tam với Đường Vũ Lân: Hai người trên cơ bản ai cầm Tam Xoa Kích thì người đó thắng.

Hoắc Vũ Hạo với Đường Vũ Lân: Hoắc Vũ Hạo có thể một mực khống chế Đường Vũ Lân, nhưng mà lại không nào phá được phòng ngự. Đường Vũ Lân có Thôn Thực thiên địa, hồn lực trên cơ bản là vô hạn, thậm trí Song Hồn Hạch bổ sung âm dương có thể khôi phục nhanh hơn. Trừ phi giết chết trong nháy mắt, nếu không vết thương sẽ được hồi phục. Tuy nhiên, chuyện nháy vẫn giết chết vẫn là có khả năng xảy ra, ví dụ như sử dụng Quỷ Điêu thần đao hay Quan Âm Lệ bổ nát đầu là được, nhưng xác suất thành công không cao. Cho nên vẫn là để các bạn góp ý thêm.

Dù nói thế nào thì Hoắc Vũ Hạo cũng được đại lục công nhận là người có Tinh Thần Lực mạnh nhất, còn Đường Vũ Lân là Kim Long Vương, sức mạnh tối thượng.

Vì vậy, Đường San không thể sánh được với Hoắc Vũ Hạo về tinh thần và Đường Vũ Lân về sức mạnh. Nhưng phần thắng nằm ở sự cân bằng và thực chiến không yếu thế hơn. Tuy nhiên, nếu phải đưa ra câu trả lời thì chúng mình sẽ kết luận rằng. Đường Vũ Lân sẽ thắng, thần hồn của Cậu ta chính là Kim Long Vương. Về phần người thứ hai thì chúng mình để cho các bạn thảo luận vậy.

Và đó là ý kiến của chúng mình, đối với vấn đề này rất hi vọng mọi người góp ý bên bên dưới.