Đấu La Đại Lục: Thiên Nhận Tuyết và Đường Thần ! Ai mạnh hơn?

Đấu La Đại Lục : So sánh sức mạnh của Thiên Nhận Tuyết Và Đường Thần.Thiên Nhận Tuyết 100 cấp Chân Thần và Đường Thần 99 cấp Bán Thần Chi Thân…

Chào các bạn! Mình là Thích Sô Lô.Trong bài viết trước. Mình đã tổng hợp 10 nhân vật mạnh nhất trong Đấu La Đại Lục. Trong bài viết này mình sẽ nói về hai nhân vật đó là Thiên Nhận TuyếtĐường Thần.Ai mạnh hơn? Hãy cùng mình làm rõ xem thế nào nhé. Chúng ta bắt đầu thôi.

Đầu tiên,ta biết rằng thực lực mạnh nhất của Thiên Nhận Tuyết đạt được đó là Hồn Lực cấp 100, chạm tới Thần Linh cấp 1. Danh hiệu Thiên Sứ Chi Thần. Còn hồn lực của Đường Thần chỉ đạt cấp 99 viên mãn (Bán Thần Chi Thân). Thực tế cho thấy rằng thực lực của Đường Thần là thấp hơn một chút. Tuy nhiên có một khái niệm đó là “Vượt cấp chiến đấu”. Thông thường sẽ được áp dụng với nhân vật chính và kẻ thù truyền kiếp của nhân vật chính. Nếu thực lực không bằng thì yêu cầu bảo vật phải cao cấp hơn.

Nhưng mấu chốt lại là Nếu như ở Đấu La Thần Giới Tu La Thần có thể ung dung giết chết Thiên Sứ Thần.Nhưng ở Đấu La Đại Lục lại bất đồng. Ở Đấu La Đại Lục, bất kể Tu La thần, Thiên Sứ Thần, La Sát Thần hoặc Hải Thần. Thực lực của bọn họ không sai biệt, căn bản không rõ ràng. Nếu có chênh lệch thì cũng chỉ có chênh lệch ở chỗ bản thân mỗi người thừa kế năng lực khác nhau mà thôi. Ai mạnh ai yếu,chỉ có thể nhìn tác giả độc đoán. Tác giả thích ai, nói khó nghe một chút tác giả thích Hải Thần vậy Hải thần liền có thể đánh bại Tu La thần, La Sát Thần cùng với Thiên Sứ Thần. Mình xin nhắc lại cho các bạn hiểu rõ, bởi vì đây là ở Đấu La Đại Lục, thế lực chênh lệch sẽ không quá lớn.

Tuy nhiên đó chỉ là giả thuyết và sự thật trong Đấu La Đại Lục có nói rằng “Khi hồn lực đạt tới cấp 100, Sự chênh lệnh lúc này là 100% (tức một người cấp 100 sẽ mạnh gấp đôi người cấp 99. Tính toán thì có thể cùng hai người cấp 99 đánh ngang cơ). Đối với Đường Thần thì có Vũ hồn Hạo Thiên Chùy có thể khắc chế tất cả các loại Vũ Hồn hệ cường công mà Vũ Hồn của Thiên Nhận Tuyết lại Đặc biệt hơn, ngoài khả năng tấn công mạnh mẽ còn có thể hồi phục. Mặc Dù Đường Thần đã tu luyện đến mức sắp thành Tu La Thần nhưng để đấu lại một Thiên Nhận Tuyết đã Full đồ, Full cấp thì sẽ rất khó.

Kết quả: Thiên Nhận Tuyết sẽ thắng (60%).