Đường Hạo Mạnh Như Thế nào?

Đường Hạo không ngoại lệ là một nhân vật rất ngầu, ngầu về cả cách tạo hình nhân vật, tuy không quá nổi bật hay quần áo bóng loáng, nhưng sức mạnh của Ông thì lại không thể phủ nhận. Trong video này, hãy cùng với chúng mình nhìn xem Sức mạnh của Đường Hạo nhé. Ngay sau đây là một số trận chiến mà Ông đã tham gia.

1. Tại Sử Lai Khắc học viện tay không tấc sắt đánh Triệu Vô Cực tơi bời.

2.Tại Vũ Hồn Thành sử dụng Khí Hồn Chân Thân hoành kích giáo hoàng Bỉ Bỉ Đông cùng với 6 Phong Hào Đấu La khác.

3.Thời điểm cấp 92 đánh chết một Phong Hào Đấu La của Vũ Hồn Điện cùng đánh trọng thương Thiên Tầm Tật.

4. Thông qua Kim Ngạc Đấu La nhớ lại, Thiên Đạo Lưu đã từng truy sát Đường Hạo sau cái chết của Thiên Tầm Tật, đôi bên nhiều lần giao thủ nhưng không thể đánh chết Đường Hạo.

5.Tại Quan Gia Lăng đánh ra 3 chuỳ đẩy lui Kim Ngạc Đấu La cấp 98, trong khi đó thực lực của Đường Hạo mới có 97 cấp.

6. Cũng trong đại chiến, Đường Hạo từng 1 lần bạo tạc Hồn Hoàn 10 vạn năm, kết quả một chùy đem 1 gã Phong Hào Đấu La của Vũ Hồn Điện đập thành huyết vụ. Đồng thời lấy 1 địch 4 mà không rơi vào hạ Phong.

7.Trong lần chiến đấu với Bỉ Bỉ Đông, Đường Hạo chơi lớn, một lần bạo tạc hết 9 cái Hồn Hoàn, thực lực 1 chuỳ khiến Bỉ Bỉ Đông cũng phải thay đổi sắc mặt. Uy lực được đánh giá là có thể tiếp cận được thực lực thần cấp.

Vừa rồi là tất cả trong nguyên văn có liên quan tới sức chiến đấu của Đường Hạo, ngoài những trận chiến vừa kể trên thì vẫn còn những dẫn chứng cho thực lực của Đường Hạo.

1. Bỉ Bỉ Đông chính miệng thừa nhận khí thế không bằng Đường Hạo, Đường Hạo khó đối phó.

2. Đường Hạo nói với Kim Ngạc Đấu La rằng: “Ngươi còn không được! Gọi Thiên Đạo Lưu tới”, ngoài ra tại thời điểm truyền thừa Đại Tu Di Chuỳ đã tự mình giảng giải với Đường Tam và Ông cũng nói rằng “sau khi ta khôi phục thực lực, cho dù là Thiên Đạo Lưu đích thân đến cũng chưa chắc có thể thắng được ta. Bằng vào Bạo Tạc Hồn Hoàn, Thiên Đạo Lưu cũng muốn nhượng bộ lui binh”.

Những điều này nghe có vẻ hơi vô lý, hơn nữa trước đó, lúc Đường Hạo cấp 92 đã từng giao thủ với Thiên Đạo Lưu, nhưng hiện tại, thực lực Đường Hạo đã đạt cấp 97, do đó khoảng cách đôi bên cũng sẽ được giảm xuống. Tuy nhiên thì Thiên Đạo Lưu cũng không phải quả hồng mềm, và hai người cũng chưa có một trận chiến chính thức nào, cho nên chúng mình sẽ không bàn luận thêm.

Vừa rồi là tất cả những dẫn chứng cho thực lực của Đường Hạo và các bạn có yêu thích nhân vật này giống mình không, hãy để lại ý kiến bên dưới cho mình biết nhé.