Top 5 Tổ Chức Mạnh Nhất Trong Phim Thiên Hành Cửu Ca

Trong loạt phim Tần Thời Minh Nguyệt và Thiên Hành Cửu Ca ngoại trừ Bách Gia Chư Tử còn vô số tổ chức, khoan không nói đến các tổ chức nhỏ, ngay sau đây các bạn hãy cùng với chúng mình đến nhìn xem 5 đại tổ chức nổi bật trong Thiên Hành Cửu Ca và tổ chức nào mới là mạnh nhất.


Vị Trí Thứ 5: BÁCH VIỆT THIÊN ĐOÀN – LÂU LA BÁCH VIỆT.

Tổ chức đến từ Bách Việt do Xích Mi Quân – Thiên Trạch đứng đầu. Thiên Trạch là một phế Thái tử Bách Việt, mệnh danh “Xích Mi Long Xà”, kẻ báo thù tâm ngoan thủ lạt. Được Huyết Y Hầu thả ra, mang theo các thuộc hạ vọng tưởng thành lập tân Bách Việt, không chút lưu tình đối với người Bách Việt đã thần phục Hàn quốc.

Phía bên dưới: Bách Độc Vương – lão già giỏi dùng độc và điều khiển rắn. Khu Thi Ma – sở trường dùng trùng cản thi. Cuối cùng là Diễm Linh Cơ và Vô Song Quỷ.


Vị Trí Thứ 4: THIẾT HUYẾT MINH.

Thiết Huyết Minh là cái tên xuất hiện gần nhất và đây là tổ chức bảo lãnh lớn nhất của 7 đế quốc. Không thuộc về La Võng, nhưng là thập phần cường đại, được đánh giá rất cao. Tuy nhiên từ những biểu tình của Vệ Trang đến xem, Thiết Huyết Minh còn xa xa không đủ để khiến Lưu Sa hoặc Dạ Mạc của Cơ Vô Dạ tạo thành uy hiếp và bọn họ chỉ là tổ chức không bối cảnh, không thế lực nổi bật. Những gì họ làm chỉ vì ủng hộ lợi ích tập thể.


Vị Trí Thứ 3: DẠ MẠC.

Được thành lập với mục đích nắm giữ vận mệnh Hàn quốc và là tổ chức cá nhân của Cơ Vô Dạ, vị tướng mạnh nhất của Hàn Quốc trong một thế kỷ qua.

Thành Viên gồm có “Tứ Hung Tướng” cùng “Bách Điểu”. “Tứ Hung Tướng” là nanh vuốt đắc lực nhất của Cơ Vô Dạ, phân biệt từ các mặt quân đội, tiền tài, chính trị, gián điệp nắm giữ Hàn quốc, mỗi người độc bá một phương. Còn “Bách Điểu” là đội sát thủ trực tiếp chịu sự chỉ huy của Tướng quân phủ.


Vi Trí Thứ 2: LƯU SA.

Cái tên này có lẽ đã rất quen thuộc với các bạn rồi đúng không. Thành viên hiện nay gồm có, một anh đẹp trai và rất ngầu “Vệ Trang”, 1 anh đẹp và thông minh “Trương Lương”, một anh nữa cũng đẹp trai thông minh nhưng lại bí ẩn và nhiều mặt khác nữa “Hàn Phi”. 1 cô thích đánh đàn, một cô thích chơi với rắn và cô cuối cùng đánh nhau rất giỏi.

Quá Trình Thành Lập: Lưu Sa nguyên bản do Hàn Phi mời Vệ Trang cùng Tử Nữ, Trương Lương cùng nhau thành lập và đưa tổ chức lên tới đỉnh điểm. Mục tiêu “Thuật dĩ tri gian, dĩ hình chỉ hình”, hay có thể nói đây là tổ chức đối đầu trực tiếp với Dạ Mạc. Tuy nhiên kể từ sau cái chết của Hàn Phi, Lưu Sa đã trở thành một tổ chức giết người không có lý tưởng và sức mạnh bị giảm đáng kể. Dù là như vậy thì đây vẫn luôn luôn được coi là một thế lực hùng mạnh.

Lý do ư..rất đơn giản…chỉ hai từ Vệ Trang là các bạn hâm mộ chắc cũng hiểu rồi.


Vị Trí Thứ Nhất: LA VÕNG.

“Thiên la địa võng – vô khổng bất nhập.”

Không thể phủ nhận rằng “La Võng” chính là cái tên đáng chú ý và là thế lực mạnh nhất kể cả trong phim Thiên Hành Cửu Ca hay Tần Thời Minh Nguyệt.

Đây là tổ chức thần bí khổng lồ được điều hành bởi Triệu Cao. Bọn chúng dệt nên một tấm lưới vô hình cực lớn khắp 7 đế quốc, tiếp nhận hàng loạt tử tù chạy trốn, kiếm khách lang thang để huấn luyện, bồi dưỡng bọn họ trở thành từng cây gai độc trí mạng, giống như từng con nhện trong bóng tối ẩn mình chờ đợi thời khắc con mồi rơi vào trong lưới.

Trong “Thiên Hành Cửu Ca”, tổ chức La Võng có sức lan tỏa cực kỳ mạnh mẽ, bọn chúng từng bước thâm nhập vào Hàn Quốc và hợp tác với tổ chức Dạ Mạc.

Đó là thông tin, nguồn gốc, vậy còn sức mạnh thì sao? Sức mạnh bình thường chúng mình sẽ không đề cập tới và chúng mình sẽ chỉ nói đến những cái tên nổi bật. Nhũng cái tên đó gồm có: Một Triệu Cao không thể đong đếm, một Kinh Nghê không thua kém Vệ Trang, một Yểm Nhật còn có phần nhỉnh hơn, một đội nhóm 6 người nhưng lại giống như 1 và cuối cùng là một kẻ với biệt danh mà chúng mình gọi là Kẻ Trừng Phạt “Hắc Bạch Huyền Tiễn”.

Chỉ riêng Huyền Tiễn đã khiến 2 người Tung Hoành đau khổ, như vậy có thể thấy sức mạnh của La Võng to lớn bao nhiêu, nhất là trong phim Tần Thời Minh Nguyệt.