Viễn Cổ Bát Chủ là ai? Mạnh như thế nào – Vũ Động Càn Khôn

Viễn Cổ Bát Chủ, hay gọi đơn giản hơn là 8 siêu cấp cường giả thời cổ đại, đệ tử của Phù Tổ, mỗi các nhân trong đó đều nắm giữ lực lượng kinh người và đều là chủ nhân của 8 tấm Tổ Phù. Chỉ là sau đại chiến, các Tổ Phù bị thất lạc và viễn cổ cổ bát chủ đều bị thương, thậm trí mất mạng.

1.Băng Chủ, sở hữu Băng Tổ Phù, tuổi tác thấp nhất trong số các đệ tử của Phù Tổ, thế nhưng thực lực lại là mạnh nhất. Sau thiên địa đại chiến lần thứ nhất, Băng Chủ bị mất mạng, may mắn được Phù Tổ dùng chút sức lực cuối cùng của mình đưa vào cõi luân hồi. Sau đó chuyển sinh thành Ứng Hoan Hoan, tính tình lạnh lùng, thiên phú vô cùng kinh người, nhưng vì tu luyện để cho có lệ nên chưa thực sự mạnh mẽ. Về sau có tình cảm với Lâm Động, chủ động vì Lâm Động mà thiêu đốt luân hồi mất đi tính mạng, sau khi Lâm Động đi tới Đại Thiên Thế giới, Cậu ta đã mạnh mẽ xông vào Băng Linh Tộc lấy đi băng linh bia hồi sinh lại hoan hoan, thực lực về sau đạt tới Linh Phẩm Thiên Chí Tôn.

2.Thôn Phệ Chi Chủ. Cảnh giới Tam Trọng Luân Hồi. Chủ nhân kiếp trước của Thôn Phệ Tổ Phù, vì cứu sống 6 vị huynh đệ khác mà chấp nhận thiêu đốt luân hồi, thực lực chỉ đứng sau Băng Chủ.

3.Sinh Tử Chi Chủ – Khương Nhân Nhân, giới tính nữ. Người điều khiển Sinh Tử Tổ Phù, chị đại trong số 8 vị đệ tử của Phù Tổ, thực lực Tam Trọng Luân Hồi. Xuất thân và là Thủy Tổ của Bất Tử Thánh Kình Tộc, trong lần thiên địa đại chiến thứ nhất Sinh Tử tổ Phù bị trong thương nặng, tuy được Thôn Phệ Chi Chủ cứu nhưng vẫn không thoát khỏi cái chết. Về sau chuyển sinh thành Khương Nhân Nhân, con gái của Ưng Võ Quán Quán Chủ tại Đại Hoang Quận, Đại Viêm Vương Triều. Sau đó dần dần thức tỉnh, đồng thời lợi dụng lực lượng của Luân Hồi Án trấn áp Dị Ma bên trong đại hoang bi. Trước thời điểm cùng Ma Ngục tổng quyết chiến, Sinh Tử Chi Chủ được Băng Chủ cùng các vị sư huynh đệ khác tập trung lực lượng đem nàng thức tỉnh. Sau khi cuộc chiến, chính Cô nàng lại là người nói cho Lâm Động biết sự thật về thân thế của Ứng Hoan Hoan.

4.Hắc Ám Chi Chủ: Giới tính nữ, thực lực Tam Trọng Luân Hồi, chủ nhân trước của Hắc Ám Tổ Phù. Sau đại chiến bị trọng thương buộc phải ngủ say khôi phục thực lực. Sau khi thức tỉnh liền phụ trách trấn áp Trấn Ma Ngục, vị trí nằm bên dưới Long Tộc. Bản thân sở hữu viễn cổ thần vật bảng hạng thứ tư “Hắc Ám Thánh Liêm”, bởi Long Tộc tộc trưởng lợi dụng Long Mạch Lực để tấn thắng cảnh giới Luân Hồi Cảnh, điều này khiến cho Phong Ấn của Trấn Ma Ngục bị dãn ra và Ma Khí cũng theo đó tràn ra. Vì điều này, Long tộc nhờ Lâm Động lẻn vào định giải quyết vấn đề, thế nhưng Lâm Động lại vô tình gặp được Hắc Ám Chi Chủ và nàng ta đã được Lâm Động thức tỉnh. Sau khi giải trừ Ma Khí, nàng ta đã cùng với đám người Băng Chủ tham gia chiến đấu chống lại Dị Ma.

5.Không Gian Chi Chủ: Giới tính nam, cảnh giới Tam Trọng Luân Hồi cảnh. Chủ sở hữu của Không Gian Tổ Phù và cũng có năng lực y nguyên loại tổ phù đó. Bản thân bị rơi vào giấc ngủ say sau trận đại chiến, về sau được Lâm Động phát hiện tại nơi sâu nhất bên trong khu vực bế quan của Thiên Yêu Điêu Tộc, Chính vì thế, Không Gian Chi Chủ ắt hẳn phải có một chút quan hệ với Thiên Yêu Điêu tộc. Cuối cùng, tại cuộc chiến Ở Vũ Hội Đảo, Không Gian Chi Chủ lần nữa tỉnh lại, sau đó cùng đám người Băng Chủ cùng nhau chống lại Dị Ma.

6.Hồng Hoang chi Chủ. Giới tính Nam, cảnh giới Tam Trọng Luân Hồi, Xuất thân từ Cự Nhân Tộc Nhất tộc, sau đại chiến bị trọng thương buộc phải ngủ say để khôi phục thực lực. Trước khi ngủ say, hắn xây dựng một tòa Hồng Hoang Tháp để ngưng tụ Hồng Hoang Khí nhằm khôi phục nhanh hơn, về sau lại bị lộ tin tức khiến Dị Ma nhắm vào Hồng Hoang Tháp, bọn chúng nhân cơ hội Hồng Hoang Chủ chưa hoàn toàn phục hồi để ám sát, may mắn dược Lâm Động cùng đồng bọn đẩy lui, sau khi tỉnh lại liền gia nhập cùng Băng Chủ tham gia chiến đấu.

7. Lôi Đình Chi Chủ, chủ nhân cũ của Lôi Đình Tổ Phù, giới tính nam, cảnh giới tam trọng luân hồi và cũng bị tọng thương buộc phải ngủ say, thế nhưng tình huống cụ thể lại không đề cập tới nhiều, sau khi tỉnh lại liền tham gia chiến đấu chống lại Dị Ma.

8.Viêm Chủ. chủ nhân cũ của Hỏa Diễm Tổ Phù, giới tính nam, thực lực Tam Trọng Luân Hồi. Trong lần đại chiến thứ nhất bị thương buộc phải khôi ngủ say, thế nhưng trong quá trình ngủ say, thân thể của ông ta vẫn trấn áp một số Dị Ma ở bên dưới Loạn Ma Hải. Về sau, Lâm Động may mắn gặp được và chi linh của Tổ Thạch đã lấy đi Viêm Thần Cổ Bài, thứ này do Viêm chủ chế tạo, có tác dụng ngăn cản công kích của Hỏa Diễm Tổ Phù, điều này được chứng tỏ sau khi Lâm Động sử dụng nó để chống lại công kích của Ma La. Cuối cùng, vì đối kháng Dị Ma mà Viêm Chủ đã tự ý tăng tốc độ thức tỉnh ý thức của Băng Chủ trên người Ứng Hoan Hoan, điều này khiến Lâm Động vô cùng tức giận, buộc Viêm Chủ thừa nhận sẽ không can thiệp nữa và đôi bên lại cùng nhau chống lại Dị Ma.