Xếp Hạng Sức Mạnh “Sử Lai Khắc Thất Quái” Sau khi thành thần.

Với sự giúp đỡ của Đường Tam, Sử Lai Khắc Thất Quái cuối cùng đã trở thành thần và trở thành một giai thoại vĩ đại, không ai có thể phá vỡ được trong các tác phẩm sau này, sức mạnh của thất quái là không cố định. Sau khi trở thành thần, làm thế nào để xếp hạng sức mạnh của họ?

Trong số đó, Đường Tam chắc chắn đứng vị trí đầu. Trước khi trở thành thần, Cậu ta luôn luôn là người mạnh nhất trong Thất Quái, nếu không có Đường Tam thì Sử Lại Khắc Thất Quái sẽ như một tấm cát vương vãi, tuyệt đối không thể đánh bại chiến đội của Vũ Hồn Điện để giành chức vô địch.

Ngay từ đầu Đường Tam đã có song sinh Vũ Hồn, cộng thêm Quỷ Ảnh Mê Tung và vô số thủ đoạn ám khí. Đặc biệt sau khi thức tỉnh huyết mạch Lam Ngân Hoàng, Cậu ta đã hoàn toàn vượt xa những người khác, cuối cùng kế thừa thần vị Hải Thần. Về sau còn đồng thời kế thừa Thần Vị Tu La Thần, trở thành người độc nhất vô nhị nắm giữ hai cái thần vị.

Thứ 2 Mã Hồng Tuấn. một người ngoài lề trong những ngày đầu của Thất Quái, bởi vì anh ta không có đối tượng của riêng mình. Trước khi trở thành thần, Mã Hồng Tuấn và Đới Mộc Bạch đều mạnh gần như ngang nhau. Mã Hồng Tuấn từng tiếp xúc qua khảo hạch của nhất cấp thần – Hỏa Thần, về sau khảo hạch thất bại. Cuối cùng lấy được truyền thừa của Thần cấp hai – Phượng Hoàng.

Sau khi trở thành thần, Mã Hồng Tuấn ngày đêm miệt mài tu luyện, bởi vì hắn đã trải qua một số chuyện ở Thần giới, và mục tiêu của hắn là Bạch Trầm Hương, người hắn yêu không thể đi tới Thần giới, cho nên tính cách của Mã Hồng Tuấn đã thay đổi đáng kể, tuy tu vi chỉ là Nhị Cấp Thần, nhưng sức chiến đấu lại mạnh hơn nhiều so với Nhất Cấp Thần.

Người thứ ba là Đới Mộc Bạch, Đới Mộc Bạch cũng là Nhị Cấp Thần – Chiến Thần. Tại Đấu La Đại Lục, anh ta và Mã Hồng Tuấn đều là  Cường Công Hệ Chiến hồn sư, đều giỏi về xung kích, một người kiểm soát trên không, một người tấn công phía dưới mặt đất. Sau khi thành thần, Đới Mộc Bạch đã chìm đắm trong niềm vui tình ái mà bỏ bê luyện tập, bởi vậy mới bị Mã Hồng Tuấn đuổi kịp.

Thứ 4 Tiểu Vũ, Tiểu Vũ gần như bất khả chiến bại trong các trận chiến tổ đội. Bản thân Cô nàng vốn dĩ không có thần vị nhưng lại có thể cùng hưởng thần vị với Đường Tam. Mặc dù không cách nào phát huy toàn bộ sức mạnh, nhưng mà thực lực cũng mạnh hơn rất nhiều so với Nhị Cấp Thần.

Thứ 5 Áo Tư Tạp. Mặc dù Áo Tư Tạp chỉ là Thực Thần, nhưng anh ta lại có thể phục chế, tái tạo thực lực và sức chiến đấu vẫn như cũ rất mạnh mẽ.

Thứ 6 là Chu Trúc Thanh và thứ 7 là Trữ Vinh Vinh. Chu Trúc Thanh kế thừa chính là Nhị cấp Thần – Thần Tốc Độ, am hiểu đánh lén, nhưng chiến lực có vẻ kém hơn Tiểu Vũ và Áo Tư Tạp một chút. Tuy nhiên Cô lại vượt qua Trữ Vinh Vinh. Về phần Trữ Vinh Vinh thì hầu như không có chiến lực, bởi vì khả năng chủ yếu của Vinh Vinh là phụ trợ. Cho nên xếp hạng cuối cùng trong Thất Quái.

Và vừa rồi là thứ hạng của Sử Lai Khắc Thất Quái sau khi trở thành Thần. Đường Tam luôn là người đứng đầu, Trữ Vinh Vinh có sức chiến đấu kém nhất, cho nên luôn trong trạng thái được bảo vệ. Điều đáng ngạc nhiên là Mã Hồng Tuấn đã vươn lên đứng vị trí thứ 2 trong số Sử Lai Khắc Thất Quái.