3 lý do khiến Đường Hạo nổi tiếng trong “Đấu La Đại Lục”

Phong Hào Đấu La chắc chắn là tồn tại đỉnh phong mà bao người mơ. Tại cấp độ này, mỗi một Đấu La đều đồng dạng có cho mình một cái danh hiệu.

Tuy nhiên, tên tuổi của Đường Hạo lại rất vang dội, mặc dù đều là tên Phong Hào Đấu La, nhưng tại sao Đường Hạo lại trở thành huyền thoại? Có thể nói, ngay cả những nhân vật cùng cấp khác sau khi nghe tới đều phải nể phục, thậm trí ngay cả Ngọc Tiểu Cương cũng nói rằng Đường Hạo là thần tượng của mình.

Lý Do thứ nhất: Tài Năng Cá Nhân.

Không cần phải nói, điều quan trọng nhất chính là tài năng và sức mạnh cá nhân của Ông ta, điều mà chúng ta phải rõ ràng là Vũ Hồn của Đường Hạo chính là Khí Vũ Hồn mạnh nhất hiện nay tại Đấu La Đại Lục, Ngoài ra Đường Hạo còn là một trong số ít những thiên tài trong Hạo Thiên Tông với Hồn Lực Tiên Thiên.

Ngoài ra Đường Hạo còn là Phong Hào Đấu La trẻ nhất đại lục thời bấy giờ, điều đó có nghĩa là Ông ta có nhiều thời gian để hoàn thiện bản thân trong tương lai hơn những người khác. Nếu như không có chuyện A Ngân hiến tế khiến Ông mất đi tinh thần thì tương lai của Ông rất có thể vượt qua cảnh giới tuyệt thế Đấu La, hoặc có lẽ là có thể thành thần cũng là có khả năng, chính là bởi vì có thiên phú suất sắc như vậy cho nên mới khiến cho tất cả mọi người tại toàn bộ đại lục nhớ kỹ.

Lý Do thứ 2: Đánh Trọng thương người của Vũ Hồn Điện

Ngoài chuyện thiên phú thì chuyện kinh nghiệm sống cùng chiến tích là điều không thể thiếu để tạo nên tên tuổi cho Đường Hạo. Đối với Đường Hạo mà nói, một trong những điều huyền thoại nhất trong cuộc đời là lấy một đấu với Tiền Nhiệm Giáo Hoàng Thiên Tầm Tật và đông đảo trưởng Lão của Vũ Hồn Điện.

Tuy nhiên, thực lực Đường Hạo ngay lúc đó chẳng qua là vừa mới đột phá 90 cấp, nhưng mà Ông lại có thể đánh trọng thương Giáo Hoàng cùng đả thương rất nhiều Cao thủ, thậm trí chạy trốn qua sự truy sát của Thiên Đạo Lưu.

Có thể nói, từ sau sự kiện này xảy ra liền khiến cho Đường Hạo trở thành kẻ đáng sợ nhất đại lục. Hơn nữa, điều quan trọng hơn và đáng chú ý hơn là trên người Ông còn có một cái Hồn Hoàn cùng nắm giữ 1 cái Hồn Hồn Cốt tu vi 10 vạn năm hàng thật giá thật. Nhưng mà sau đó Ông lại biến mất một cách ly kỳ, không có ai biết tung tích, điều này khiến cho Câu chuyện của Ông càng thêm sắc thái truyền thuyết, có thể coi như một cái truyền kỳ.

Lý Do thứ 3: Sức Ảnh Hưởng.

Cuối cùng là ảnh hưởng của Đường Hạo đối với sức mạnh hiện tại của toàn bộ Đấu La Đại Lục. Trên nguyên bản thì các thế lực tại Thiên Đấu Đế Quốc chia làm 3 chân vạc cùng nhau tồn tại, 1 là Đế Quốc, 2 là Vũ Hồn Điện, 3 là tam đại Tông Môn. Nhưng vì nguyên nhân có liên quan tới Đường Hạo mà kết cấu hay sự phân bố thế lực có thể bị thay đổi.

Bởi vì Hạo Thiên Tông không thể không lựa chọn ẩn thế, bọn họ vô cùng lo lắng Vũ Hồn Điện sẽ đối với tông môn sinh ra trả thù. Trong trường hợp này, chắc chắn sẽ gây ra một cuộc chiến tranh quy mô rất lớn, mà Hạo Thiên Tông giờ phút đó lấy thực lực đem so sánh tuyệt đối không phải đối thủ của Vũ Hồn Điện và điều này chứng minh cho sức ảnh hưởng của Đường Hạo, cá nhân một người liền có thể khiến cho hai thế lực lớn rơi vào trạng thái nước sôi lửa bỏng.

Lấy thực lực trước mắt của Đường Hạo tuyệt đối có thể tiến vào tầng lực chiến hàng đầu ở Đấu La Đại Lục. Đây là lý do tại sao sau khi Ông xuất hiện tại chung kết Học Viện Viện Hồn Sư Tinh Anh so tài liền khiến cho tất cả hồn sư trong toàn trường đều bị Hồ Lực Đường Hạo làm cho chấn kinh. Ngay cả Kiếm Đấu La cũng vì đó run lên, bởi vậy có thể thấy được thực lực Đường Hạo cường đại như thế nào.