Các Món Thần Khí “Đường Tam” Sở hữu

Những món Thần Khí mà Đường Tam sở Hữu.

1.HẢI THẦN THẦN KHÍ: Gồm có Hải thần Tam Xoa Kích và Hải Thần Thần Trang.

Hải thần Tam Xoa Kích: Siêu thần khí, chỉ có thể cầm trong tay, không cách nào thu vào trong hồn đạo khí, bất kể đó là loại Hồn Đạo Khí cấp bậc nào, nếu như cố làm như vậy, cái hồn đạo khí kia nhất định bị hủy. Hải Thần Tam Xoa Kích được Đường Tam lấy được trong khảo nghiệm thứ 7..

Mặc dù lúc đó chưa thể phát huy hết sức mạnh nhưng nhờ có Hải Thần Tam Xoa Kích mới dễ dàng giết chết Quỷ Đấu La sau đó kích thương Bỉ Bỉ Đông. Tác dụng là có thể sử dụng lực lượng của Biển Cả. Tại trong tay Đường Tam nặng 108 cân, nhưng mà khi nó rời khỏi tay Đường Tam thời điểm, trọng lượng liền không còn là 108 cân nữa mà là mười vạn tám ngàn cân.

Hơn nữa lúc tấn công địch đem nó phối hợp với kỹ năng của Hồn Cốt “Trọng Lực Khống Chế Lĩnh Vực ” có thể khiến cân nặng đạt tới một trăm linh tám vạn cân. Kèm theo Thần Khí là thần kỹ Hoàng Kim Thập Tam Kích. Sau khi thành thần liền có thể thu vào cơ thể. Bằng vào siêu thần khí này, Đường Tam mới có thể lấy được hải thần Thần vị thành tựu Thần Vương.

Hải Thần Thần Trang:Tiến hoá từ 7 khối Hồn Cốt ở trên người Đường Tam mà thành, sáu khối cơ thể Hồn Cốt tiến hóa làm đồ phòng ngự, ngoại phụ Hồn Cốt Bát Chu Mâu thì tiến hóa làm hải thần bát dực (8 chiếc cánh). Đồng thời nó có tác dụng kép là tăng phúc cùng phòng ngự hiệu quả, hay cũng có thể cường hóa phi hành và năng lực hấp thu năng lượng.

2.TU LA THẦN – THẦN KHÍ: Bao gồm Tu La Kiếm và Tu La Thần Trang.

Tu La Kiếm: Siêu thần khí, còn có những cách gọi khác là Tu La Ma Kiếm, Tu La thần kiếm, Tu La huyết kiếm. Toàn thân huyết hồng, đầy ám kim sắc ma văn. Hình dáng mảnh, thon dài, chiều dài vượt qua 2m. Lấy Tiểu Vũ làm vở kiếm. Được coi như là Siêu Thần Khí của chấp pháp Thần Vương, được ban cho sức mạnh của Thiên Thần Tuần Liệp Giả, có thể triệu hồi ra anh hồn Thiên Thần Tuần Liệp Giả để trợ giúp chiến đấu.

Tu La Thần Trang: So với Hải Thần – Thần Trang, Thiên Sứ Thần – Thần Trang cùng La Sát Thần – Thần Trang thì hoa văn của Tu La Thần Trang lớn hơn một chút, hơn nữa màu sắc cũng là rực rỡ hơn nhiều. Toàn thân được bao phủ bởi những lưỡi dao màu đỏ, và gai nhọn mọc xung quanh, cơ hồ mỗi một cái xó xỉnh đều có gai nhọn nhô ra.

3.BÁT CHU MÂU: Bát Chu Mâu của Đường Tam tiến hóa thành thần khí sau khi thôn phệ Nhân Diện Ma Chu Hoàng tu vi hơn 5 vạn năm. Con Nhân Diện Ma Chu Hoàng này chỉ là chất xúc tác, yếu tố chính là Hải Thần chi tâm. Sau khi tiến hóa liền có khả năng thôn phệ Hồn Lực đối phương, hơn nữa còn bổ sung trăm phần trăm tự thân hồn lực tiêu hao đồng thời lại kèm theo kịch độc. Ngoài những tác dụng đó, Bát Chu Mâu cũng có kèm theo năng lực phi hành, hay cường hóa tất cả trạng thái 50%.

Vừa rồi là những trang bị Thần Khí của Đường Tam trong Đấu La Đại Lục, và chúng mình còn bỏ sót cái tên nào không. Hãy để lại ý kiến bên dưới cho mình biết nhé.