Nguyệt Cơ – Thiếu Niên Ca Hành

Cảnh sắc đẹp, người càng đẹp hơn. Mặc dù có những nhân vật rất đẹp như Tiêu Sắt hay tiểu hoà thượng Vô Tâm, nhưng mà Nguyệt Cơ tựa hồ rất đẹp, giọng nói lại rất dễ nghe.

Trên giang hồ có truyền thuyết “Nguyệt Cơ cười đưa thiếp Minh Hầu phẫn nộ sát nhân” , Nguyệt Cơ, Minh Nguyệt là cặp đôi sát thủ tàn nhẫn đứng đầu trong bảng xếp hạng sát thủ giang hồ. Truyền thuyết nói rằng, bất cứ ai nhận được thiếp mời đều phải chết, Tuy nhiên vị tiểu ca Đường liên cùng Lôi Vô Kiệt cũng đồng dạng nhận được thiếp mời, nhưng mà vẫn chưa có chết, cho nên nàng cùng Minh Hầu một đường đuổi theo.

Nếu đã là giang hồ sát thủ trên bảng xếp hạng, như vậy bọn họ hiển nhiên sẽ có tiếng tăm lừng lẫy, như vậy công việc chính của Nguyệt Cơ tự nhiên là sát thủ, mà Minh Hầu lại không thích nói chuyện, giao lưu nên những chuyện giao tiếp này đều là do Nguyệt Cơ phụ trách. Hơn nữa vũ khí của Nguyệt Cơ là một thanh “Áo bó kiếm ” bình thường đeo ở hông, mặt khác còn thường dùng một loại công phu tên là “Đồ thuật ”. Cả hai đều là những kỹ năng giết người tuyệt vời.

Nhưng sau cùng, điểm nổi bật nhất vẫn là cách ăn mặc. Nói về cách ăn mặc của Nguyệt Cơ, cơ bản là nhấn mạnh một từ “Thanh Lương”. Hơn nữa toàn thân cao thấp một thân tím, kỳ thực còn rất dễ nhìn, đến nỗi tóc cũng là màu tím và điều không thể không nói đó chính là tâm hồn của nàng ta. Người còn chưa tới, mùi thơm đã tới trước, đó là trên thân tường vi lộ hương khí, cũng không biết là chất lượng quá tốt hay là do bôi quá nhiều.

Mặc dù phụ kiện trang sức hình trăng lưỡi liềm trên đầu rất thu hút, nhưng sự chú ý của mình lại tập trung vào bộ quần áo… hay trán của cô ấy ngay khi xuất hiện. Giữa mùa đông giá rét, nàng ta mặc loại quần áo này không lạnh sao? ngoại trừ đại ca Tiêu Sắt ăn mặc kín đáo, ấm áp thì những người khác đều đồng dạng mặc hơi thiếu vải. Có lẽ là người tập võ có thể kháng cự lại cái lạnh của mùa đông.