Đấu La Đại Lục: 5 Thần Khí Mạnh Nhất

Trong Đấu La Đại Lục, Thần khí đều được coi là một trang bị mạnh nhất. Có nhiều loại thần khí có sức tấn công mạnh mẽ, cũng có Thần Khí mang tính phòng ngự tương đương. Vậy trong Đấu La Đại Lục có bao nhiêu Thần Khí và cái nào mạnh nhất.

Trong bài viết này, mình sẽ liệt kê 5 vũ khí thần cấp xuất hiện trong Đấu La Đại Lục phần 1. Những vũ khí không xuất hiện sẽ không được liệt kê vào. nhưng trước tiên chúng ta cần làm rõ, Thần khí hay gọi dễ hiểu là Vũ Khí thần cấp bao gồm hai loại.

Một loại là mặc định, có sẵn cùng trời đất và là biểu tượng của một cái gì đó. Loại thứ hai là Tiến Hóa, ban đầu chỉ nhỏ yếu nhưng vì cơ duyên nên trở thành thần cấp. Quy luật chung đối với thần khí đó là số lượng không vượt quá giới hạn, khi một thanh được sinh ra thì đồng dạng nơi khác sẽ mất đi một thanh.

1. Vị Trí Thứ Nhất: Tu La Ma Kiếm

Vũ khí của Tu La Thần, Do chính Đường Thần trước khi chết đã đem thần lực rót vào trong Tu La Ma Kiếm, rồi truyền lại cho Đường Tam. Cũng chính vì vậy mà trước khi tiếp nhận truyền thừa, Đường Tam có thêm lựa chọn trở thành Tu La Thần nhưng Cậu lại chọn Hải Thần. Sau khi trở thành Hải Thần, Tu La Ma Kiếm được để lại cho Tiểu Vũ và cuối cùng dung hợp vào người Tiểu Vũ. Nếu nói Tu La Ma KiếmKiếm thì Tiểu Vũ chính là Vỏ. Về sau, khi Đường Tam vận dụng, chỉ với một kích đã đẩy lui hoàn toàn Thiên Nhận Tuyết cùng Bỉ Bỉ Đông.

3. Vị Trí Thứ 2: La Sát Ma Liêm

Đây là Vũ Khí của La Sát Thần Bỉ Bỉ Đông. Sức mạnh của La Sát Ma Liêm không nằm ở công kích cường đại mà nằm ở phương diện tấn công Tinh Thần Lực. Có thể giết người trong vô hình. Làm mọi người phải khiếp sợ. Trong lần giao thủ đầu tiên, mặc dù không tấn công Thiên Nhận Tuyết nhưng với sóng xung kích khi va chạm với vũ khí của Đường Tam đã khiến Thiên Nhận Tuyết gần đó bị thương và cũng chính thanh La Sát Ma Liêm này khiến cho Đường Tam suýt nữa vạn kiếp bất phục.

1. Vị Trí Thứ Ba: Thiên Sứ Thánh Kiếm

Đây là vũ khí của Thiên Nhận Tuyết. Thiên Nhận Tuyết là người đầu tiên đạt tới Cấp độ Thần. Dưới sự trợ giúp của Thiên Đạo Lưu. Cô nàng vượt qua thử thách thứ chín, trở thành Thiên Sứ Chi Thần. Do đó nhận được Thiên Sứ Thánh Kiếm. Còn có thể gọi là Thái Dương Thánh Kiếm, uy lực vô cùng to lớn, hơn nữa còn có thể hấp thu lực lượng của Thái Dương ( Mặt Trời) để gia tăng thực lực cho bản thân.

4. Vị Trí Thứ 4: Hải Thần Tam Xoa Kích

Nghe đến cái tên này thì chắc các bạn cũng biết nguồn gốc của nó rồi. Chất liệu không rõ, nhưng lại nặng một trăm lẻ tám ngàn cân với ngoại giới nhưng đối với Đường Tam, sau khi được công nhận chỉ nặng một trăm lẻ tám cân. Hải Thần Tam Xoa Kích chính là khảo nghiệm thứ 7 và sau khi thông qua.

Cậu đạt được. Mặc dù lúc đó chưa thể phát huy hết sức mạnh nhưng nhờ có Hải Thần Tam Xoa Kích mới dễ dàng giết chết Quỷ Đấu La sau đó kích thương Bỉ Bỉ Đông. Tác dụng là có thể sử dụng lực lượng của Biển Cả, uy lực không thua kém Thiên Sứ Thánh Kiếm. Tuy Nhiên Hải Thần Tam Xoa Kích mạnh nhất khi còn trong phạm vi của Hải Biển.

5. Vị Trí Thứ 5: Bát Chu Mâu

Bát Chu Mâu của Đường Tam tiến hóa sau khi thôn phệ Nhân Diện Ma Chu Hoàng tu vi hơn 5 vạn năm. Con Nhân Diện Ma Chu Hoàng này chỉ là chất xúc tác, yếu tố chính là Hải Thần chi tâm. Sau khi tiến hóa liền có khả năng thôn phệ. Nếu như chẳng may kẻ địch chạm vào, kết quả là sinh cơ sẽ nhanh chóng biến mất cùng với thân thể cũng bị tan rã. Thực lực Đường Tam sau đó cũng đột phá từ 94 lên cấp 95.

Ngoài ra, thêm một cái tên nữa chính là Hạo Thiên Chùy của Đường Tam, nếu nói không phải thì cũng đúng mà nói là phải cũng hợp lý. Sau khi Đường Tam rời khỏi Sát Lục Chi Đô đã đem sát khí khủng bố ẩn giấu vào trong Hạo Thiên Chùy mà sát khí lại chính là cái trọng yếu đối với Tu La Thần. Sau đó, lúc Đường Tam nhận truyền thừa Hải Thần bị Tu La Thần đụng tay đụng chân đem Tu La Thần Lực ẩn giấu vào Hạo Thiên Chùy, chính vì vậy mà sau khi dung hợp với Tiểu Vũ mới có thể trở thành Tu La Thần.


—> Các bạn có suy nghĩ như thế nào về những vũ khí này. Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!!!