Đấu La Đại Lục : Top 3 Vũ Hồn có lực tấn công mạnh nhất

Tại Đấu La Đại Lục, thuộc tính Vũ Hồn rất quan trọng, tại bên trong Thánh Hồn Thôn, lúc Đường Tam lần đầu tiên giác tỉnh Vũ Hồn, sứ giả vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra Đường Tam bẩm sinh đã có Tiên Thiên mãn hồn lực. Nhưng tới khi phát hiện Vũ Hồn là Lam Ngân Thảo thì cảm giác lại vô cùng đáng tiếc. Mà Đường Hạo cũng vậy, sau khi biết được Đường Tam là Lam Ngân Thảo cũng trực tiếp nói thẳng Phế Vũ Hồn, thế nhưng lúc vừa nghe nói còn có một cái Vũ Hồn khác thì Ông lập tức cao hứng trở lại, từ điều này có thể thấy được thuộc tính Vũ Hồn đối với một Hồn Sư cực kỳ trọng yếu. Vũ Hồn chất lượng tốt có thể giúp người sở hữu chiến thắng đối thủ cùng cấp bậc. Đây chính là tài nguyên cùng ưu thế bẩm sinh. Vậy thì 3 loại Vũ Hồn có lực công kích mạnh nhất tại Đấu La Đại Lục là gì? video này hãy cùng minh đi tìm hiểu vấn đề đó nhé.

Vị trí thứ 3: Phá Hồn Thương

Vũ Hồn Phá Hồn Thương này tại trước mắt không có cường giả đạt tới Phong Hào Đấu La, điều này khiến cho Vũ Hồn không được đánh giá cao, hoặc không được tính cường đại. Nhưng mà đây chẳng qua là bởi vì Phá Hồn Thương có số lượng tinh anh sở hữu quá ít, thậm chí người thừa kế so với Thất Sát Kiếm còn ít hơn, hơn nữa không dễ dàng phát huy ra uy lực chân chính. Mặc dù người mạnh nhất sở hữu chỉ có thực lực Hồn Đấu La đó chính là Dương Vô Địch, nhưng mà Ông lại có thể đánh bại được Xà Mâu Đấu La, đôi bên thực lực chênh lệch đâu đó gần 10 cấp.

Cũng trách vị Xà Mâu Đấu La này ban đầu không thèm để mắt tới đối thủ của mình, bởi vì đường đường là một Phong Hào Đấu La, thực lực cũng thuộc dạng đỉnh cấp trong giới Hồn Sư, mà giờ phải ra tay với đối thủ không cân sức chỉ có Hồn Đấu La, cho nên chủ quan cũng là điều không tránh khỏi.

Thế nhưng, thực tế lại khác với trong suy nghĩ, thời điểm đôi bên chiến đấu, Xà Mâu Đấu La tựa hồ một mực bị đè lên đánh. Cuối cùng Dương Vô Địch trực tiếp sử dụng Vũ Hồn chân thân, Phá Hồn Thương bổ sung thêm vạn năm Hồn Hoàn. Nhìn thấy điều này, ngay cả Thiên Nhận Tuyết cũng yêu cầu Xà Mâu Đấu La đừng ngạnh kháng, thế nhưng Xà Mâu vẫn sử dụng Vũ Hồn chân thân tiếp chiêu, để rồi kết quả là bị Dương Vô Địch đấm không trượt phát nào và bị thương. Từ điều này có thể thấy được Uy Lực của Vũ Hồn là mạnh tới mức nào, xứng đáng xếp vị trí thứ 3.


Vị Trí Thứ 2: Thất Sát Kiếm.

Vũ Hồn của siêu cấp Đấu La Trần Tâm của Thất Bảo Lưu Ly Tông. Bằng vào một thanh công sát vô song, Thất Sát Kiếm được xưng là “Đệ Nhất Công Kích ”. Nó dài bốn thước ba tấc, rộng ba tấc, chuôi dài một thước hai tấc, tên là Thất Sát.

Trần Tâm từng dựa vào Vũ Hồn này giao thủ với nhiều vị Phong Hào Đấu La của Vũ Hồn Điện, hơn nữa ngay cả Cúc Đấu La cũng bày tỏ rằng lực công kích từ Vũ Hồn của chính bản thân gã không bằng Thất Sát Kiếm. Mà Thất Sát Kiếm còn mang theo thiên phú lĩnh vực, tại bên trong Lĩnh Vực liền trực tiếp khiến lực công kích của đối thủ suy yếu đi 90%, lực phòng ngự suy yếu 70%, đây chẳng khác nào bật Hack, có thể nói tương đối nghịch thiên.


VỊ TRÍ THỨ NHẤT: HẠO THIÊN CHUỲ.

Đầu tiên chính là Hạo Thiên Chùy, Vũ Hồn trực hệ của đệ nhất tông môn Hạo Thiên Tông, Hạo Thiên Tông dựa vào uy lực cường hãn của nó mà xưng bá tại Hồn Sư Giới. Thế nhưng người chân chính kiến thức được uy lực chân chính của nó vẫn là Đường Hạo. Đường Hạo tại lúc đối mặt với Vũ Hồn Điện truy sát đã có thể cân 3 vị cường giả Phong Hào Đấu La, hơn nữa thực lực đôi bên còn chênh lệch, thậm trí bên kia còn có đỉnh cấp Thiên Sứ Vũ Hồn, nhưng cuối cùng vẫn không địch lại Hạo Thiên Chùy của Đường Hạo.

Thêm một dẫn chứng khác, Đường Tam cũng từng lợi dụng lực Hạo Thiên Chùy để khắc chế trăm vạn Hồn thú Thâm Hải Ma Kình Vương, mặc dù không có đánh bại đối phương, nhưng cũng khiến đối phương bị tổn thương. Hơn nữa Đường Thần cùng Đường Tam cùng đồng dạng bị Thần Vương Tu La Thần chọn trúng, nếu như không có uy lực bá đạo thì chắc chắn sẽ không thể nào lọt vào mắt xanh của Tu La Thần. Điều này đủ cho thấy Hạo Thiên Chuỳ có thể mang lại cho họ trợ giúp vô cùng lớn.