Tóm Tắt Nhân Vật “Tần Vũ” – Tinh Thần Biến.

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

Tần Vũ, Hậu Nhân của Tần Thủy Hoàng. Con trai và là Tam thế tử đại Sở vương triều Trấn Đông vương “Tần Đức”. Bởi vì trong cơ thể đan điền vốn đã khiếm khuyết. Ngay từ khi sinh ra, số phận của Tần Vũ đã được định đoạt là một người không thể tu luyện nội công nên phải tu luyện ngoại công nhưng thành tựu của ngoại công làm sao có thể so sánh được với nội công chứ. Dù vậy, bản thân Cậu vẫn không từ bỏ, không để cho bản thân mình sa sút. Cậu muốn trở thành một cường giả mạnh mẽ chỉ để muốn phụ thân mình coi trọng hơn mà thôi. Vì muốn được phụ thân chú ý.

Tần Vũ lựa chọn cách tu luyện thống khổ. Dưới ánh nắng chói chang, một đứa bé sơ sinh cắn răng mang nặng chạy lên sơn đạo. Có mệt mỏi, có ngã xuống, có bị thương nhưng Cậu vẫn sẽ bò dậy lần nữa, ánh mắt Cậu vĩnh viễn nhìn về phía trước. Vô luận trời đông giá rét hay mùa hè nóng bức, vô luận trời trong hay trời mưa. Tần Vũ chưa bao giờ dừng lại, tất cả chỉ vẻn vẹn một mục đích, một nhu nhu cầu đơn giản “muốn được phụ thân coi trọng”. Chính quyết tâm và không ngại khó khăn đó, Tần Vũ dần dần lớn mạnh, Nhưng mà… Chân chính thay đổi số mạng là một tinh thạch thần bí rơi xuống – Lưu Tinh Lệ. Lưu Tinh Lệ sáp nhập vào cơ thể khiến cho Tần Vũ giống như phá kén, giống như lột xác và dân dân đi lên thành một cường giả mạnh mẽ.

Vì bảo vệ người yêu, Cậu chuyên cần khổ luyện, mãnh liệt quyết tâm cùng cơ hội kỳ diệu, Tần Vũ không ngừng lấy được đột phá, cuối cùng trở thành vị thần độc nhất trong vũ trụ Hồng Mông kim bảng thứ ba “Tần Mông”.

Trước khi đi vào hành trình nhân vật, hãy cùng mình giới thiệu qua một chút thông tin ngoài lề nhé.


HÌNH TƯỢNG NHÂN VẬT

Tên: Tần Vũ.

Giới Tính: Nam

Bí Danh: Lưu Tinh, Tập Sương

Thân Phận: Trấn Đông vương Tam thế tử, Tinh Thần Các đại Các Chủ, Kim Hình Quân, Thần Giới Tân Tượng Thần, Mê Vụ Thành Thành Chủ, Hồng Mông Chưởng Khống Giả.

KHẢ NĂNG NHÂN VẬT

KỸ NĂNG

Công Pháp: Tổ Long Quyết, Tinh Thần Biến, Tam Hồn Cửu Luyện, Cửu Chuyển Ám Kim Thân, Kim Hình Công…vân vân.

Trận Phá Công Pháp: Trận Đạo.

Tự Nghĩ Ra Công Pháp Luyện Khí: Cửu Toàn Liệt Không


CẢNH GIỚI

Tinh Vân → Lưu Tinh → Tinh Hạch → Hành Tinh → Độ Kiếp → Hằng Tinh → Ám Tinh → Hắc Động → Nghiêm Điểm → Càn Khôn → Vũ Trụ.


ĐẠO CỤ – KHÍ CỤ

Lưu Tinh Lệ, Thanh Vũ Tiên Phủ, Vạn Thú Phổ, Khương Lan Giới, Mê Thần Điện, Hoa Liên Phân Thân, Tàn Tuyết Thần Thương Đẳng.


MỐI QUAN HỆ

Cha: Tần Đức

Mẹ: Tĩnh Di

Anh Trai: Tần Phong, Tần Chính.

Vợ: Khương Lập

Nhi Tử: Tần Tư, Tần Sương.

Các mối quan hệ khác mình xin bỏ qua nhé.

TÓM TẮT NHÂN VẬT

Luc còn nhỏ, thời kỳ Tần vũ sống tại Vân vụ sơn trang, Cậu luôn luôn hi vọng được sự chấp thuận của Phụ Thân mình, ở dưới sự dạy dỗ của “Liên Gia Gia ” thu được không ít kiến thức. Sau đó lạy cao thủ ngoại công Hậu Thiên dưới chướng Phụ Thân “Triệu Vân Hưng” làm thầy, chọn đi theo con đường tu Ngoại Công và bắt đầu tu luyện vô cùng gian khổ, nhưng mà Cậu chưa bao giờ buông tha, Cậu chưa bao giờ bỏ cuộc, Cậu muốn một ngày ngào đó sẽ được Phụ Thân mình chấp thuận.

Một lần vô tình, Tần Vũ thu được “Lưu Tinh Lệ”, từ đây thu được cường đại sinh mệnh lực cùng linh hồn cảnh giới, sau đó, lại là đạt tới cảnh giới mà chưa ai đạt đến “Ngoại công tiên thiên cảnh giới”.

Kế tiếp, lấy danh hiệu “Lưu Tinh” tham gia tổ chức sát thủ, đạt được Thiên Võng Kim Bài Sát Thủ. Tại thời điểm Phụ Thân Độ kiếp giết chết ngũ hành, cơ hồ là lấy mạng đổi mạng, nhưng may mắn lúc nguy cấp được truyền tống đến lôi Vệ phủ đệ, thu được sư tôn “Lôi vệ” bản công pháp không hoàn thiện “Tinh Thần Biến”. Sau đó tu luyện tại Hồng Hoang 1 thời gian, đột phá trở thành Tu Chân Giả Kim Đan, sau đó 1 người 1 chim cùng nhau quay trở về đại lục trợ giúp Phụ Thân, nhưng vì phía địch xuất hiện cao thủ, Tần Đức buộc phải chấp nhận thủ hòa mà Tần Vũ lại không muốn vậy, Cậu muốn đánh chủ động, muốn phủ đầu tấn công nên 1 người 1 chim lại cứ như vậy xông thẳng vào nhà địch, giết chết Ngũ Đức và cao thủ Nguyên Anh tiền kỳ Hạng Ương… Từ sau khi đột phá, suy nghĩ của Tần Vũ đã thay đổi, ban đầu chỉ là vì muốn được phụ thân mình được coi trọng nhưng giờ đây, Cậu nhận ra mình muốn theo đuổi con đường tu chân. Tu Chân Giả mới chính là mong muốn của cậu nên không lâu sau khi quét sạch Hạng Gia, Tần Vũ cùng Thần Điêu “Thiểu Hắc” đi ra bên ngoài Tiềm Long Đại Lục lịch luyện.


Ở bạo loạn biển sao chi bắc, một lần ngẫu nhiên cơ hội, Tần Vũ gặp và có tình cảm với Thần Giới Bắc Cực Phiêu Tuyết Thành Công Chúa “Khương Lập”. Người có thực lực mạnh hơn Cậu lúc bấy giờ mấy tỷ lần, nói đùa thôi, cường đại hơn n lần và Cô chính là người thứ 2 nắm giữ khối thứ 2 của “Lưu Tinh Lệ”. Từ lúc đó, Vì tình cảm, vì trong lòng sở yêu, Tần Vũ không ngừng tẩu du vào sinh ra tử, may mắn nhận được sự giúp đỡ của Lan Thúc ( Đệ Đệ của Bắc Cực Phiêu Tuyết Thành Thánh Hoàng, thực lực ngang cơ với nhất Thánh Hoàng dưới tình huống không có Nhất Lưu Hồng Mông linh bảo). Sau đó nữa, dưới sự giúp đỡ của bạn gái “Khương Lập”, Tần Vũ thành công lấy được nghịch ương tiên đế thanh ngọc tiên phủ đồng thời cũng lấy được Hắc Diễm quân chi giới.

Trước khi Lan thúc trở lại thần giới đã ban tặng một món thần khí “Kiếm Tiên Khôi Lỗi”, để cho tần vũ có thể cạnh tranh công bằng với tiên giới sứ giả.

Vì điều này, Cậu đã đem nó tác dụng phát huy đến cực hạn của mình và có được lợi thế áp đảo, thu được Vạn Thú Phổ cùng “Tiên ma yêu giới đệ nhất bảo vật” Mê Thần Đồ Quyển. Tiếp đến, tại bên trong Nghịch Ương Tiên Đế lĩnh vực lại được Lan Thúc đưa tặng Khương Lan Giới. (Một Thần Khí Không Gian có thể thay đổi Thời Gian).

Kế tiếp, phi thăng lên Tiên giới. Đây là thế giới cao hơn phàm nhân một bậc, nơi con người có được những quyền năng và sức mạnh vượt trội. Tại đây cùng Vũ Hoàng, Huyền Đế, Bằng Ma Hoàng và vân vân đồng bọn kết thù chém giết. Buộc Cậu phải sử dụng Khương Lan Giới cùng Vạn Thú Phổ để chạy chốn, thoát được tánh mạng, sau đó âm thầm trả thù. Cuối cùng vẫn là vạn thú phổ trong thần giới yêu thú giết chết Vũ Hoàng.

Sau đó nữa, Tần Vũ cùng Thanh Đế, Long Hoàng “Ngân Hoa Mỗ Mỗ” (Người do Lan Thúc phái tới), Ngao Vô Danh những người này giao hảo. Sau đó nữa nữa tiến vào ám tinh giới luyện thể, linh hồn đạt tới thần nhân cảnh giới. Trở thành Tân Nhiệm Kim Hình Quân. Sau đó lần n, tiến vào Mê Thần Điện, sử dụng Mê Thần Đồ Quyển lấy được “Tàn Tuyết” Thần Thương và đạt được thân phân là truyền nhân của tượng thần. Kết Thúc hành trình ở Tiên Giới, phi thăng Thần Giới.

Thần giới là một thế giới rộng lớn vô cùng tồn tại qua nhiều triệu năm dưới sự cai quản của Bát đại Thánh hoàng. Cứ khoảng vài trăm năm từ hạ giới sẽ có người sơ nhập Thần giới, ước tính số lượng người phi thăng lên đây chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Phi thăng thần giới quả là điều không tưởng đối với những tu chân giả thông thường, có những người trăm vạn năm tu luyện cũng chưa chắc đã thành công. Có thể nói, đây là tầng cao nhất của cả vũ trụ, chưởng quản kim, mộc, thủy, hỏa, thổ ngũ hành chi lực, chưởng quản âm dương chi lực, chưởng quản trừng phạt chi lôi điện chi lực…vân vân.

Tại Thần Giới, Tần Vũ luyện tập Hỏa Liên Phân Thân Biến Dị khủng khiếp ( sức mạnh có thể so sánh với nhất lưu hồng mông linh bảo) và trở thành Thượng Bộ Thiên Thần trong một thời gian rất ngắn. Ngoài ra bản thân Cậu cũng tự nghĩ ra công pháp luyện khí Cửu Toàn Liệt Không. Trở thành Tân Tượng Thần của Thần giới.

Tại thời điểm Bắc cực Thánh Hoàng luận võ chọn rể, bất đắc dĩ cùng lôi phạt thiên tôn chi tôn trở thành tình địch, tự nhiên đâm ngang, cuối cùng bị buộc phải cướp đi Khương Lập, cùng Khương Lập bỏ trốn, tiến vào vũ trụ của chính mình sáng tạo để lập gia đình, sau đó Khương Lập vì Tần Vũ sinh hạ hai đứa con.

Một ngày nào đó trong tương lai, Thần giới hạ xuống Thiên Tôn Sơn, ban thưởng đồ vật. Thời điểm mọi người chuẩn bị tranh đoạt Vạn Dân Ấn. Lôi Phạt Thiên Tôn nhúng tay thế sự cướp đi đồ vật, tính thực lực thì Thiên Tôn thuộc vào hàng truyền thuyết, số lượng cực ít, có thể đếm trên đầu ngón tay và do Chưởng Khổng Giả, người sáng tạo ra vũ trụ quyết định hoặc cũng có thể tự cảm ngộ, so sánh thì cao hơn Thánh Hoàng nên các Thánh Hoàng cũng phải bó tay. Lấy đi không lâu, Lôi Phạt Thiên Tôn lại trả đồ, nhìn thấy thời cơ đang đến, Tần Vũ mạnh mẽ ra tay cướp đoạt, dám cướp đồ trước mặt cao thủ Thiên Tôn…và thế là bị Thiên Tôn đấm cho không trượt phát nào, chuyện hành hung này 1 phần là vì tư thù nữa. Tuy Tần Vũ thành công cướp đồ nhưng đổi lại cũng bị thương không nhẹ. May mắn lúc đối mặt sinh tử, Hồng Mông vũ trụ diễn biến hoàn thành, thoải mái đánh tan lôi phạt thiên tôn, siêu thoát vũ trụ, đề danh Hồng Mông BẢNG, trở thành vị thứ ba vũ trụ chưởng khống giả, Danh hiệu “Tần Mông”, 2 người đứng trước là Lâm Mông, Hồng Mông.. Những chưởng khống giả này rất là cường đại vì đã sáng tạo và nắm giữ được vũ trụ của mình mình, linh hồn của chưởng khống giả dung hợp với vũ trụ của mình! vậy… chỉ cần vũ trụ bất diệt, chưởng khống giả cũng vĩnh sinh bất diệt. Kết thúc truyện, Tần Vũ, Hầu Phí, Hắc Vũ, 3 huynh đệ mang theo thê tử, bắt đầu sáng tạo văn minh.

NHẬN XÉT

Nhân Vật Chính Tần Vũ đáng là một thiên tài kinh diễm. Tuy nhiên, cái phải kể đến đó là bản thân Cậu nhận được sự trợ giúp quá sớm, ví dụ như, Lan Thúc và đặc biệt là vị chưởng kháng giả của Lâm mông vũ trụ, Lâm Lôi để ý đến ngấm ngầm bảo vệ, Ít nhất trong thời điểm đối mặt với Lôi phạt thiên tôn đang rất tức giận kia, nếu không có đệ nhất thiên tôn là Phiêu Vũ thiên tôn lạnh nhạt đứng ra ngăn chặn thì chưa chắc Tần Vũ đã có đủ thời gian phát triển vũ trụ của mình tới đại thành.

Sau cùng các bạn nghĩ như thế nào, với một video ngắn rút gọn khoảng 1900 lần nội dung thì không thể nào đưa hết thông tin đến cho các bạn được. Điều tất yếu là những thông tin này chỉ để tham khảo, nếu có thời gian các bạn vẫn nên tự đọc để trải nghiệm tốt nhất nhé. Nếu Thích Video này thì đừng quên bấm like, còn nếu muốn xem tiếp hãy bấm đăng ký cùng thông báo. Cảm ơn các bạn đã xem và hẹn gặp lại.