Đấu La Đại Lục : Top 5 môn phái mạnh nhất

5/ Lam Điện Bá Vương Long

Lam Điện Bá Vương Long (hay còn được gọi là Lam Điện Phách Vương Long), cùng với Hạo Thiên Tông và Thất Bảo Lưu Ly tông trước kia tự xưng là Đấu La Đại Lục Tam Tông. Thứ làm nên tên tuổi của Lam Điện Bá Vương Long chính là vũ hồn của bọn họ. Ngay từ vạn năm trước, vũ hồn Lam Điện Bá Vương Long chính là một trong lục đại vũ hồn. Bọn họ đều có vũ hồn là Long nên mỗi thành viên trong gia tộc đều có sức mạnh kinh khủng, thậm trí còn có khả năng biến dị khiến sức mạnh trở nên vượt trội. Nhưng không may, Lam Điện Bá Vương Long về sau đã bị Vũ Hồn Điện tiêu diệt khiến cho cái tên này dần bị lãng quên. Kể từ đó, những thành viên sống sót còn lại tập trung ở Thiên Đấu Đế Quốc, với hi vọng gây dựng lại tông môn lần nữa.

4/ Thất Bảo Lưu Ly Tông

Thất Bảo Lưu Ly Tông cũng là một trong Đấu La Đại Lục Tam Tông. Vũ Hồn Thất Bảo Lưu Ly Tháp (Có thể tiến hóa thành Cửu Bảo Lưu Ly Tháp), được mệnh danh là Thiên Hạ đệ nhất hệ Phụ Trợ. Tuy Vũ Hồn của bọ họ chỉ là hệ phụ trợ, nhưng Thất Bảo Lưu Ly Tông vẫn sở hữu sức mạnh không thể khinh thường với 2 vị cung phụng là Kiếm Đấu La và Cốt Đấu La. Bên dưới còn có 15 vị Hồn Đấu La, 86 vị Hồn Thánh.

3/ Hạo Thiên Tông

Là Tông Phái mạnh nhất trong Tam Tông. Hạo Thiên Tông với Hạo Thiên Chùy đã từng một thời xưng bá đại lục. Tông môn ban đầu được dẫn dắt bởi Tuyệt Thế Đấu La Đường Thần và giành được địa vị thiên hạ đệ nhất tông. Thời kỳ toàn thịnh đã từng chưởng khống hơn vạn tên hồn sư, tông môn mỗi đời đệ tử đều mạnh nhất một phương và có khả năng thành tựu Hạo Thiên Đấu La. Thực lực cường đại đến mức Vũ Hồn Điện cũng chỉ có thể biết nhún nhường.

Không nói đâu xa, chính phụ thân Đường Tam là Đường Hạo cũng là một thiên tài của Hạo Thiên Tông, còn sức mạnh của ông ta thì chắc không cần phải kiểm chứng nữa. Được mệnh danh là Hạo Thiên Đấu La (cùng danh xưng với Đường Thần), tuy không đạt được đến đỉnh phong như tổ sư Đường Thần năm đó nhưng Đường Hạo vẫn đạt đến 97 cấp. Hơn nữa Hạo Thiên Tông vẫn còn nhiều nhân vật mạnh mẽ không kém, vì vậy thực lực của Hạo Thiên Tông đứng đầu Tam Tông là xứng đáng.

2/ Vũ Hồn Điện

Vũ Hồn Điện là tổ chức có thể so với hai đại đế quốc là Thiên Đấu cùng Tinh La. Hơn nữa đây cũng là thế lực đại diện tổ chức triển khai giải thi đấu Học Viện Hồn Sư Tinh Anh So Tài toàn đại lục, để tuyển chọn thiên tài hồn sư. Trước khi Đường Tam xuất hiện thì có thể nói là thế lực của Vũ Hồn Điện xưng bá đại lục. Tuy từng có một thời kì bị đè nén bởi Hạo Thiên Tông nhưng sau khi Hạo Thiên Tông dần suy yếu và quyết định thoái ẩn thì Vũ Hồn Điện nghiễm nhiên được biết đến là thế lực mạnh nhất đại lục Đấu La.

Nhân Vật đặc biệt giúp Vũ Hồn Điện đạt tới đỉnh cao của quyền lực chính là Thiên Đạo Lưu với 99 cấp. Về sau cái tên Vũ Hồn Điện được Bỉ Bỉ Đông đổi thành Vũ Hồn Đế Quốc. Tuy Vũ Hồn Đế Quốc rất mạnh, nhưng mà tham vọng của Bỉ Bỉ Đông quá lớn, cuối cùng phải nhận lấy thất bại.

1/ Đường Môn

Sau khi Đường Tam xuyên qua Đấu La Đại Lục, Đường Tam đã dựa vào tên tông môn của kiếp trước mà sáng lập ra Đường Môn. Về sau Đường Môn đã phát triển thành thế lực lớn nhất Đấu La Đại Lục, truyền thừa 3 vạn năm, Đường Môn ổn định nền hòa bình cho cả đại lục, đồng thời còn ra sức đối phó với những tà hồn sư. Đường Môn trong Đấu La Đại Lục 1 được xem là môn phái mạnh nhất dưới sự chỉ huy của Thiên Thủ Đấu La Đường Tam 100 cấp, người cũng đồng thời sở hữu Truyền Thừa Thần Vị của Hải Thần.

Vừa rồi là 5 Môn phái mạnh nhất Đấu La Đại Lục, các bạn cảm thấy danh sách này như thế nào, hãy để lại ý kiến bên dưới nhé.