Nghịch Lưu Sa – Tần Thời Minh Nguyệt

Nghịch Lưu Sa: Là một nhóm bao gồm những đệ nhất thích khách sát thủ đáng sợ nhất của Hàn quốc, tồn tại đã lâu và là u nhọt khó trị nhất, nhóm này hoạt động một cách bí mật và đứng ngầm sau Lưu Sa, tiêu biểu có Hắc Kì Lân, Ẩn Bức.

Mỗi kẻ trong tổ chức này có một khả năng riêng, nhưng đều xếp vào hạng có 1 mà không có 2. Nghịch Lưu Sa chuyên phụ trách những nhiệm vụ ám sát có độ khó rất cao và thực hiện chúng một cách cực kì bí mật. Một khi chúng đã ra tay, thì không có kẻ nào thoát nổi.

1. BẠCH PHỤNG HOÀNG

Kẻ đứng đầu Quỷ cốc Tứ đại thiên vương Lưu Sa, đồng thời cũng đứng thứ nhất trong Tứ đại cao thủ Cấm vệ quân của nước Hàn, vì truyền thuyết nói y có khả năng thao túng chim muông, khống chế và chỉ huy chúng nên được xưng là Bách Điểu Chi Vương. Y có dung mạo tuấn mỹ, luôn mặc bạch y, cũng chính vì lý do đó mà y có danh hiệu Bạch Phụng Hoàng.

Khinh công của Bạch Phụng thuộc dạng “hòa vào gió, hư ảo như mây, tĩnh lặng như nước”, như Vệ Trang đã nõi: “Trên đời này, không kẻ nào có khả năng đuổi kịp Bạch Phụng!” không phải không có lí do. Phụng Vũ Lục Ảo, kẻ đứng ngoài nhìn vào, tưởng rằng đó là ảo giác, nhưng sự thực 6 kẻ đó đều là hắn, khinh công đạt mức tuyệt đỉnh, nhanh cực hạn, khiến người ta nhìn vào mà không biết đâu là thực, đâu là hư.

Một khi Phụng Vũ Lục Ảo đối mặt với nhược điểm của Thủy Hàn kiếm, cộng thêm Vũ Nhận, nó sẽ trở thành thứ vũ khí phòng thủ tuyệt đối hoàn hảo cũng như tấn công đối phương chỉ với 1 đòn duy nhất. “Nơi yên bình nhất của giông bão, lại chính là nguồn gốc giông bão. Trong không trung muôn dặm, nắm được động hướng của gió, mới có thể chế ngự nó!”

2.XÍCH LUYỆN

Một trong Tứ đại thiên vương của Lưu Sa, sở trường dụng độc và rắn độc, đã dùng là chết người, thậm chí ngay trong máu cô ta cũng là một loại độc dược chí tử, ngoài ra cô ta còn tu luyện Hỏa Mị thuật, một loại ma thuật có khả năng xâm nhập và thay đổi hoàn toàn kí ức cũng như hành động của một con người, khiến kẻ đó hoàn toàn nghe theo mệnh lệnh của cô ta (chính Cao Nguyệt đã bị Xích Luyện dùng thuật này để gây nhầm lẫn kí ức của cô rằng Cái Nhiếp là kẻ đã giết Yên Đan – cha cô thay vì Vệ Trang).

Xích Luyện tên thật là Hồng Liên, là công chúa điện hạ của nước Hàn khi xưa. Cô được Vệ Trang tặng cho thanh Liên Xà Nhuyễn Kiếm, một thanh kiếm có hình dáng như Xích Luyện xà, uyển chuyển nhưng cũng âm độc, kẻ dùng thanh kiếm này nếu không cẩn thận sẽ gây tổn thương cho chính bản thân, nhưng nữ nhân khi dùng nó sẽ tăng thêm vẻ đẹp hoa mị, đồng thời khiến ta cảm tưởng như cô ta luyện kiếm mà như múa vậy.

3.HẮC NGỌC KÌ LÂN:

Cũng là một trong nhiều đệ nhất sát thủ của Lưu Sa, nhưng không rõ y là nam hay nữ, chỉ biết y là kẻ có khả năng dịch dung đến mức thần không biết, quỷ không hay. Như lời Vệ Trang đã nói, với khả năng của kẻ này, không có hệ thống phòng ngự của bất kì nơi nào mà y không xâm nhập được.

Bằng chứng mặc dù Cơ Quan thành có hệ thống phòng thủ được thiết kế không có một chút sơ hở, tinh diệu tuyệt luân, người ngoài muốn xâm nhập còn khó hơn lên trời, thế nhưng y vẫn đi vào trót lọt và hơn nữa còn hạ độc Cơ quan thành bằng một thứ độc dược kì lạ – Trầm Vũ Thiên Dạ, khi cho xuống nước nếu không gặp phải ảnh mặt trời thì độc sẽ không phát tác, nhưng nếu như gặp phải ánh mặt trời, thì nguồn nước đã nhiễm Trầm Vũ sẽ trở thành kịch độc và giết chết tất cả những kẻ nào nằm trong phạm vi của nó.

Thật sự mà nói Hắc Kì Lân võ công dù chưa rõ nhưng chỉ cần với khả năng dịch dung mà ngay cả quỷ thần cũng phải kính nể này của y cũng đủ làm cho cả một quốc gia phải sụp đổ.

4.ẨN BỨC:

Y là 1 sát thủ thuộc nhóm Nghịch Lưu Sa, giết người không ghê tay và được mệnh danh là quái vật. Ẩn Bức trước khi quay trở lại phục vụ cho Lưu Sa thì hắn luôn ở Nam Cương để tu luyện Bức Huyết thuật, một loại ma thuật quỷ dị giết người tuyệt luân và là bí truyền ở Nam Cương, giết một người, hút cạn huyết dịch toàn thân sẽ khiến cho công lực tịnh tiến thêm một phần, nếu một ngày không uống máu thì sẽ già đi một phần. Ẩn Bức luôn có thói quen treo mình trên cây, đợi mục tiêu xuất hiện, âm thầm đánh lén và giết chết kẻ thù trước khi kẻ thù có khả năng kịp nhận ra hắn là ai.