Phe phản diện Dị Ma Tộc – Vũ Động Càn Khôn

PHE PHẢN DIỆN – DỊ MA

Cái gọi là Dị Ma thật ra thì chính là Ma tộc, vốn là ở dị thế giới, sau đó thông qua vị diện chi môn tiến vào Thiên Huyền Đại Lục. Có thể nói, đây là cuộc tấn công quy mô lớn chưa từng có. Đối mặt với đại quân đó, vô số cường giả của Thiên Huyền đều bất lực, lý do duy nhất chính là đối phương có một kẻ gọi là Dị Ma hoàng, thực lực so với Tổ Cảnh thậm trí còn mạnh hơn.

Vậy thì thực lực của Dị Ma Hoàng đạt cấp độ nào, mạnh đến đâu? để trả lời cho câu hỏi này, chúng mình sẽ đi spoi nội dung của cả ba bộ truyện cho các bạn hâm mộ. trong đoạn cuối của tiểu thuyết, mặc dù Lâm Động đã đạt tới cảnh giới tổ cảnh, thế nhưng anh ta vẫn không phải là đối thủ của Dị Ha Hoàng, điều này càng khẳng định rằng cảnh giới Tổ Cảnh hoàn toàn thấp hơn cảnh giới Ma Hoàng, trên Ma hoàng còn có ma đế tồn tại, trên ma đế còn có tà thần. Trong đó ma đế phân chia làm 3 cấp bậc theo thứ tự là u cấp, huyền cấp cùng thiên cấp mà thực lực ma đế được so sánh tương đương Thiên Chí Tôn. Ở cấp độ Thiên chí Tôn cũng được phân chia từ Linh phẩm Thiên chí tôn, Tiên phẩm Thiên chí tôn cùng với Thánh phẩm Thiên chí tôn.

Nhìn qua một chút, lâm động đi tới đại thiên thế giới chiến tích cũng không khó khăn phát hiện! một mình một người đối mặt băng linh tộc. Đánh bại băng linh lão tổ. Ở băng linh tộc làm khách Tuyết ma Lão Già, Long tôn giả cùng với tây thiên chiến hoàng, ba vị Thiên chí Tôn liên thủ cũng không địch lại lâm động.

Lấy sức một mình đối kháng toàn bộ băng linh tộc hơn nữa còn thuận lợi lấy đi băng linh bia hồi sinh lại ứng hoan hoan. Biểu hiện như thế xa xa vượt qua Viêm Đế Tiêu Viêm, và ở bên Tiêu Viêm thì sao? Đấu Khí Đại Lục không có Dị Ma Tộc, không có bất cứ cường giả ngoại vực xuất hiện, cũng không có cái gọi là vị diện chi thai mà kẻ thù của cũng chỉ thuộc về một phe địa phương thế lực. Do đó thực lực Đấu Đế có hay không đạt đến Thiên Chí Tôn, điều này rất khó nói.

Tiêu viêm đi tới đại thiên thế giới cần thích ứng. Đấu khí đồng hóa thành linh lực, điều này khiến anh ta không thể phát huy được thực lực giống như Lâm Đông. Sau đó anh ta bế quan mười năm, sau 10 năm bế quan liền có thể dễ dàng chiến thắng hỏa linh lão tổ. Hỏa linh lão tổ này cũng là một vị Thiên chí tôn. Nói cách khác thành thục đấu đế tuyệt đối cũng có thực lực tương đương thiên chí tôn và đó chỉ là thực lực của riêng Viêm Đế Tiêu Viêm mà thôi, bởi vì cái này phải nhìn qua thiên phú cùng kỳ ngộ của từng cá nhân.


Dị ma nhất tộc thực lực cường đại, thiên huyền đại lục thống khổ chống đỡ. Lần thứ nhất thiên địa đại chiến, dị ma nhất tộc xâm phạm thiên huyền đại lục, là phù tổ đứng ra chỉ huy, nhưng cuối cùng, vì bảo vệ thiên huyền đại lục cùng với ngàn vạn sinh linh. Ông ta đã lợi dụng Thiên Địa Lực Lượng ngưng tụ thành Phong Ma Tổ Phù cộng thêm thiêu đốt luân hồi đem hắn phong ấn, hắn tức là kẻ cầm đầu “Dị Ma Hoàng”. Theo Phù Tổ chết đi, vị diện chi môn đóng lại, Dị Ma Tộc thất bại phải ẩn trốn, phía bên này trong số bát chủ thì có Băng Chủ bị hi sinh và được đưa vào cõi luân hồi, còn lại thất chủ đều không ngoại lệ bị trọng thương.

Câu chuyện trong Vũ Động Càn Khôn lấy mốc thời gian xảy ra khoảng ngàn năm sau, khi đó Dị Ma vì phá vỡ phong ấn, bọn chúng một mực tìm kiếm Tổ Phù thất lạc, mục đích chính là mở lại cánh của vị diện, dẫn quân đội Dị Ma lần tới thế giới này. mặc dù lần trước đại chiến bị thảm bại, thế nhưng sang đến lần thứ 2 sẽ không còn phù tổ nữa, như vậy thiên huyền đại lục tất bại không thể nghi ngờ.

Vậy thì những Dị Ma cường đại này là nơi nào mà đến? có thể nói, Thiên huyền đại lục chỉ là một trong số rất nhiều thế giới, rất nhiều vị diện hơn nữa thực lực cũng chưa phải quá mạnh mẽ. Trong tiểu thuyết “Đại Chúa Tể” chúng ta biết được, thiên huyền đại lục bất quá là một vị diện rất nhỏ bé, so sánh cũng giống như đấu khí đại lục vậy? ngay cả nơi mạnh mẽ nhất là Đại thiên thế giới cũng đang trải qua sự xâm chiếm của Dị Ma, như vậy có thể tưởng tượng được dị Ma tộc thực lực cường đại đến mức nào.

Trong khi đó, Công kích thiên huyền đại lục chỉ là một chi nhánh hơi nhỏ của dị Ma tộc, có thể ước chừng một cái chi nhánh liền để cho thiên huyền đại lục thiếu chút nữa hủy diệt. Mà mục đích của Phù Tổ cùng Dị Ma Hoàng đi tới đây đều là vị diện chi thai. Chỉ khi đạt được vị diện chi thai, tức là được một cái thế giới công nhận mới có thể đột phá lên thiên chí tôn.

Sau khi Phù tổ đi tới Thiên Huyền đại lục phát hiện nơi này bị ngoại tộc tà tộc xâm phạm, bản thân Ông là người dân của đại thiên thế giới, vốn là cùng ngoại tà tộc có cừu hận, cho nên tự nhiên sẽ không ngồi yên không màng và Ông ta tụ tập tất cả cường giả lại, hơn nữa nhận tám vị thiên kiêu, đem bọn họ bồi dưỡng thành vì những cường giả Luân Hồi cảnh đứng đầu, mà tổ phù cũng không ngoại lệ bị phù tổ lợi dụng, tuy nhiên bát đại tổ phù vốn dĩ xung đột lẫn nhau, không cách nào hoàn mỹ phát huy toàn bộ thực lực, chỉ sau khi luyện chế được tổ thạch mới khiến cho bát đại tổ phù trở về trạng thái thăng bằng. Chưa dừng ở đó, Ông còn luyện chế thêm thập đại thần khí.

Coi như là có tám đại tổ phù gia trì, chín đại thần khí trợ giúp. Những cái này hoàn toàn chưa thể phong ấn dị Ma hoàng đích, phải biết Thiên Chí Tôn có thể nắm giữ thiên địa lực lượng, đem so sánh hoàn toàn không phải địa chí tôn có thể so sánh. Nhưng là mọi người bỏ quên thân phận thứ 2 của phù tổ đó chính là linh trận sư! Nhưng muốn phong ấn Dị Ma Hoàng vẫn là kém một chút, do đó chỉ một bước cuối cùng đó là tự thân thiêu đốt luân hồi đem linh trận phát huy toàn bộ khả năng.

Nói về Dị Ma Hoàng, phía dưới hắn ta bao gồm các Dị Ma Tướng, Dị Ma Vương. Cao hơn nữa là Thập Đại cung điện. Dị Ma Tướng có thực lực tương đương cường giả Chuyển Luân Cảnh mà dị Ma vương thì lại cao cấp hơn, thực lực đạt đến cấp bậc luân hồi cảnh và khả năng sống sót vô cùng dai, muốn chém giết rất khó, cần phải lợi dụng một ít thủ đoạn như tổ phù cùng viễn cổ thần vật mới có thể tuyệt sạch tận gốc.

Cao cấp hơn dị ma vương chính là Thập đại thiên Vương Điện, thập đại Thiên Vương Điện cũng được phân chia từ Thiên Vương Điện đến Thập Vương Điện, trong đó Thiên Vương Điện là người có thực cao nhất, tiệm cận Băng Chủ, ngoại trừ Băng Chủ và Phù Tổ, không ai của phe kháng chiến có thể đả thương hắn. 9 người còn lại, Nhị Vương Điện đến Thập Vương Điện, mỗi người đều có thực từ nhị trọng Luân Hồi trở lên.